Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1066802
Đang online: 9
Đăng ngày: 06/10/2017
        Chiều ngày 5/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lý Sơn tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW, ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị, khóa X về công tác phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí Nguyễn Tài Luân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

TONG KET NQ11.jpg       
          Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Lý Sơn đã từng bước tạo được những chuyễn biến tích cực về công tác phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trên địa bàn huyện.Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên chăm lo tạo điều kiện cho công tác hội và phong trào phụ nữ phát triển; quan tâm công tác cán bộ nữ, nhằm thực hiện tốt hơn quyền bình đẳng của phụ nữ, phát huy tài năng, trí tuệ và nâng cao địa vị của phụ nữ. Hội liên hiệp phụ nữ các cấp đã có nhiều sáng tạo trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác phụ nữ. Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế, khó khăn như: Hoạt động phong trào ở cơ sở chưa được triển khai thực hiện thường xuyên, nội dung sinh hoạt của chi, tổ hội chưa được phong phú, chưa huy động được nguồn lực hội viên tích cực tham gia các phong trào của hội… Tỷ lệ thu hút phụ nữ tham gia vào hội còn thấp, vì thế phong trào hoạt động của phụ nữ chưa sôi nổi, chưa lan tỏa trong cộng đồng xã hội.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tài Luân đánh giá cao những kết quả đạt được của Phụ nữ Lý Sơn trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 11( Khóa X) của Bộ chính trị trong 10 năm qua;Đề nghị các cấp Hội PhỤ nữ tập trung chỉ đạo và tăng cường nguồn lực hơn nữa để thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu chưa đạt về công tác phụ nữ.Quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ, có cơ chế chính sách hỗ trợ đặc biệt là cán bộ nữ ở cơ sở xã, được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ lý luận chính trị đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.Đẩy mạnh công tác phối hợp giữa các ban, ngành đoàn thể trong việc nâng cao kiến thức giới, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH quê hương đất nước.

Dịp này một số chị em phụ nữ tiêu biểu có thành tích đóng góp xuất sắc trong các phong trào thực hiện Nghị quyết số 11 của Bộ Chính trị được Huyện khen thưởng./.

Văn Ái

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Công bố giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh 
Quảng Ngãi tháng 11 năm 2017

 

   

Thông báo lấy ý kiến nhân dân hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch
sử dụng đất đến năm 2020 huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

 

   

Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển
công chức năm 2017 (đợt 2)

 

   

Biểu mẫu kèm theo Hướng dẫn số 126/HD-UBND
ngày 23/11/2017 của UBND huyện

 

   

Quyết định ban hành quy định về chế độ, biểu mẫu báo cáo tình hình
thực hiện thanh toán kế hoạch vốn đầu tư công thuộc địa phương quản

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này