Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1631573
Đang online: 7
Đăng ngày: 24/07/2019
         Sáng 23/7/2019, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Lý Sơn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4, khóa 16, năm 2019. 

 bdqp42019.jpg
         ​Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tài Luân, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; thượng tá Hồ Ngọc Hiên, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Thượng tá Trần Anh Tuấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện; đại biểu các ban ngành của huyện cùng 46 học viên là cán bộ, công chức, viên chức quản lý, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã, giáo viên và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề như: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển KT-XH gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với QPAN trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược "Diễn biến hòa bình", “Bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng; An ninh quốc gia; Nghĩa vụ quân sự; Giáo dục quốc phòng và an ninh; Dân quân tự vệ.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản về Chủ trương, Đường lối của Đảng; quản lý của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta và các biện pháp phòng, chống để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.

Hữu Đồng

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Thông báo trả kết quả hồ sơ tại Tổ tiếp nhận 
và trả kết quả theo cơ chế một cửa của huyện​

 

   

​Quyết định về việc phê duyệt kết quả kỳ thi tuyển 
dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục mầm non 
công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019

 

   

Thông báo về việc nộp hồ sơ thí snh trúng tuyển kỳ 
thi tuyển dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục 
mầm non công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019​

240 1792019.signed.pdf240 1792019.signed.pdf

 

   
 ​Dự thảo Đề án phòng, chống 
sạt lở bờ sông, bờ biển

 

   
 ​Lịch trực Lễ 02/9 năm 2019​ của
lãnh đạo UBND huyện, CBCC Văn phòng

 

   
 ​Lịch chạy tàu cao tốc tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ
và ngược lại (từ ngày 26/8 - 08/9/2019)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này