Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1563555
Đang online: 13
          ​Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang đến gần. Cùng với việc ổn định tâm lý cho các em học sinh, nắm chắc thông tin về kỳ thi, hiện trường THPT Lý Sơn đang tích cực tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập để các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi năm nay. Bên cạnh đó chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị  để tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia ngay tại địa phương.
         ​Lý Sơn không chỉ nổi tiếng với nghề trồng tỏi mà những năm gần đây còn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, bởi vẻ đẹp kỳ thú được hình thành từ các kiến tạo địa chất cách đây hàng chục triệu năm.
          ​Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tuần lễ Văn hóa – Du lịch huyện Lý Sơn lần thứ II, dự kiến dịp Tuần lễ Văn hóa – Du lịch lần này du khách đến đảo Lý Sơn tham quan, hòa mình vào các hoạt động sẽ tăng cao. Huyện Lý Sơn đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất, sẵn sàng đón khách. Lý Sơn xem sự hài lòng của du khách chính là then chốt để ngành du lịch địa phương không ngừng phát triển.
​         Trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn lần 2 năm 2019, để thuận lợi trong quá trình đi lại của bà con nhân dân và du khách, Ban Biên tập xin đăng tải lịch tàu chạy từ ngày 17 đến ngày 23/6/2019.
          ​Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ xã An Hải đã gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) nhằm tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ xã.
          ​Còn hơn một tuần nữa là diễn ra Tuần lễ Văn hóa Du lịch Lý Sơn lần thứ II/2019. Hiện công tác chuẩn bị các điều kiện tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu cho du khách trong dịp này đang được huyện Lý Sơn gấp rút hoàn thành.
          ​“Lý Sơn - Tinh hoa Di sản” là chủ đề xuyên suốt trong Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn lần thứ II sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 20/6 và kéo dài đến hết ngày 25/6. Đây là sự kiện văn hóa – du lịch có ý nghĩa quan trọng đối với Lý Sơn, là dịp để quảng bá hình ảnh, con người Lý Sơn đến với bạn bè, du khách xa gần. Có một điều đặc biệt là Lý Sơn từ xưa nay luôn chứa đựng trong mình những tinh hoa di sản quý giá mà khó có vùng biển đảo nào có được.
            ​Sáng ngày 10/6, UBND huyện Lý Sơn tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ của các tiểu ban trong công tác chuẩn bị cho tuần lễ Văn hóa du lịch lần II tại huyện đảo Lý Sơn diễn ra từ ngày 20-25/6 sắp đến. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trị cuộc họp.
           ​Chiều ngày 6/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Lý Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện Lý Sơn lần thứ V, Nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tài Luân- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trương Thị Diệu Thảo-UVBTV Hội LHPN tỉnh- Trưởng ban chính sách gia đình xã hội Hội LHPN tỉnh.
           ​Sáng ngày 5/6, Đoàn khảo sát “ giải dù lượn tỉnh Quảng Ngãi mở rộng năm 2019” gồm lãnh đạo Hội dù lượn TP Hà Nội; Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Ngãi; Tổng cục TDTT và một số vận động viên dù lượn đã có buổi khảo sát tại khu vực núi Thới Lới nơi được chọn để diễn ra giải dù lượn tỉnh Quảng ngãi năm 2019 nằm trong sự kiện tuần lễ văn hóa du lịch lần thứ II tại huyện đảo Lý Sơn.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Thông báo bổ sung chỉ tiêu tuyển 
dụng giáo viên mầm non năm 2019

 

   

​Thông báo xét tuyển dụng công chức 
Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã năm 2019
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   

Dự thảo kèm theo Công văn số 808 của Sở GD&ĐT

808 13619.pdf808 13619.pdf

 

   
 ​Công văn 2775 Bộ TN&MT

 

   

Mẫu phiếu đăng ký dự thi tuyển giáo viên năm 2019​

Phiếu đăng ký dự tuyển.docxPhiếu đăng ký dự tuyển.docx

 

   
Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng 
mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này