Giới thiệu Sở

Tin tức

Khuyến công

Chuyên mục tuyên truyền CCHC

Chuyên mục hội nhập KTQT

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1070148
Đang online: 14

Với mục tiêu ghi nhận đóng góp tích cực của doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong việc nâng cao sức cạnh tranh, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu, Bộ Công Thương đã triển khai tổ chức chương trình “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2015, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam.

Cơ sở sản xuất nước mắm cá cơm Hồng Út được thành lập năm 2004 từ một hộ gia đình có truyền thống chế biến nước mắm lâu đời. Chuyên sản xuất các loại mắm nước và mắm nêm cao cấp từ cá cơm nguyên chất. Sản phẩm được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh tin dùng.

Hiện các Sản phẩm có bán tại các đại lý trong tỉnh.

Cơ sở sản xuất bánh kẹo Hoàng Yến được thành lập năm 1979 từ một cơ sở nhỏ của gia đình chuyên sản xuất kẹo Gương và Đưòng phèn bỏ mối cho các cửa hàng bán lẻ. Sau gần 20 năm thành lập đến nay, cơ sở Hoàng Yến đã sản xuất hơn 10 loại sản phẩm là đặc sản truyền thống của Quảng Ngãi mà không nơi nào có được: như Cá Bống cát Sông trà, bánh nổ, kẹo gương, đường phèn .... và được nhiều thị trường khó tính đón nhận như Hoa kỳ, Nhật bản bởi tính độc đáo và mùi vị thơm ngon của nó . Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm vốn có của mình, Hoàng Yến hy vọng trong tương lai không xa đặc sản Quảng Ngãi sẽ có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

Cơ sở chế biến hải sản Hương Trầm được thành lập năm 2002 chuyên sản xuất các loại Mực tẩm gia vị, Mực khô, Tôm khô, cá khô và các loại rượu ngâm từ các loại hải sản biển...... Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATVS thực phẩm và được nhiều người ưa thích . Hiện có bán tại các đại lý trong cả nước.

Công ty TNHH Anh Vũ thành lập năm 2006 từ một cơ sở sản xuất nhỏ của đầu thập niên 90. Chuyên sản xuất thịt bò khô. Với phương châm lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, nên Công ty chúng tôi luôn chọn nguồn nguyên liệu tại các tỉnh Miền trung, có xuất xứ rõ ràng và được kiểm dịch. Nhờ đó sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được khách hàng tin tưởng và trong nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam có chất lượng cao.

Sản phẩm hiện có bán tại các đại lý trong cả nước.

Cơ sở sản xuất bánh ngọt Thiên Phát thành lập năm 2000, chuyên sản xuất các loại bánh mì ngọt cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú về chất lượng cũng như mẫu mã luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng, đại lý trong cả nước.

Cơ sở sản xuất nước mắm Tấn Tài Được thành lập năm 2003 chuyên sản xuất , chế biến các loại nước mắm từ cá cơm nguyên chất . Sản phẩm được nhiều người tin dùng . HIện nay cơ sở đang mở rộng sản xuất để có thể đáp ứng được một phần nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng trong tỉnh

DNTN LƯƠNG HẠ ra đời năm 2000 chuyên khai thác, chế biến các sản phẩm từ Quế. Với 2 sản phẩm chính là Quế vỏ và hàng thủ công mỹ nghệ. Sau hơn 7 năm đi vào hoạt động đến nay sản phẩm của Lương Hạ có mặt hầu hết tại các siêu thị và của hàng trong cả nước và trên thế giới, bởi tính độc đáo và mùi thơm đặc biệt của sản phẩm.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

Gần đây nhãn hiệu nhang quế Trà bồng được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh biết đến và được xem như một địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng. Đươc xây dựng và hình thành năm 2004 chuyên sản xuất các loại nhang từ vỏ và lá quế, cung cấp cho các của hàng và đại lý bán lẻ .Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Nhà máy chế biến nước mắm Tài Thịnh được đầu tư xây dựng năm 2006, với Công suất 600.000 l/năm, đặt tại khu C1 Cụm công nhiệp làng nghề Tịnh Ấn Tây - Sơn Tịnh. Sau 16 tháng triển khai xây dựng đến nay NM đã xuất ra thị trường 02 loại sản phẩm nước mắm có nồng độ đạm là 16 N và 20 N, bước đầu đã được nguời tiêu dùng đón nhân. Với phương châm đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu làm thước đo cho sự thành công, do vậy Tài Thịnh luôn chọn nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, Công tác chế biến, đóng gói tuân thủ theo yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSTP, nhờ vậy Sản phẩm nước mắm cá cơm Tài Thịnh dần dần đã chinh phục được các thị trường khó tính nhưng cũng đầy tìm năng, từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trượng . Hiện nay sản phẩm của Tài Thịnh có mặt hầu hết trong các siêu thị, đại lý trong cả nước.


TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Danh sách cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương quản lý cập nhật ngày 10/07/2018​TONG HOP DANH SACH CO SO SX,KD TP SCT QUAN LY CAP NHAT10.7.2018.xlsDanh sach.xls

 

   
Danh sách người tham gia bán hàng đa cấp cư trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​

 

   

​Danh sách 06 cơ sở bị xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm do Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương xử lý trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018​

DanhSachViPhamATTP.docDanhSachViPhamATTP.doc

 

   

Danh sách thương nhân phân phối, tổng đại lý kinh doanh LPG trên địa bàn tỉnh đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh​

DS thuong nhan PP, tong dai ly LPG.xlsDS thuong nhan PP, tong dai ly LPG.xls

 

   

Quy chế phối hợp quản lý CCN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​, xem file đính kèm  Quy che phoi hop QL CCN.docQuy che phoi hop QL CCN.doc

 

  

Danh sách cơ sở phân bón vô cơ tiếp nhận công bố hợp quy

Xem chi tiết tại đây danh sach co so phan bon vo co tiep nhan cong bo hop quy.xlsdanh sach co so phan bon vo co tiep nhan cong bo hop quy.xls

 

Phim tư liệu
Hoạt động ngành Công Thương Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu
Bản quyền © 2014 thuộc Sở Công thương Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Đình Trà - Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255.3820254 - 0255.3815433 ; Email: sct@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 58-60 Phạm Văn Đồng, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi