Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1093485
Đang online: 9
         ​Sáng ngày 9/2/2018,  Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 2 đã thăm và trao tặng quà cho người nghèo ở Lý Sơn có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.  
          ​Sáng ngày 9/02, Huyện đoàn Lý Sơn đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây xuân Mậu Tuất – 2018, đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, nhằm phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh thiếu niên trong việc bảo vệ môi trường biển đảo xanh, sạch, đẹp.​
        ​Chiều ngày 8/2, LĐLĐ huyện Lý Sơn đã tổ chức trao gần 60 xuất quà cho đoàn viên, CNVCNL trên địa bàn huyện. 
         ​Nằm trong chương trình giảm nghèo bền vững của tỉnh Quảng Ngãi đối với người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 9.2, UBND huyện đã tổ chức trao 10 ti vi cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
           Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân năm 2018, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của huyện Lý Sơn tổ chức kiểm tra việc thực hiện các quy định của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm và các cơ sở chế biến kinh doanh trên địa bàn huyện.
          ​Sáng ngày 8.2, đoàn công tác do Đại tá Nguyễn Tấn Lâm, Uỷ viên BTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên đảo Lý Sơn và các gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn  nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất- 2018.
         Chiều ngày 07/02/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Lý Sơn đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện.
         ​Nằm trong chương trình Xuân yêu thương -  Tết ấm áp. Chiều ngày 8.2, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích ( Thuộc Công ty đường Quảng Ngãi) phối hợp với UBMTTQVN huyện Lý Sơn tổ chức trao quà cho gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn huyện Lý Sơn.
          ​Sau nhiều ngày bị cô lập với đất liền, vì biển động dữ dội. Sáng 7.2, khi thời tiết biển vừa êm lại, hàng chục chuyến tàu chở khách, chở hàng hóa tết được phép xuất bến ra đảo Lý Sơn.
        ​Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chiều ngày 6.2, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm hỏi tặng quà các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Báo cáo tiến độ thực hiện công tác ráp phách và công bố kết quả 
điểm thi kỳ thi tuyển dụng giáo viên huyện Lý Sơn năm học 2017-2018​

(Chi tiết xem tai đây)​

 

   

Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển
công chức năm 2017 (đợt 2)

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này