Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3679234
Đang online: 14
Đăng ngày: 27/07/2018
Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, là trách nhiệm, tình cảm và là nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), đây là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến  trường. Trong hai ngày 23 và 24/7/2018, Chi đoàn Ban QL Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa phối hợp Công đoàn cơ sở Ban QL tổ chức các hoạt động hướng về các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công là thân nhân của VC-LĐ đang công tác tại Ban Quản lý và Mẹ Việt Nam Anh Hùng đơn vị đang nhận phụng dưỡng.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên, thắp hương tri ân những anh hùng liệt sỹ và tặng 09 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các gia đình chính sách tại địa bàn các xã Bình Châu (huyện Bình Sơn); xã Tịnh Kỳ, phường Nghĩa Lộ, phường Chánh Lộ, phường Quảng Phú (TP. Quảng Ngãi), và xã Đức Chánh (huyện Mộ Đức). Tại các cuộc thăm hỏi, trò chuyện, tuổi trẻ Ban Quản lý rất cảm động và khâm phục khi được nghe các câu chuyện trong quá trình chiến đấu đầy gian khổ, những hy sinh mất mát để bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc từ các bậc lão thành Cách mạng và xin hứa quyết tâm cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển vững mạnh, đó cũng chính là hiện thực hóa lời dặn của Bác: “Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Liên quan đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, từ đầu năm 2018, Ban Quản lý được chính quyền địa phương  huyện Bình Sơn trao Quyết định và Thẻ phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng đối với Mẹ Nguyễn Thị Trỗi (sinh năm 1931) hiện đang sống tại xã Bình Châu, huyện Bình Sơn theo đúng nguyện vọng của tập thể Lãnh đạo và VC-LĐ Ban Quản lý, giao Chi đoàn BQL thường xuyên thăm hỏi và trao quà phụng dưỡng hàng tháng cho Mẹ là 1.000.000 đồng.

Các hoạt động này, đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhất là thế hệ trẻ Ban Quản lý về công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công; xác định rõ trách nhiệm bản thân và tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm góp phần cùng xã hội chăm lo tốt hơn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách và người có công./.

Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ ĐTNĐ

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.