Tin nổi bật


Ảnh hoạt động
Tình hình cháy, nổ, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
Trong tháng 7/2018, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi xảy ra 02 vụ cháy; không có bị thương, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 85 triệu đồng; nổ không xảy ra; xảy ra 01 vụ tai nạn, làm bị thương 04 người (02 người bị thương nặng, 02 người bị thương nhẹ). Đáng chú ý:

Thông tin tuyên truyền
Một số kết quả tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật của lực lượng Công an các cấp trong 6 tháng đầu năm 2018

​Thực tiễn cho thấy nếu không nhận thức đầy đủ vị trí quan trọng và không thực hiện tốt công tác phổ biến giáo dục pháp luật thì dù công tác xây dựng pháp luật có làm tốt đến mấy cũng không đạt được hiệu quả thực thi pháp luật; thông qua công tác phổ biến giáo dục pháp luật sẽ hình thành lòng tin vào pháp luật và nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đối tượng, từ đó góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản lý Nhà nước, quản lý xã hội.


Phong trào toàn dân PCCC
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng dân phòng phường Lê Hồng Phong
Ngày 31/7/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo, huấn luyện PCCC và CNCH và UBND phường Lê Hồng Phong tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng dân phòng của phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi.

Thực tập phương án chữa cháy và CNCH
Diễn tập chữa cháy rừng quy mô cấp huyện tại Trà Bồng
Sáng ngày 02/8/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 phối hợp Hạt Kiểm lâm huyện Trà Bồng tham mưu UBND huyện Trà Bồng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy rừng  (PACCR) quy mô cấp huyện. Về dự có lãnh đạo Sở NN&PTNT Quảng Ngãi, Chi Cục Kiểm lâm tỉnh, Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Trà Bồng, các Hạt Kiểm lâm giáp ranh cùng các xã trên địa bàn huyện và hơn 100 người tham gia diễn tập.

Thông tin báo chí

Năm 2018 có 28.964 thí sinh đăng ký dự tuyển/1.192 chỉ tiêu (trung bình 25 thí sinh/1 chỉ tiêu), giảm 2.333 thí sinh đăng ký và 308 chỉ tiêu tuyển so với năm 2017. Việc giảm chỉ tiêu do năm nay Học viện Chính trị CAND và Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND không có chỉ tiêu xét tuyển.