Giới thiệu Sở

Tin tức

Khuyến công

Thông tin tuyên truyền

Chuyên mục hội nhập KTQT

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 954558
Đang online: 3
Đăng ngày: 14/12/2016

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Tri ân khách hàng năm 2016 do EVN phát động, trong tháng 12/2016 PC Quảng Ngãi sẽ triển khai nhiều hoạt động ở các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ khách hàng, an sinh xã hội dành cho tất cả các khách hàng sử dụng điện do PC Quảng Ngãi cung cấp.

Dienluc TrianKH.png
 

Với chủ đề xuyên suốt “Trách nhiệm, minh bạch”, các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng của PC Quảng Ngãi hướng đến các khách hàng là doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh, hộ tiêu dùng cá thể, các đối tác đang là nhà cung cấp thiết bị điện, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, bán điện cho QNPC, các đối tác đầu tư, cho vay vốn dự án của QNPC. 


Từ đầu năm đến nay, PC Quảng Ngãi đã không ngừng nỗ lực đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ đời sống nhân dân và các sự kiện kinh tế - chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, những hoạt động vì cộng đồng của PC Quảng Ngãi luôn được triển khai thực hiện trong năm: Thay trụ và dây, kéo điện sau công tơ về các điểm trường ở Sơn Tây, tặng trang thiết bị cho trường Khuyết tật tỉnh.  Trong Tháng "Tri ân khách hàng", PC Quảng Ngãi sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Nổi bật nhất là Lễ khánh thành công trình cấp điện TBA Bình Hòa 14 – xã Bình Hòa – huyện Bình Sơn kết hợp thay bóng đèn sợi đốt bằng bóng đen compact tiết kiệm điện, kiểm tra, sửa chữa, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng của các gia đình. PC Quảng Ngãi sẽ kết hợp triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn, xóm xã tại Bình Sơn và Đức Phổ. Chương trình “Thắp sáng niềm tin” sửa chữa và thay mới đường dây, bóng đèn cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách. Công đoàn Công ty hương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tặng 250 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng tại xã Trà Khê và các huyện thành phố trong tỉnh. Đoàn Thanh niên công ty cũng sẽ tham gia hiến màu nhân đạo theo chương trình “Tuần lễ hồng EVN".


Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng, PC Quảng Ngãi sẽ tăng cường quảng bá dịch vụ thu tiền qua ngân hàng, đầu số điện thoại chăm sóc khách hàng 19001909, tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác; dịch vụ lắp đặt trọn gói đường dây dẫn sau công tơ, đặc biệt miễn phí nhân công lắp đặt sau công tơ cho 100 khách hàng yêu cầu cấp điện mới trong tháng 12 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong hoạt động sử dụng điện; tổ chức "Hội nghị khách hàng" cho những khách hàng có sản lượng tiêu thụ lớn; cơ quan quản lý nhà nước; các Ngân hàng, các tổ chức tổ chức thu hộ tiền điện, dịch vụ bán lẻ điện năng, các nhà cung cấp thiết bị, xây lắp, đối tác hợp tác với PC Quảng Ngãi và tiến hành vệ sinh công nghiệp miễn phí Trạm biến áp cho các khách hàng lớn tại các Khu công nghiệp.


Bên cạnh đó, các Điện lực tiếp tục đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng. Hạn chế tối đa việc ngừng cấp điện để thực hiện công tác trong tháng 12/2016, trừ những công tác thật cần thiết; đảm bảo việc ngừng cấp điện và đóng điện đúng theo thời gian đã thông báo; phối hợp với phòng Điều độ và tăng cường nhân lực tham gia giải quyết sự cố nhằm nhanh chóng cấp điện trở lại, bố trí CBCNV và tổ chức tiếp nhận thông tin và xử lý sự cố kịp thời.


Với những cố gắng nỗ lực của CBCNV PC Quảng Ngãi, hi vọng rằng những hoạt động trong tháng tri ân sẽ có sức lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng.

                                                             Nguồn tin: (PC Quảng Ngãi)

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Quy chế phối hợp quản lý CCN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​, xem file đính kèm  Quy che phoi hop QL CCN.docQuy che phoi hop QL CCN.doc

 

  

Danh sách cơ sở phân bón vô cơ tiếp nhận công bố hợp quy

Xem chi tiết tại đây danh sach co so phan bon vo co tiep nhan cong bo hop quy.xlsdanh sach co so phan bon vo co tiep nhan cong bo hop quy.xls

 

  

Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức chương trình “Báo chí về phát triển kinh tế bền vững và chống biến đổi khí hậu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” vào tháng 11/2017 tại thành phố Cần Thơ

Chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm Diễn đàn báo chí đồng bằng sông Cửu Long.pdfDiễn đàn báo chí đồng bằng sông Cửu Long.pdf

 

  

​Thông báo mời tham gia chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế sản phẩm 

Xem chi tiết trong file đính kèm 

HoTro-DaNang.rarHoTro-DaNang.rar

 

  

​Quyết định phê duyệt Kế hoạch diễn tập phòng ngừa, ứng phó sự cố hoá chất tỉnh Quảng Ngãi 

Chi tiết trong file đính kèm02-QĐ-BCĐ.pdf02-QĐ-BCĐ.pdf

KICH BAN DIEN TAP.doc.docxKICH BAN DIEN TAP.doc.docx

 

  

​Đường dẫn khảo sát trực tuyến về "Luật cạnh tranh và định hướng sửa đổi"​

Chi tiết trong file đính kèm Luật Cạnh tranh.pdfLuật Cạnh tranh.pdf

 

Phim tư liệu
Hoạt động ngành Công Thương Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu
Bản quyền © 2014 thuộc Sở Công thương Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phước Hiền - Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3820254 - 055.3815433 ; Email: sct@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 58-60 Phạm Văn Đồng, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi