Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Lịch chạy tàu

Bản đồ hành chính Việt Nam

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2890342
Đang online: 5
Tin nổi bật
​Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 3420/BGTVT-TTCNTT ngày 31/3/2017 về việc đôn đốc triển khai sử dụng phầm mềm dịch vụ công trực tuyến: cấp (đổi) giấy phép kinh doanh vận tải; cấp (đổi) biển hiệu, phù hiệu xe ô tô; trong thời gian qua, Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi đã triển khai áp dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến của Bộ Giao thông vận tải để thực hiện thủ tục cấp (đổi) giấy phép kinh doanh vận tải và tất cả thủ tục cấp (đổi) biển hiệu, phù hiệu xe ô tô cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh. Đến nay 100% hồ sơ thủ tục đã được tiếp nhận và xử lý qua phần mềm. 

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành

Hồi 16 giờ 30, Ngày 13/9/2017, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đã có Công điện khẩn số 10/CĐ-PCTTTKCN về chủ động ứng phó với bão số 10 và Công điện khẩn số 49/CĐ-BGTVT của Bộ GTVT về ứng phó cơn bão số 10 trên biển Đông (tên quốc tế là DOKSURI) đang di chuyển nhanh hướng về vùng biển và đất liền nước ta. Đây là cơn bão rất mạnh, diễn biến của bão còn phức tạp. Để chủ động phòng, chống, ứng phó và xử lý các tình huống do cơn bão số 10 gây ra, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã có Công văn yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các CTGT tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần XDGT Quảng Ngãi triển khai thực hiện các nhiệm vụ sau:

Tin Vận tải và An toàn giao thông
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 3420/BGTVT-TTCNTT ngày 31/3/2017 về việc đôn đốc triển khai sử dụng phầm mềm dịch vụ công trực tuyến: cấp (đổi) giấy phép kinh doanh vận tải; cấp (đổi) biển hiệu, phù hiệu xe ô tô; trong thời gian qua, Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi đã triển khai áp dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến của Bộ Giao thông vận tải để thực hiện thủ tục cấp (đổi) giấy phép kinh doanh vận tải và tất cả thủ tục cấp (đổi) biển hiệu, phù hiệu xe ô tô cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh. Đến nay 100% hồ sơ thủ tục đã được tiếp nhận và xử lý qua phần mềm. 

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX

Trong 02 ngày 18 và 19/8/2017, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Quảng Ngãi phối hợp với UBND xã Ba Động, huyện Ba Tơ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ cho hơn 100 người dân trong xã và các vùng lân cận tại địa phương.

Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
(Chinhphu.vn) - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh công bố năm 1969, có đề ngày 10/5 gồm 4 trang in khổ 14,5x22 cm. Trong lễ tang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Duẩn, khi đó là Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam đọc lời điếu và công bố Di chúc của Người.
Toàn văn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Tin Tổng hợp, Tin qua các báo

Ngày 22/8, Chính phủ họp chuyên đề xây dựng pháp luật, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã nêu rõ những kết quả trong quá trình triển khai Luật Đầu tư công. Cụ thể: việc lập, phân bổ và giao kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước và trái phiếu Chính phủ được quản lý ngày càng chặt chẽ, công khai và minh bạch, đã giảm phiền hà, nhũng nhiễu và tiêu cực trong các cấp, các ngành. Tình trạng nợ đọng xây dựng cơ bản được kiểm soát chặt chẽ hơn...

Công nghệ thông tin
5 điều bạn cần làm ngay lập tức để phòng tránh mã độc WannaCry
Trong những ngày gần đây, cả thế giới đã và đang đối mặt với cuộc tấn công bằng mã độc WannaCry. Vụ việc này đã ảnh hưởng nặng nề đến hơn 150 quốc gia trên toàn cầu, đây cũng được xem như là cuộc tấn công mạng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.​


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.