Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Cải cách hành chính

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1746777
Đang online: 3
Đăng ngày: 18/09/2018
         Trong hai ngày 17, 18 tháng 9, Ban CHQS huyện đã tổ chức diễn tập chỉ huy tham mưu một bên một cấp trên bản đồ, có thực binh 1 trung đội dân quân cơ động, bắn đạn hơi, thuốc nổ.

 ​           Cuộc diễn tập được chia làm ba giai đoạn: chuyển lực lượng vũ trang huyện vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị chiến đấu; thực hành tác chiến trong khu vực phòng thủ. Trong đó, trọng tâm là nội dung chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện từ thường xuyên lên cao, và từ cao lên toàn bộ; chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về Quốc phòng và trạng thái thời chiến.

Điểm mới của cuộc diễn tập lần này là có sự kết hợp giữa diễn tập chỉ huy tham mưu một bên một cấp trên bản đồ với huấn luyện và thực binh bắn đạn hơi, thuốc nổ của Trung đội dân quân cơ động.  

Cuộc diễn tập đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Thông qua diễn tập giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, làm tham mưu; trình độ tổ chức chỉ huy tác chiến, hiệp đồng, xử lý tình huống cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện trong tác chiến phòng thủ và sẵn sàng chiến đấu.

Hữu Đồng - BCH QS huyện

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
 ​Dự thảo Báo cáo nông thôn mới huyện

 

   
 ​Dự thảo ĐA bảo đảm cơ sở
vật chất trường học

 

   
 ​Công văn số 284/BQL

 

   
 Công văn số 189/SKHC

 

   
Công văn số 629/UBND-NNTN

 

   
Công văn số 220/SKHĐT-ĐTTĐGS

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này