Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Thông tin đấu thầu

Chuyên mục

Bản đồ hành chính Việt Nam

English

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3442462
Đang online: 13
Tin nổi bật
​Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 22/01/2019, đồng chí Lê Nhân – Phó Giám đốc Sở cùng với đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chánh Văn phòng Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở GTVT đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao tiền phụng dưỡng cho 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng được Sở Giao thông vận tải nhận chăm sóc, phụng dưỡng tại huyện Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi. 

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành
Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 22/01/2019, đồng chí Lê Nhân – Phó Giám đốc Sở cùng với đồng chí Nguyễn Thị Thúy Na – Chánh Văn phòng Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở GTVT đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao tiền phụng dưỡng cho 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng được Sở Giao thông vận tải nhận chăm sóc, phụng dưỡng tại huyện Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi

Hoạt động của Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018
Ngày 12/01/2019, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Hiếu - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Lê Văn Vin - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, cùng sự có mặt của các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thứ của 49 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

 
Tin Vận tải và An toàn giao thông
Hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán nhu cầu đi lại của Nhân dân tăng cao, thường trước Tết người dân sinh sống, làm việc, học tập, lao động từ các tỉnh, thành phía Nam đổ về quê vui xuân, đón Tết cùng gia đình và sau Tết trở lại nơi sinh sống, làm việc, học tập, lao động nên đã phát sinh nhu cầu vận tải tăng cao trong dịp Tết. Lợi dụng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết và sự thiếu hiểu biết của người dân, nhất là vùng nông thôn, một số đối tượng đã tổ chức quảng bá nhà xe, rao bán vé xe phục vụ hành khách đi các tỉnh phía Nam với chất lượng dịch vụ theo yêu cầu của khách, nhất là thành phố Hồ Chí Minh trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook... và treo, đặt biển ghi thông tin bán vé xe khách dọc các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh để lừa bán vé, vận chuyển hành khách bất hợp pháp, gây bất ổn tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Sáng ngày 17/01/2019, tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải (thuộc Trường Cao đẳng – Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi) và Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Quảng Ngãi (thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ giao thông vận tải) đã tổ chức giảng dạy các môn học lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ, các biển báo, sa hình, tranh vẽ và hướng dẫn cho các thí sinh thực hành lái xe trong hình. 

Công nghệ thông tin

Hệ thống giám sát virus của Bkav vừa phát hiện một loại mã độc gián điệp nằm vùng nguy hiểm BrowserSpy. Loại mã độc này có khả năng theo dõi người dùng, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mật khẩu Gmail, Facebook… Tại Việt Nam, đã có hơn 560.000 máy tính bị theo dõi bởi BrowserSpy, số lượng này đang tiếp tục tăng nhanh. Bkav khuyến cáo người dùng cần xử lý ngay virus và đổi mật khẩu cho các tài khoản Gmail, Facebook… đặc biệt là tài khoản ngân hàng.

Thông tin cần biết

 

 

   

TỪ NGÀY 04/01/2019, BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ GTVT CHUYỂN TỚI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 54, HÙNG VƯƠNG, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

 

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  74%
Xấu  52%
Bình thường  30%

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồ Cổng thông tin điện tử
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0255 - 3822709; Fax: 0255 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.