Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1327233
Đang online: 17
Đăng ngày: 04/01/2018
       Sáng ngày 03/01/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, UBMTTQVN huyện Lý Sơn tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Mặt trận năm 2017 và đề ra Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2018.
  DSC_0628.JPG     
       Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tài Luân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể, lãnh đạo địa phương 3 xã và đông đảo các thành viên mặt trận các cấp cơ sở.

         Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả công tác Mặt trận năm 2017 và Chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2018; báo cáo tình hình kinh tế- xã hội của huyện năm 2017 và định hướng nhiệm vụ năm 2018 và tổ chức hiệp thương bầu bổ sung Uỷ viên Uỷ ban MTTQVN huyện khóa V, nhiệm kỳ 2014-2019.

mt2017.JPG
        Năm 2017, các cấp Mặt trận và các tổ chức thành viên đã có nhiều đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, bám sát cơ sở; việc tổ chức các nội dung trong Chương trình phối hợp và thống nhất hành động do UBMTTQVN huyện đề ra cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các tổ chức của Mặt trận đã tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân được giữ vững và phát huy, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh huyện nhà.

       Trong năm 2017, các cấp Mặt trận huyện đã vận động được trên 402 triệu đồng quỹ vì người nghèo và nâng tổng quỹ vì người nghèo của huyện lên trên 835 triệu đồng. tiếp nhận của UBMTT tỉnh và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với số tiền gần 172 triệu đồng, tổ chức tặng   hàng trăm suất quà cho nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ  sửa chữa và xây mới 03 nhà ở Đại đoàn kết với tổng kinh phí trên 237 triệu đồng từ Qũy vì người nghèo.

         Ngoài ra, hội nghị cũng đã đề ra Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2018, tiếp tục phối hợp phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân nhân, thực hiện tốt các phong trào như: “Nông dân thi đua sản xuất giỏi”, phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, phong trào thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư và tổ chức tốt ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc…

mt20171.JPG
     Nhân dịp này, thừa ủy quyền Uỷ ban Trung ương MTTQVN, lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQVN huyện đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc" cho 04 cá nhân và biểu dương khen thưởng cho 07 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác mặt trận năm 2017. 

Văn Ái

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
​Dự thảo Đề án hợp nhất Trạm BVTV, Trạm thú y, 
Trạm khuyến nông

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

   
​Biểu mẫu đăng ký chứng thư số cá nhân, đơn vị

 

   

Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết
của UBND cấp huyện và một số cơ quan hoạt động trên địa 
bàn cấp huyện của tỉnh Quảng Ngãi​

2761 (501-QĐ-UBND).signed.pdf2761 (501-QĐ-UBND).signed.pdf

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này