Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1629472
Đang online: 13
Đăng ngày: 14/02/2019
         Sáng ngày 11/02, UBND huyện Lý Sơn tổ chức Hội nghị trực báo đầu năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể; lãnh đạo 3 xã và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. 

 tb2019.JPG
         ​Theo báo cáo của UBND huyện cho thấy, trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019  huyện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảm bảo cho người dân vui xuân đón tết được trọn vẹn. Huyện đã tăng cường quản lý, điều hành chặt chẽ việc đảm bảo cung cầu hàng hóa, tổ chức bán hàng bình ổn giá; hàng hóa phong phú, chất lượng, hàng Việt chiếm đa số, không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa. Giá cả các mặt hàng thiết yếu được giữ ổn định. Huyện đã thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước cho đối tượng chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo và các đối tượng gặp khó khăn, góp phần tạo điệu kiện cho nhân dân huyện nhà đón Tết trong không khí vui vẻ, ấm no và hạnh phúc.
          Trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện được tổ chức chu đáo, rộng khắp thu hút đông đảo mọi người dân đến xem và cổ vũ, đặc biệt là lễ hội đua thuyền tứ linh truyền thống đã tạo không khí đón xuân vui tươi, phấn khởi.  Tình hình An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước, trong và sau Tết Nguyên đán được đảm bảo, chỉ xảy ra một số vụ không mang tính nghiêm trọng,các vấn đề cờ bạc, cá độ đua thuyền… được hạn chế. Công tác y tế, giáo dục được đảm bảo, đi vào nề nếp. Công tác vệ sinh môi trường được đảm bảo, Vấn đề VSATTP được quản lý chặt chẽ chỉ xảy ra 1 vụ ngộ độc nhẹ đã được xử lý kịp thời. Giao thông vận tải nội thuỷ tuyến Lý Sơn- Sa kỳ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân và khách du lịch, theo thống kê dịp Tết Nguyên đán này từ ngày mùng 2 đến mùng 6 âm lịch huyện Lý Sơn đón hơn 9.000 lượt khách đến tham quan du lịch, lượng khách đến Lý Sơn dịp này tăng so với mọi năm.
         Phát biểu tại buổi trực báo, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của các cấp, các ngành, địa phương trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019, đảm bảo cho nhân dân, cán bộ đón “Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban, các ngành, các địa phương cần tập trung, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh trong năm 2019.

Văn Mịnh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Thông báo trả kết quả hồ sơ tại Tổ tiếp nhận 
và trả kết quả theo cơ chế một cửa của huyện​

 

   

​Quyết định về việc phê duyệt kết quả kỳ thi tuyển 
dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục mầm non 
công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019

 

   

Thông báo về việc nộp hồ sơ thí snh trúng tuyển kỳ 
thi tuyển dụng giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục 
mầm non công lập trực thuộc UBND huyện năm 2019​

240 1792019.signed.pdf240 1792019.signed.pdf

 

   
 ​Dự thảo Đề án phòng, chống 
sạt lở bờ sông, bờ biển

 

   
 ​Lịch trực Lễ 02/9 năm 2019​ của
lãnh đạo UBND huyện, CBCC Văn phòng

 

   
 ​Lịch chạy tàu cao tốc tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ
và ngược lại (từ ngày 26/8 - 08/9/2019)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này