Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1630414
Đang online: 14
           ​Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm bằng việc tạo môi trường giáo dục để mọi trẻ đều được tạo cơ hội học tập dưới hình thức vui chơi thoải mái là cách làm của các trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn huyện trong vài năm gần đây.
         ​Chiều 28-8, đoàn từ thiện của Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, và Hội LHPN Công an Quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương và tiếp sức học sinh đến trường” tại huyện đảo Lý Sơn.
         ​Chiều 27/8, đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Lý Sơn do Bí thư Huyện ủy Nguyễn Viết Vy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã An Vĩnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2019. 
        ​Cùng với cả nước, vào tối 24-7, Huyện đoàn Lý Sơn đã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùngLiệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện đảo Lý Sơn. Đây là hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ của tuổi trẻ Lý Sơn.
         ​Sáng ngày 23-8, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Y tế cộng đồng đã tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải tại nguồn cho người dân xã An Hải.
          ​Chiều ngày 21/8, đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Lý Sơn do Bí thư Huyện ủy Nguyễn Viết Vy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã An Hải về tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4  tháng cuối năm 2019. 
         ​Sáng ngày 16-8, Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019 mở tại huyện Lý Sơn.
          ​Sáng ngày 8.8, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao quà cho LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi và 2 Nghiệp đoàn Nghề cá trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn.
          ​Sáng ngày 9-8, UBND huyện Lý Sơn đã tổng kết 10 năm chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020. Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Thị Hương chủ trì Hội nghị.
 ​           Với trên 50 lồng bè nuôi trồng thủy sản, mỗi ngày trung bình các hộ nuôi trồng thủy sản ở Lý Sơn phải thải ra môi trường hàng trăm túi ni lông các loại đựng thức ăn cho tôm cá, trong đó phần lớn các túi ni lông này được vứt bỏ xuống biển trong khu vực nuôi, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống của các rạn san hô và đe dọa đến sự sinh sống của các loại hải sản ven bờ. 

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Thông báo trả kết quả hồ sơ tại Tổ tiếp nhận 
và trả kết quả theo cơ chế một cửa của huyện​

 

   

​Quyết định về việc phê duyệt kết quả kỳ thi tuyển 
dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục mầm non 
công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019

 

   

Thông báo về việc nộp hồ sơ thí snh trúng tuyển kỳ 
thi tuyển dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục 
mầm non công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019​

240 1792019.signed.pdf240 1792019.signed.pdf

 

   
 ​Dự thảo Đề án phòng, chống 
sạt lở bờ sông, bờ biển

 

   
 ​Lịch trực Lễ 02/9 năm 2019​ của
lãnh đạo UBND huyện, CBCC Văn phòng

 

   
 ​Lịch chạy tàu cao tốc tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ
và ngược lại (từ ngày 26/8 - 08/9/2019)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này