Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1293992
Đang online: 10
Đăng ngày: 04/10/2017
          Thời gian qua, việc thí điểm không sử dụng túi ni lông trên đảo Bé là công việc mà chính quyền địa phương đang ưu tiên triển khai để từng bước tiến đến không sử dụng túi ni lông trên toàn huyện đảo.

          Để công tác này thật sự mang lại hiệu quả, trong những ngày qua, nhiều hoạt động hướng tới việc không sử dụng túi ni lông trên đảo Bé đã được triển khai đến người dân và du khách mà điểm nhấn là hoạt động phát túi thân thiện với môi trường cho từng du khách đến tham quan, du lịch tại đảo Bé.

Ông Nguyễn Văn Lê – chủ tịch UBND xã An Bình cho biết: Các tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ địa phương đã tổ chức các hoạt động phát túi thân thiện môi trường tới tận tay cho từng du khách. Những du khách mang túi ni lông qua đảo Bé được đổi lại bằng túi thân thiện với môi trường nhằm tuyên truyền, vận động du khách nói không với sử dụng túi ni lông ở đảo Bé.

Hoạt động phát túi thân thiện môi trường cho du khách khi đến với đảo Bé được đội tình nguyện ở đảo Bé triển khai nhằm giảm thiểu sử dụng túi ni lông. Kết quả của hoạt động này đã được người dân địa phương và du khách thay đổi nhận thức trong việc nói không với túi ni lông.

Ông Lê Văn Công – một người dân đảo Bé vui mừng nói: Việc triển khai phát túi thân thiện với môi trường được người dân đồng tình ủng hộ, bởi đây là việc làm ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường, thông qua hoạt động này còn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân địa phương du khách khi đến với đảo bé.

          Cùng với việc phát túi thân thiện với môi trường cho du khách, chính quyền địa phương xã đảo An Bình cũng tập trung thực hiện tốt công tác trồng cây xanh quanh đảo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, đảng viên, nhân dân nâng cao ý thức, tạo thói quen mới trong sinh hoạt là giảm thiểu, tiến đến không sử dụng túi ni lông trên đảo./.

Văn Mịnh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

   
​Biểu mẫu đăng ký chứng thư số cá nhân, đơn vị

 

   
 ​Thông báo nhận Quyết định tuyển dụng giáo viên​


 

   

Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết
của UBND cấp huyện và một số cơ quan hoạt động trên địa 
bàn cấp huyện của tỉnh Quảng Ngãi​

2761 (501-QĐ-UBND).signed.pdf2761 (501-QĐ-UBND).signed.pdf

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này