Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1121308
Đang online: 19
Đăng ngày: 13/10/2017
        Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2017). Chiều ngày 12/10, Hội nông dân huyện Lý Sơn tổ chức Hội thi “ tiếng hát đồng quê” năm 2017. 

         Tham dự Hội thi có ông Phạm Văn Vân, Uỷ viên BTV Huyện Uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số Phòng, Ban, Hội  đoàn thể của huyện và lãnh đạo các xã .

Đến với Hội thi có gần 20 diễn viên, là những hội viên nông dân đến từ các xã trong huyện. Mỗi đơn vị phải thể hiện 3 tiết mục, trong đó có 02 tiết mục văn nghệ và một tiểu phẩm tự chọn, chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi giai cấp nông dân và Hội nông dân Việt Nam, ca ngợi tình yêu, cuộc sống, tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Công tác xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường... ở địa phương; đặc biệt là ca ngợi vẻ đẹp cần cù chất phát, chiụ thương, chịu khó của người nông dân trên các làng quê Việt Nam.

Nhờ có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo nên phần lớn các tiết mục dự thi đều dàng dựng công phu,bám sát chủ đề ban giám khảo đặt ra, một số tiết mục xuất sắc phong phú, hấp dẫn có tính giải trí cao đã thu hút nhiều hội viên nông dân và người dân địa phương đến xem và cổ vũ..  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho hội viên HND xã An Vĩnh, giải nhì thuộc về Hội viên Hội nông dân xã An Hải và giải 3 thuộc về Hội viên Hội nông dân xã An Bình.

Hội thi tiếng hát đồng quê 2017 là dịp để cán bộ, hội viên nông dân trong huyện  thể hiện tài năng văn nghệ; giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lao động sản xuất phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, xây dựng nếp sống văn hóa./.

Văn Ái

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

​Công bố công khai số liệu quyết toán 
ngân sách của tỉnh năm 2016

 

   

Quyết định phê duyệt danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận hồ sơ,
trả kết quả giải quyết tại Trung tâm hành chính công tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   

​Thông báo kết quả điểm thi kỳ thi tuyển dụng 
giáo viên năm học 2017-2018​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này