Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3204571
Đang online: 12
Tin nổi bật
​Khi đưa xe đến Trung tâm Đăng kiểm để kiểm định, các phương tiện tự lắp thêm đèn LED chiếu sáng phía trước và sau xe phải dỡ bỏ mới được kiểm định.

Ảnh hoạt động
Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Trong những năm qua, hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, công chức và người lao động của Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã có nhiều bước đổi mới về nội dung, hình thức theo hướng thiết thực, hiệu quả. Là một tổ chức Công đoàn còn khá non trẻ, thế nhưng Công đoàn Cơ sở Cơ quan Sở GTVT đã để lại dấu ấn trên nhiều lĩnh vực và ngày càng khẳng định vị thế của tổ chức Công đoàn, đặc biệt là trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên Công đoàn.

Tin Vận tải và An toàn giao thông
Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh
Tiếp tục quán triệt thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT và UBND tỉnh đối với công tác bảo đảm trật tự ATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô; bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong mùa thu hoạch nông sản và hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng tại Lý Sơn, Giám đốc Sở Giao thông vận tải chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải tăng cường thực hiện trách nhiệm của ngành GTVT trong công tác bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung của cả nước, Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi đã tăng cường ứng dụng CNTT trong công tác đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ tại địa phương đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Theo đó, Sở đã tổ chức cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 về cấp Giấy phép lái xe; phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp nhận hồ sơ cấp đổi GPLX lưu động tại 6 huyện miền núi, các huyện đồng bằng được dư luận đồng tình ủng hộ và đánh giá cao.

Công nghệ thông tin
Macro là tên gọi chung của những đoạn mã lệnh được sử dụng để thực hiện một số nhiệm vụ một cách tự động. Việc sử dụng Macro sẽ giúp người sử dụng đơn giản hóa các thao tác lặp đi lặp lại để thực hiện một công việc cụ thể nào đó, chỉ bằng một câu lệnh Macro. Các ứng dụng trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint đều cho phép tạo ra các Macro ngay trong các file văn bản, file bảng tính hay file trình diễn. Hacker đã lợi dụng điều này để tạo ra virus Macro, lây nhiễm trên các file văn bản (.doc, .docx), các file bảng tính (.xls, .xlsx) hay các file trình diễn (.ppt, .pptx) của các phần mềm Word, Excel hay PowerPoint.


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 02553 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.