Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1607378
Đang online: 10
         ​An Vĩnh là 1 trong 3 xã của Lý Sơn, đây là địa phương có tiềm năng để phát triển kinh tế, trong đó có lĩnh vực dịch vụ. An Vĩnh được huyện xác định sẽ có nhiều bứt phá trong phát triển dịch vụ. Hiện An Vĩnh có hàng chục doanh nghiệp, HTX, cùng hàng ngàn hộ kinh doanh cá thể kinh doanh các lĩnh vực kinh tế, dịch vụ, góp phần quan trọng trong phát triển KT-XH của huyện.
          ​Đảo Lý Sơn đang nổi lên là điểm đến thu hút đối với du khách vào những ngày cuối tuần và dịp hè này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều cần cải thiện để hấp dẫn du khách.
          ​Nằm trong khuôn khổ hoạt động của Tuần Lễ Văn hóa du lịch Lý Sơn lần thứ 2 năm 2019. Sáng 22/6, tại huyện đảo Lý Sơn Sở VHTT-TT&DL Quảng Ngãi phối hợp với huyện Lý Sơn khai mạc giải dù lượn tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất năm 2019. Đây là sự kiện chào mừng Tuần Lễ văn hóa – du lịch Lý sơn lần thứ 2 năm 2019 và chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi ( 01/7/1989 -01/01/2019).
         ​Lý Sơn không chỉ nổi tiếng với nghề trồng tỏi mà những năm gần đây còn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, bởi vẻ đẹp kỳ thú được hình thành từ các kiến tạo địa chất cách đây hàng chục triệu năm.
          ​Còn hơn một tuần nữa là diễn ra Tuần lễ Văn hóa Du lịch Lý Sơn lần thứ II/2019. Hiện công tác chuẩn bị các điều kiện tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu cho du khách trong dịp này đang được huyện Lý Sơn gấp rút hoàn thành.
         ​Tuần Văn hóa - Du lịch lần thứ 2 năm 2019, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch sẽ  tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách đến với Lý Sơn trong dịp này. Hơn thế, những hình ảnh đẹp về lễ hội, di sản, văn hóa, danh thắng thiên nhiên... được quảng bá, lan tỏa đến du khách trong và ngoài nước biết đến một Lý Sơn – Thiên đường giữa biển khơi.
           ​Với lượng khách đến ngày càng tăng cùng sự đánh giá cao của du khách, cho thấy tiềm năng du lịch biển đảo Lý Sơn rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là các loại hình du lịch văn hóa, lịch sử, sinh thái biển đảo. Trong đó, phát triển du lịch biển đảo là một trong những trọng tâm của du lịch Lý Sơn. 
              ​UBND huyện Lý Sơn đã chính thức thông qua kế hoạch tổ chức thực hiện Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn lần thứ II, năm 2019. Với chủ đề “Lý Sơn – Tinh hoa di sản”.
          ​Vài năm gần đây, lượng du khách đến với đảo Bé (xã An Bình) tăng nhanh, chính là 'cơ hội vàng' để cư dân địa phương đầu tư phát triển dịch vụ du lịch, tăng nguồn thu nhập cải thiện cuộc sống.
          ​Dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Lý Sơn đón gần 15 ngàn khách du lịch ra thăm quan thưởng ngoạn, tăng trên 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo Quyết định v/v công bố danh mục thủ tục 
hành chính liên thông, đăng ký khai sinh đăng ký 
thường trú cấp thẻ bảo hiểm y tế
935.pdf935.pdf

 

   

Đề cương báo cáo việc thực hiện chính sách,
pháp luật về phòng, chống xâm hại ở trẻ em

 

   

Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai 
không sử dụng ngân sách nhà nước do Văn phòng 
Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi thực hiện
 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   

​Nội dung, quy chế, hướng dẫn liên quan 
đến kỳ thi tuyển dụng giáo viên năm 2019​

 

   
 ​Thông báo triệu tập thí sinh đăng ký dự thi 
tuyển dụng giáo viên huyện Lý Sơn năm 2019​

 

   
 ​Hướng dẫn quy định thi trắc nghiệm kỳ
thi tuyển dụng giáo viên năm 2019

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này