Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1009131
Đang online: 14
        ​Đổi mới phương pháp dạy (PPDH) học nhằm hình thành phát triển năng lực thực tiễn, phát huy tính chủ động sáng tạo cho học sinh. Đổi mới PPDH thực chất không phải là sự thay thế các PPDH cũ bằng một loạt các PPDH mới, về bản chất đổi mới PPDH là đổi mới cách tiến hành các phương pháp, đổi mới các phương tiện và hình thức triển khai phương pháp trên cơ sở khai thác triệt để ưu điểm của các phương pháp cũ và vận dụng linh hoạt một số phương pháp mới nhằm phát huy tối đa tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh. Ngành Giáo dục Lý Sơn đang tích cực đổi mới PPDH từng bước đã phát huy tính tích cực của học sinh.
        ​Sáng ngày 14/11/2017, Huyện ủy Lý Sơn có buổi làm việc với Đảng ủy Trung tâm y tế huyện về tình hình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2017 và 2018. 
        ​Thời gian qua, việc dạy nghề để giúp ngư dân yên tâm sản xuất an toàn trên biển, nâng cao giá trị khai thác hải sản… đã được các cấp, ngành của huyện Lý Sơn thực hiện có hiệu quả. Giúp ngư dân có việc làm và thu nhập ổn định.
        ​Sáng ngày 14 tháng 10, tại Ban CHQS huyện, Trung Tân Văn hóa – Thể thao phối hợp với Ban CHQS huyện Lý Sơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền, bóng đá nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT huyện lần thứ VIII giai đoạn 2012 – 2017. 
        ​Thông báo điểu chỉnh thời gian bán và nhận hồ sơ thi tuyển dụng giáo viên năm học 2017-2018 và ôn thi các môn Anh Văn, Tin học (Thông báo này thay thế cho Thông báo số 333/TB-UBND ngày 11/10/2017 của UBND huyện Lý Sơn)
        ​Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016 - 2020 trong ngành Giáo dục đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động ngày 19/10/2016. 
​Thông báo tuyển dụng giáo viên ngành Giáo dục và đào tạo năm học 2017-2018 (Chi tiết xem tai đây)
       ​UBND huyện Lý Sơn tổ chức họp triển khai Tết trung thu cho trẻ em năm 2017 trên địa bàn huyện vào chiều ngày 20/9/2017. 
       ​Tuy sóng to, gió lớn, bởi ảnh hưởng của Bão số 10, tàu chở khách An Vĩnh 01 hoạt động tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ vẫn vượt sóng lớn đưa thai phụ 28 tuổi bị vỡ ối, khó sinh vào đất liền để mổ cấp cứu.
         ​Đổi mới kiểm tra, đánh giá, tạo điều kiện thúc đẩy giáo viên áp dụng các phương pháp dạy học tích cực: chú trọng đánh giá năng lực vận dụng kiến thức và năng lực thực hành của học sinh; coi trọng đánh giá trong quá trình dạy học vì sự tiến bộ của học sinh. Đổi mới đánh giá giáo viên để tạo điều kiện cho giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá, rút kinh nghiệm giờ dạy thông qua phân tích hoạt động học của học sinh phù hợp với các phương pháp dạy học tích cực.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Thông báo triệu tập thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tuyển dụng 
giáo viên huyện Lý Sơn năm học 2017-2018

 

   

​Thông báo điều chỉnh giảm danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi 
kỳ thi tuyển dụng giáo viên huyện Lý Sơn năm học 2017-2018

 

   

Quyết định ban hành quy định về chế độ, biểu mẫu báo cáo tình hình
thực hiện thanh toán kế hoạch vốn đầu tư công thuộc địa phương quản

 

   
​Thông báo thời gian, địa điểm thi vòng 1 và nội quy thi trắc nghiệm 
trên máy tính kỳ thi tuyển dụng giáo viên huyện Lý Sơn năm học 2017-2018

 

   

Thông báo nội dung ôn thi thi tuyển giáo viên huyện
Lý Sơn năm học 2017-2018

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này