Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Cải cách hành chính

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1724253
Đang online: 5
Đăng ngày: 04/04/2019
          Sáng 31-3, tại huyện đảo Lý Sơn, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Báo Mực tím TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” năm 2019 cho học sinh bậc THPT Lý Sơn nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có sự nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống để học giỏi.

 traohbong2019.jpg
         ​Tại lễ trao học bổng, Tỉnh đoàn và Báo Mực tím đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho học sinh là con em gia đình các ngư dân không may bị tử nạn trên biển và con em gia đình ngư dân, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí, nghị lực vượt khó trong học tập. Số tiền trên được trích từ Qũy học bổng “Vì tương lai Việt Nam” của Báo Mực tím.

Tại lễ trao học bổng, gần 700 em học sinh trường THPT Lý Sơn đã được giao lưu với các gương học sinh tiêu biểu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để học giỏi.

Anh Nguyễn Khắc Cường – Tổng Biên tập Báo Mực tím TP. Hồ Chí Minh, cho biết những suất học bổng sẽ giúp các em giải quyết được một phần khó khăn trước mắt, cũng như khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống để học giỏi.

Trong năm 2019, Qũy học bổng “Vì tương lai Việt Nam” sẽ dành tặng 600 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại các tỉnh, thành trong cả nước. Trong đợt này, ngoài huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Trị là địa phương được Báo Mực tím tổ chức trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó.

Trong 5 năm qua, Qũy học bổng “vì tương lai Việt Nam” đã trao gần 3.000 suất bổng với số tiền gần 6 tỷ đồng cho các em học sinh bậc THCS, THPT vượt khó học giỏi tại các tỉnh miền Trung Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ và các tỉnh phía Bắc, Những suất học bổng sẽ giúp các em giải quyết một phần nhỏ khó khăn trong cuộc sống.

Hữu Danh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
​Lịch chạy tàu cao tốc dịp Tết năm 2020

 

   
 ​Biểu mẫu TĐ-KT 2019

 

   

Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai 
không sử dụng ngân sách nhà nước do Văn phòng 
Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi thực hiện
 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này