Giới thiệu Sở

Tin tức

Khuyến công

Chuyên mục tuyên truyền CCHC

Chuyên mục hội nhập KTQT

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1047718
Đang online: 9
Đăng ngày: 30/08/2013

Thực hiện Kế hoạch phát triển thương mại điện tử của tỉnh Quảng Ngãi, ngày 29 tháng 8 năm 2012, Sở Công Thương giao Trung tâm Khuyến Công và Xúc tiến Thương mại Quảng Ngãi phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương tổ chức lớp tập huấn "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong thương mại điện tử" và “Thương mại điện tử năm 2013, nắm bắt cơ hội vượt qua khủng hoảng” tại khách sạn Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi.

Tham dự khóa tập huấn có ông Nguyễn An - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đại diện các sở, ban ngành và hơn 100 học viên là Cán bộ nghiệp vụ làm công tác thương mại điện tử của các Sở, Ban ngành, UBND các huyện, thành phố và Phòng Kinh tế và hạ tầng các huyện, thành phố và cán bộ nghiệp vụ làm công tác thương mại điện tử của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và đài truyền hình địa phương tham dự và đưa tin.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên đến từ Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin giới thiệu và trao đổi các nội dung sau:

- Phổ biến Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử.

- Phổ biến Thông tư số 12/2013/TT-BCT Quy định thủ tục thông báo, đăng ký và công bố thông tin liên quan đến website thương mại điện tử.

- Thương mại điện tử năm 2013, nắm bắt cơ hội vượt qua khủng hoảng.

- Xây dựng và quản trị website thương mại điện tử hỗ trợ bán hàng trực tuyến.

Thông qua buổi tập huấn, các đại biểu nắm bắt đựơc quy định mới trong hoạt động thương mại điện tử, tạo tiền đề cho việc giao dịch thương mại điện tử được minh bạch, xây dựng lòng tin trong thương mại trực tuyến. Qua đó thúc đẩy Thương mại điện tử phát triển, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và xây dựng các tập quán thương mại hiện đại cho Việt Nam.

Trong thời gian đến,Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phối hợp để tổ chức tập huấn nội dung thương mại điện tử mang tính chất chuyên sâu, nhằm tạo thuận lợi trong công tác điều hành và quản lý của các đơn vị.

 

 

                                                                    Vũ Anh​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự”  trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Thể lệ cuộc thi​
Gợi ý trả lời_1 s.docGoi y cau hoi.doc

 

   

Danh sách cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương quản lý cập nhật ngày 10/07/2018​TONG HOP DANH SACH CO SO SX,KD TP SCT QUAN LY CAP NHAT10.7.2018.xlsDanh sach.xls

 

   
Danh sách người tham gia bán hàng đa cấp cư trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​

 

   

​Danh sách 06 cơ sở bị xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm do Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương xử lý trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018​

DanhSachViPhamATTP.docDanhSachViPhamATTP.doc

 

   

Danh sách thương nhân phân phối, tổng đại lý kinh doanh LPG trên địa bàn tỉnh đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh​

DS thuong nhan PP, tong dai ly LPG.xlsDS thuong nhan PP, tong dai ly LPG.xls

 

   

Quy chế phối hợp quản lý CCN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​, xem file đính kèm  Quy che phoi hop QL CCN.docQuy che phoi hop QL CCN.doc

 

Phim tư liệu
Hoạt động ngành Công Thương Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu
Bản quyền © 2014 thuộc Sở Công thương Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Đình Trà - Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255.3820254 - 0255.3815433 ; Email: sct@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 58-60 Phạm Văn Đồng, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi