Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Cải cách hành chính

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1741914
Đang online: 9
Đăng ngày: 29/08/2019
         Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là khai giảng năm học mới 2019 -2020. Tại các trường học trên địa bàn huyện, không khí chuẩn bị rất nhộn nhịp và khẩn trương. Tất cả đã sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm vui và quyết tâm mới. 

           Có mặt tại Trường THCS An Hải những ngày cuối tháng 8 không khí chuẩn bị bước vào năm học mới khá tất bật, niềm vui niềm phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt rạng ngời của thầy cô giáo và các em học sinh, năm học mới này hạ tầng cơ sở của trường đã hoàn thiện. Ngôi trường có nhiều dãy phòng học mới được xây dựng qui mô  2 tầng hiện đại, khang trang còn thơm mùi sơn mới.

Thầy Phạm Văn Quang – Hiệu phó Trường THCS An Hải thổ lộ, Là trường vừa được công nhận là trường chuẩn quốc gia nên hạ tầng và thiết bị dạy và học khá đầy đủ và hiện đại, phục vụ đắc lực cho việc dạy và học của thầy cô giáo và các em học sinh, năm học mới này trường tiếp nhận nhiều lớp học chuyển cấp nên công tác phân lớp và phân công giáo viên chủ nhiệm được lãnh đạo BGH chú trọng, bởi khi vào bậc học mới nhiều em sẽ bỡ ngỡ, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giáo dục.

Còn tại Trường Tiểu học số 1 An Vĩnh, việc tu sửa lại phòng lớp học, khu nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh cũng vừa hoàn tất, tất cả đều khang trang sạch đẹp, ngoài tu sửa phòng học, nhà trường còn tổ chức cho giáo viên và học sinh vệ sinh môi trường, trang hoàng lại phòng học,, lắp thêm hệ thống điện chiếu sáng, quạt máy để phục vụ việc dạy và học. Thầy Trần Đình Nhân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Vài năm nay, được sự quan tâm của các cấp chính quyền và ngành giáo dục, hạ tầng cơ sở, thiết bị dạy và học của trường đã đáp ứng tốt các điều kiện dạy và học. Năm học mới này thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm dạy tốt học tốt theo kế hoạch của ngành đề ra.

Trưởng Phòng GD - ĐT huyện Ông Phan Văn Thảo cho hay, những năm qua, ngành GD - ĐT huyện nhận được sự quan tâm rất lớn từ chính quyền địa phương. Hiện nay trên địa bàn huyện có 9 trường học tại các bậc học, trong đó có 5 trường đạt chuẩn quốc gia. Năm học mới này, toàn huyện có trên 5.500 đang theo học ở các bậc học, do đó, ngoài đầu tư hạ tầng, ngành giáo dục huyện phấn đấu có thêm nhiều trường đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới được các trường khẩn trương hoàn thiện các khâu cuối cùng để ngày khai giảng được tổ chức long trọng theo chủ trương của ngành. 

Văn Mịnh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
 ​Tài liệu kèm theo CV 464 STNMT

 

   

Công văn số 244 Sở Tài chính
244.zip244.zip

 

   
Công văn số 324/STNMT  của Sở TN&MT

 

   
 ​Biểu mẫu TĐ-KT 2019

 

   

Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai 
không sử dụng ngân sách nhà nước do Văn phòng 
Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi thực hiện
 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này