Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch sát hạch lái xe môtô, ôtô

Kết quả sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3894995
Đang online: 12
Đăng ngày: 13/09/2019

Chiều ngày 12/9/2019, tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt, Chi đoàn thanh niên Sở GTVT đã trao 45 suất quà cho các em nhỏ đang theo học, điều trị tại Trung tâm với mỗi suất quà trị giá gần 200.000 đồng; tham gia cùng với Chi đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Đoàn Sở Giao thông vận tải và các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn.

Chọn Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt là địa điểm để Chi đoàn thanh niên Sở GTVT đến tặng quà và vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ. Tại Trung tâm, các em phần lớn là những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi khi mắc phải các bệnh tự kỷ tăng động, rối loạn ngôn ngữ, khiếm thính, khiếm thị bại não, down... Ngày mới thành lập Trung tâm tiếp nhận số lượng trẻ ban đầu là 11 em, hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất. Tuy nhiên đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động, đa số trẻ đều có nhiều ổn định về hành vi, số lượng trẻ phát triển lên 45 em.  

121-trungthutamviet.jpg
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Đoàn Sở GTVT tận tay trao tặng 45 suất quà trung thu cho các em nhỏ đang theo học tại Trung tâm

Nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội được vui chơi và phát triển như các trẻ em bình thường, chương trình "Vui tết Trung thu" được Trung tâm Tâm Việt tổ chức tuy đơn sơ, giản dị nhưng không kém phần ấm áp, tràn đầy tình yêu thương mà lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của Trung tâm mang đến. Dịp này các em được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, gặp gỡ và giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, rước đèn và phá cổ, tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

Bên cạnh những tiết mục lân đặc sắc được mang đến bởi Đoàn lân nghệ thuật, chương trình "Vui tết Trung thu" còn mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được chính các em nhỏ và các thầy cô giáo ở Trung tâm khuyết tật Tâm Việt mang lại. Từng câu hát, từng điệu nhảy của các em tuy còn nhiều thiếu sót nhưng đâu đó vẫn hiện hữu những nụ cười dễ thương, những ánh mắt rạng rỡ với niềm hạnh phúc của các em khi được đón Trung thu trong tình thương yêu của nhà trường, gia đình.

122-trungthutamviet.jpg
Các tiết mục văn nghệ do cô và trò tại Trung tâm trẻ khuyết tật Tâm Việt tự tay dàn dựng

Chương trình không chỉ mang đến không khí của mùa Trung thu mà đó còn là dịp đặc biệt để các em giao lưu cùng các bạn, tự tin thể hiện mình trước đám đông, hòa nhập cùng cộng đồng. 45 suất quà dịp này của Chi đoàn Sở GTVT tuy chưa giúp đỡ được nhiều cho các em nhỏ tại Trung tâm nhưng cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các đoàn viên thanh niên Sở GTVT dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống./.

123-trungthutamviet.jpg
Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm trẻ khuyết tật Tâm Việt

(Văn phòng Sở)Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.