Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Lịch chạy tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn

Bản đồ hành chính Việt Nam

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2740680
Đang online: 8
Tin nổi bật
​Thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tình trạng bố trí các thùng rác để phục vụ thu gom rác sinh hoạt hàng ngày của người dân lại đặt tại vị trí điểm dừng xe buýt, làm mất vệ sinh môi trường, gây phản cảm trong nhân dân và mất mỹ quan đô thị.  

Ảnh hoạt động
Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Chi đoàn cơ quan Sở, chiều ngày 24/4/2017, Chi Đoàn thanh niên Sở GTVT tổ chức dọn vệ sinh trong khuôn viên cơ quan, cải tạo vườn hoa. Hoạt động lần này đã thu hút sự tham gia đông đảo của 22 đồng chí đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan Sở GTVT.

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX

Thực hiện Nghị quyết số 09/2014/NQ-HĐND ngày 29/4/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và Kế hoạch năm An toàn giao thông 2017 của Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi với chủ đề " Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi" với mục tiêu " tính mạng con người là trên hết", trong 2 ngày 24 và 25 tháng 3 năm 2017, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Quảng Ngãi đã phối hợp với UBND Xã Ba động, huyện Ba Tơ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ tại huyện Ba Tơ.

Học tập tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh
Câu chuyện: Người Pháp, Người Mỹ nói về Bác

Tuần báo Đây Paris ra ngày 18-6-1946 là một trong những bài viết sớm nhất, tương đối đầy đủ nhất về phong cách của Bác Hồ.

Tin Tài chính, Đầu tư, Chất lượng công trình

Ngày 19/4/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Quyết định số 278/QĐ-UBND về việc ban hành Khung giá công tác quản lý, bảo dưỡng thường xuyên đường bộ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2017, thay thế Quyết định số 148/QĐ-UBND ngày 18/3/2016 của UBND tỉnh về việc ban hành Khung giá công tác quản lý, bảo dưỡng thường xuyên đường bộ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2016 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Công nghệ thông tin
Cách khắc phục lỗi máy tắt chậm và shutdown lâu

Mỗi khi máy tính bị lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus. Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy. Để khắc phục lỗi máy tắt chậm, một phần bạn cũng nên xem thêm bài “cải thiện chức năng Shutdown” trên máy tính. Nếu không có tiến triển, hãy làm theo các cách dưới đây:


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.