Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1400324
Đang online: 16
           ​Thông tin từ VP. UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Quyết định 1761/QĐ- UBND công nhận Khu du lịch cấp tỉnh huyện đảo Lý Sơn.
         ​Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI ( nhiệm kỳ 2015-2020), Chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện ủy và các nghị quyết của HĐND, UBND huyện về phát triển du lịch, trong những năm qua, hoạt động du lịch trên địa bàn huyện bước đầu có chuyển biến tích cực.
         ​Lần đầu tiên huyện đảo Lý Sơn tổ chức Tuần lễ văn hóa – du lịch. Tuần lễ văn hóa – du lịch huyện Lý Sơn diễn ra từ ngày 29 tháng 6 và kéo dài đến hết ngày 3-7 với hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã và đang quảng bá rõ nét truyền thống văn hóa lịch sử, con người và cảnh vật Lý Sơn đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo điểm nhấn cho du lịch Lý Sơn.
        ​Sau 5 ngày diễn ra trong không khí sôi nổi của toàn quân, toàn dân huyện đảo, sáng nay UBND huyện Lý Sơn đã tổ chức lễ bế mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn lần thứ I, và trao giải cho các đội thuyền đã đạt thành tích cao tại Hội đua thuyền truyền thống tứ linh.
         ​Nằm trong khuôn khổ tuần Lễ văn hóa – du lịch Lý Sơn lần thứ I.2018. Tối ngày 29.6. Huyện ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN huyện Lý Sơn đã long trọng tổ chức khai mạc Tuần lễ Văn hóa du lịch Lý Sơn lần thứ I. 
         ​Sáng 29.6, Tại huyện đảo Lý Sơn. UBND huyện Lý Sơn đã tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày chuyên đề “ Lý Sơn – Di sản văn hóa biển đảo”  và “ Liên hoan phượt – Phượt Fest Lý Sơn 2018”. Đây là các hoạt động nằm trong Tuần lễ văn hóa du lịch Lý Sơn lần thứ I.2018. 
         ​Vài năm trở lại đây, khi có điện lưới quốc gia, lượng khách du lịch từ đất liền ra thăm quan đảo Lý Sơn ngày càng tăng cao, điều này đã mở ra cho địa phương một cơ hội và hướng đi mới để phát triển du lịch cùng với kinh tế mũi nhọn là thủy sản và nông nghiệp.
         ​Còn một tuần nữa là diễn ra Tuần lễ Văn hóa Du lịch Lý Sơn lần thứ I/2018. Hiện công tác chuẩn bị các điều kiện tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu cho du khách trong dịp này đang được huyện Lý Sơn gấp rút hoàn thành.
           Tuần Văn hóa-Du lịch Lý Sơn lần thứ I năm 2018 sắp khai mạc với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của cư dân trên đảo tiền tiêu, du khách gần xa đến với Lý Sơn trong dịp này sẽ được tận mắt chứng kiến những tư liệu liên quan đến chủ quyền Hoàng Sa – Trường Sa, đươc tham gia và hòa mình và Lễ hội dân gian truyền thống, được trải nghiệm du lịch biển đảo. . . . 
          ​Thời gian qua, đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước, do lượng khách tăng đột biến nên hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn trên đảo đều kín phòng. Do đó, khi ra Lý Sơn nhiều đoàn khách đã chọn dịch vụ hommetstay vừa để tiết kiệm chi phí, đồng thời đây là cơ hội để trải nghiệm, khám phá lối sống, cung cách sinh hoạt của người dân địa phương.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Tài liệu góp ý dự thảo của Ban chỉ đạo tổng kết 
10 năm thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa X​

3876 SNNPTNT.pdf3876 SNNPTNT.pdf

 

   

Biểu mẫu Thi đua - Khen thưởng
Bieu mau khen thưởng 2018-Lý Sơn.rarBieu mau khen thưởng 2018-Lý Sơn.rar 

   
​Dự thảo Báo cáo thẩm tra hồ sơ xét
công nhận nông thôn mới xã An Hải

 

   
​Dự thảo Quyết định bàn hành Quy định quản lý hoạt động
chuyển giao công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

 

   

Danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và không tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết 
tại Bộ phận một cửa của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này