Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức

Quản lý đầu tư

Hoạt động vận tải

Hạ tầng giao thông

Kế hoạch đào tạo, sát hạch lái xe

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi

Trao đổi, nghiên cứu

Thông tin đấu thầu

Tin tức

Quyết định số 20/2013/QĐ-UBND

Khung giá QL, BDTX đường bộ

Lịch chạy tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn

Bản đồ hành chính Việt Nam

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2688610
Đang online: 8
Tin nổi bật
​Lý Sơn là huyện đảo nằm cách đất liền 15 hải lý về phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ngãi, với diện tích 10 km2 và dân số hiện nay trên 23.000 người. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển Kinh tế - xã hội thì các phương tiện hoạt động vận tải cũng không ngừng gia tăng. Trên địa bàn hiện có 140 xe ô tô các loại nhưng phần lớn chưa đảm bảo các quy định về điều kiện hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa và vận tải khách.

Ảnh hoạt động
Tin hoạt động của ngành
Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh năm 2017.

Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương sửa chữa mặt đường để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến QL.24, QL.1 phục vụ giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 đi qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (chặng đua từ xã Ba Tiêu huyện Ba Tơ về đến thành phố Quảng Ngãi vào ngày 19/4/2017 và chặng thành phố Quảng Ngãi – thành phố Quy Nhơn vào ngày 20/4/2017).

Thông tin về đào tạo, sát hạch và cấp đổi GPLX
Chấp thuận chủ trương cho đầu tư cơ sở vật chất để đào tạo lái xe ô tô

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi (trước đây tên gọi là Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2009, được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và Fc; đào tạo lái xe mô tô hạng A1.

 

Học tập tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh
Câu chuyện: Người Pháp, Người Mỹ nói về Bác

Tuần báo Đây Paris ra ngày 18-6-1946 là một trong những bài viết sớm nhất, tương đối đầy đủ nhất về phong cách của Bác Hồ.

Tin Tài chính, Đầu tư, Chất lượng công trình

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quy định về phân cấp quản lý, sử dụng tài sản nhà nước kèm theo Quyết định số 09/QĐ-UBND ngày 01/3/2017, thay thế cho Quyết định số 23/2010/QĐ-UBND ngày 11/10/2010 Quy định phân cấp quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc tỉnh quản lýQuyết định số 40/2013/QĐ-UBND ngày 30/8/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định phân cấp quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc tỉnh quản lý ban hành kèm theo Quyết định số 23/2010/QĐ-UBND ngày 11/10/2010 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Công nghệ thông tin
Cách khắc phục lỗi máy tắt chậm và shutdown lâu

Mỗi khi máy tính bị lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus. Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy. Để khắc phục lỗi máy tắt chậm, một phần bạn cũng nên xem thêm bài “cải thiện chức năng Shutdown” trên máy tính. Nếu không có tiến triển, hãy làm theo các cách dưới đây:

Tin khác
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đăng ký, cấp biển số 80A, 80B cho xe của doanh nghiệp.

Tn cơ sở báo cáo của Bộ Công an, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an nghiêm túc thực hiện việc cấp biển số ô tô ký hiệu 80, theo nguyên tắc chỉ cấp cho các cơ quan Trung ương, một số ban, bộ, ngành...; đồng thời, xe phải mua sắm có nguồn gốc từ ngân sách nhà nước. 


Bản quyền © 2012 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải
Điện thoại: 0553 - 3822709; Fax: 055 - 3825960; Email: sgtvt@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.