Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1630920
Đang online: 6
Đăng ngày: 17/01/2019
         Để triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2019 của huyện Lý Sơn: tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, sắp xếp tinh gọn bộ máy; đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới và phát triển du lịch bền vững; phát huy quyền làm chủ của nhân dân”. Ngày 16/01/2019, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2019; Chương trình công tác năm 2019 của UBND huyện. 

 giaonvu2019.jpg
 ​           Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tài Luân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, UBMTQQVN huyện; thành viên UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và lãnh đạo UBND các xã.

              Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh và đề nghị các ngành cần tập trung thảo luận những vấn đề cụ thể như: phân tích, đánh giá những chỉ tiêu chưa đạt được của năm 2018; các vấn đề tồn đọng kéo dài nhiều năm như môi trường, đất thải nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật; bảo vệ thương hiệu tỏi Lý Sơn; vấn đề cây xanh; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặt biệt là những vấn đề bức xúc của người dân….

            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tài Luân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các phòng ban, đơn vị và địa phương về những thành tích đã đạt được trong năm 2018. Tuy nhiên, cũng nhấn mạnh các cấp, các ngành cần tích cực hơn nữa để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019.

              Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chủ tịch UBND huyện giao cho các cơ quan, đơn vị và địa phương các xã trên cơ sở nhiệm vụ được UBND huyện giao tại Quyết định triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2019; Chương trình công tác năm 2019 của UBND huyện chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, địa phương để làm cơ sở triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả trong năm 2019./.

Hoàng Dung

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Thông báo trả kết quả hồ sơ tại Tổ tiếp nhận 
và trả kết quả theo cơ chế một cửa của huyện​

 

   

​Quyết định về việc phê duyệt kết quả kỳ thi tuyển 
dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục mầm non 
công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019

 

   

Thông báo về việc nộp hồ sơ thí snh trúng tuyển kỳ 
thi tuyển dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục 
mầm non công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019​

240 1792019.signed.pdf240 1792019.signed.pdf

 

   
 ​Dự thảo Đề án phòng, chống 
sạt lở bờ sông, bờ biển

 

   
 ​Lịch trực Lễ 02/9 năm 2019​ của
lãnh đạo UBND huyện, CBCC Văn phòng

 

   
 ​Lịch chạy tàu cao tốc tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ
và ngược lại (từ ngày 26/8 - 08/9/2019)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này