Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3889302
Đang online: 13
Đăng ngày: 26/07/2019
Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, đây là trách nhiệm, tình cảm và là nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), là dịp tri ân những anh hùng, liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Ngày 25/7/2019, Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa tổ chức các hoạt động hướng về các gia đình thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng Ban Quản lý đang nhận phụng dưỡng, người có công là thân nhân của VC-LĐ đang công tác tại Ban Quản lý.
 

Đoàn đến thăm hỏi, động viên, thắp hương tri ân những anh hùng liệt sỹ và tặng 09 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các gia đình chính sách tại địa bàn các xã Bình Châu (huyện Bình Sơn); xã Tịnh Kỳ, phường Nghĩa Lộ, phường Chánh Lộ, phường Quảng Phú (TP. Quảng Ngãi) và xã Đức Chánh (huyện Mộ Đức). Tại các cuộc thăm hỏi, trò chuyện, các thành viên trong đoàn rất cảm động và khâm phục khi được nghe các câu chuyện trong quá trình chiến đấu đầy gian khổ, những hy sinh mất mác để bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc từ các bậc lão thành Cách mạng và xin hứa quyết tâm cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển vững mạnh, đó cũng chính là hiện thực hóa lời dặn của Bác: “Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Các hoạt động này, đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhất là thế hệ trẻ Ban Quản lý về công lao to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công; xác định rõ trách nhiệm bản thân và tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm góp phần cùng xã hội chăm lo tốt hơn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách và người có công./.

Ban quản lý cảng và Cảng vụ ĐTNĐ

Một số hình ảnh hoạt động

27-trian.JPG
28-trian.JPG
29-trian.JPG
Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.