Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 963383
Đang online: 7
      ​Thông báo lịch chạy tàu tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ và ngược lại phục vụ hành khách từ ngày 17/9/2017 đến ngày 18/10/2017 
 ​      Tại Hội thảo "Phát triển du lịch Lý Sơn" các tham luận của các đại biểu các chuyên gia, nhà nghiên cứu đã chỉ ra giá trị, tiềm năng và giải pháp để phát triển bền vững cho du lịch Lý Sơn. Đây là cơ hội và là điều kiện để Lý Sơn hướng tới phát triển du lịch mang tính bền vững.
        ​Nằm trong chương trình “ Hội thảo phát triển du lịch Lý Sơn”. Do UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức, Sáng 30.8, tại huyện đảo Lý Sơn, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Biển đảo và con người Quảng Ngãi”. Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã đến dự và cắt băng khai mạc triển lãm.
        ​Nằm trong chương trình Liên hoan văn hóa đảo tỉnh Quảng Ngãi năm 2017. Sáng 30.8, tại Khách sạn Mường Thanh huyện đảo Lý Sơn, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo “Phát triển du lịch Lý Sơn”. 
         ​Kể từ khi có điện lưới Quốc gia, lĩnh vực du lịch ở Lý Sơn phát triển mạnh mẽ, lượng khách đến với Lý Sơn ngày một tăng cao. Để du lịch Lý Sơn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững trong thời gian đến Lý Sơn cần đầu tư phát triển đồng bộ giữa cơ sở hạ tầng và quảng bá thương hiệu, đầu tư nâng cấp và hình thành các khu vui chơi giải trí, các loại hình du lịch đặc thù, sản phẩm du lịch độc đáo, phong phú mang tính vùng miền.
      Thông báo lịch chạy tàu tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ và ngược lại phục vụ hành khách từ ngày 29/8/2017 đến ngày 20/9/2017 ​  
 ​       Năm 2017, cùng với việc tập trung khắc phục những bất cập, hạn chế trong mọi lĩnh vực, huyện Lý Sơn còn huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ và du lịch. Mục tiêu phát triển của huyện là phấn đấu trở thành đô thị biển xanh, sạch, đẹp gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh.
        ​Sáng ngày 16/8, Huyện ủy Lý Sơn đã có buổi làm việc với UBND huyện về công tác chuẩn bị tổ chức hội thảo “ Phát triển du lịch Lý Sơn”. Ông Nguyễn Viết Vy- Bí thư Huyện ủy Lý Sơn chủ trì buổi làm việc. 
         ​Sáng ngày 14/8/2017, UBND huyện Lý Sơn tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị Hội thảo “Phát triển du lịch Lý Sơn”. Dự và Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Mặt trận, đoàn thể huyện, các phòng ban, đơn vị huyện và lãnh đạo UBND các xã.
​         Thông báo lịch chạy tàu tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ và ngược lại phục vụ hành khách từ ngày 01/8/2017 đến ngày 31/8/2017

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  
Thuyết minh điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển thủy sản tỉnh 
Quảng Ngãi giai đoạn 2011 – 2020,  định hướng đến năm 2030 ​

 

 

   
Quyết định ban hành Kế hoạch nâng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), 
Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAP) của huyện Lý Sơn năm 2017 
và những năm tiếp theo

 

   

Thông báo Lịch tiếp công dân định kỳ hàng tháng năm 2017 của UBND huyện

(Chi tiết xem tại đây)​

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này