Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3829279
Đang online: 15
Đăng ngày: 18/02/2019
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 31/01/2019 của UBND tỉnh tại về thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Kế hoạch hành động số 863/KH-BGTVT ngày 25/01/2019 của Bộ trưởng Bộ Giao thông về Năm an toàn giao thông - 2019; Sở Giao thông vận tải xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Năm An toàn giao thông 2019 với  chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy”.

 
            ​Theo đó, việc ban hành Kế hoạch Năm An toàn giao thông - 2019 (Kế hoạch số 366/KH-SGTVT) nhằm triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động vận tải và đảm bảo TTATGT trong toàn ngành, góp phần duy trì giảm thiểu từ 5% trở lên số vụ, số người bị thương và số người chết do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh so với năm 2018 và không để xảy ra ùn tắc giao thông. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ trong công tác quản lý vận tải; kiểm tra, giám sát quá trình đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ; quản lý, giám sát bảo trì đường bộ; xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ,  xe quá tải trọng.

Để thực hiện tốt công tác bảo đảm TTATGT theo chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy” Sở GTVT yêu cầu tăng cường kiểm tra, kiểm soát, siết chặt kỷ cương, trật tự trong công tác đảm bảo TTATGT, trong hoạt động vận tải. Tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của người thực thi công vụ trong công tác bảo đảm TTATGT; đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đội ngũ lái xe, lái tàu, các đơn vị kinh doanh vận tải và dịch vụ hỗ trợ vận tải. Ngoài ra, Sở cũng đề cao vai trò và gắn trách nhiệm của người thực thi công vụ, của cá nhân người đứng đầu trong việc thực hiện các giải pháp bảo đảm TTATGT trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao.

​P.VTPC

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.