Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3683542
Đang online: 8
Đăng ngày: 18/05/2018
Tiếp tục thực hiện Đề án cải cách hành chính trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe của Sở Giao thông vận tải, sáng ngày 11/5/2018, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức cấp đổi giấy phép lái xe lưu động tại xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. 

 

Tại đây, nhân viên tổ lưu động đã tiếp nhận được hơn 188 hồ sơ giấy phép lái xe của người dân, đồng thời tiến hành kiểm tra, nhận dạng, đối chiếu thông tin trên GPLX và chứng minh nhân dân. Với những hồ sơ hợp lệ, bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ thực hiện nhập vào dữ liệu phần mềm và chụp ảnh; sau đó truyền dữ liệu về Sở Giao thông vận tải để in GPLX. Riêng những hồ sơ chưa hợp lệ thì nhân viên tổ lưu động hướng dẫn người dân bổ sung hoàn tất sớm thủ tục.

Đây không phải là lần đầu tiên Sở Giao thông vận tải triển khai cấp đổi giấy phép lái xe lưu động. Trước đó, từ Quý IV năm 2016, Sở GTVT đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi và Công ty Viettel Quảng Ngãi tổ chức nhiều đợt cấp đổi giấy phép lái xe lưu động và giao trả giấy phép lái xe tại nhà cho người dân các huyện miền núi, hải đảo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đây là việc làm thiết thực nhằm hiện thực hoá chủ trương của Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi và đơn giản hoá các thủ tục hành chính công cho người dân của Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi trong thời gian qua, được nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao.

6- luudongtaisonlinh.jpg
Võ Văn Duy (Phòng QL PT&NL)  

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.