Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3889365
Đang online: 11
Đăng ngày: 14/08/2019
Quang cảnh Đại hội
Chiều ngày 09/8/2019, tại phòng họp Sở Giao thông vận tải, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được long trọng tổ chức. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn Sở qua các thời kỳ cùng với sự tham dự của 22 đồng chí là đoàn viên của Chi đoàn Cơ quan Sở.

85-daihoicdoancqs.jpg
Đồng chí Huỳnh Tấn Dũng - Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan Sở trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm k 2017-2019, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng – Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan Sở đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, trong đó nhấn mạnh về những thành tích đã đạt được, những hoạt động nổi bật của Chi đoàn Cơ quan Sở trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp theo đó, đồng chí Tạ Nguyên Khang – Bí thư Chi đoàn Cơ quan Sở cũng trình bày báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019, báo cáo nêu rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và kinh nghiệm trong quá trình hoạt động mà BCH Chi đoàn Cơ quan Sở chưa làm được để tìm ra phương hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

86-daihoicdoancqs.jpg
Đồng chí Tạ Nguyên Khang – Bí thư Chi đoàn Cơ quan Sở trình bày báo cáo kiểm điểm hoạt động của ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Cơ quan Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong đó nhấn mạnh sự quan trọng của tổ chức Đoàn Thanh niên, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cho rằng, thanh niên là thế hệ trẻ, là những “hạt giống” tương lai quyết định sự phát triển chung của toàn Ngành GTVT, nhất là trong thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa.

87-daihoicdoancqs.jpg

Đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bên cạnh gởi những lời khen, động viên cho hoạt động của Chi đoàn Cơ quan Sở trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Sở cũng nêu ra những hạn chế mà Ban Chấp hành Chi Đoàn Cơ quan Sở chưa đạt được như chưa chủ động xây dựng kế hoạch, nội dung sinh hoạt khô cứng, thiếu hấp dẫn, dẫn đến việc tham gia của các đoàn viên còn mang tính đối phó, chưa thể hiện được tính xung kích của lực lượng thanh niên. Bên cạnh ý kiến đóng góp của đồng chí Đỗ Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ, Đại hội cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp, nhằm xây dựng phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ tới. Phấn đấu nâng cao hiệu quả các hoạt động để đưa các phong trào của Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau phần phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 cũng chứng kiến sự trưởng thành đoàn của 04 đồng chí đoàn viên đã có quá trình cống hiến cho sự phát triển của Chi đoàn Cơ quan Sở.

88-daihoicdoancqs.jpg
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Đoàn Sở và đồng chí Tạ Nguyên Khang – Phó Bí thư Đoàn Sở trao hoa, quà và Quyết định trưởng thành Đoàn cho 04 đoàn viên thanh niên được trưởng thành Đoàn trong dịp này.

89-daihoicdoancqs.jpg
Các đồng chí đoàn viên thanh niên bỏ phiếu để bầu BCH Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2019-2022

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội cũng đã bầu ra BCH Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ mới gồm 4 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà Đoàn cấp trên giao gồm đồng chí Tạ Nguyên Khang, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vi, đồng chí Trần Văn Trị. Thay mặt BCH Chi Đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2017-20122, đồng chí Tạ Nguyên Khang- Bí thư Chi đoàn gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng Chi Đoàn Cơ quan Sở Giao thông vận tải ngày càng vững mạnh.

90-daihoicdoancqs.jpg

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt đại biểu và toàn thể đoàn viên

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban chấp hành Chi đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đưa Chi đoàn Cơ quan Sở Giao thông vận tải phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

                                                                                             ​    Văn phòng Sở
 


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.