Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1400359
Đang online: 7
Đăng ngày: 20/11/2017
        ​Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 18/11, UBND huyện Lý Sơn tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Ninh – PCT. UBND huyện, lãnh đạo TT.HĐND, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, đại diện lãnh đạo địa phương 3 xã cùng toàn thể các thấy cô giáo tại các trường học trên địa bàn huyện.

 20171118_084825.jpg    
 ​          Tại buổi Tọa đàm, các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Hiến chương và những kết quả đạt được của giáo dục huyện nhà từ ngày thành lập huyện đến nay. Đồng thời, tại buổi Tọa đàm các thầy giáo, cô giáo đã trò chuyện, trao đổi, chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của mình nhằm động viên nhau cùng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của quý thầy cô giáo đã góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành giáo dục huyện nhà trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới ngành Giáo dục huyện nhà sẽ thực hiện tốt các Chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về công tác phát triển giáo dục, nhất là việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW  của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế trên địa bàn huyện và Nghị quyết của Ban Chấp hành Huyện Đảng bộ huyện về phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện giai đoạn 2017 – 2020… từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Cũng nhân dịp này, tại các xã trong huyện cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như tọa đàm, gặp mặt các thầy cố giáo tại các bậc học nhân chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua các hoạt động này, nhằm tôn vinh, động viên, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác giáo dục trên địa bàn huyện và còn là dịp để các thầy cô giáo trao đổi rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy trong nhà trường./.

Văn Mịnh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Tài liệu góp ý dự thảo của Ban chỉ đạo tổng kết 
10 năm thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa X​

3876 SNNPTNT.pdf3876 SNNPTNT.pdf

 

   

Biểu mẫu Thi đua - Khen thưởng
Bieu mau khen thưởng 2018-Lý Sơn.rarBieu mau khen thưởng 2018-Lý Sơn.rar 

   
​Dự thảo Báo cáo thẩm tra hồ sơ xét
công nhận nông thôn mới xã An Hải

 

   
​Dự thảo Quyết định bàn hành Quy định quản lý hoạt động
chuyển giao công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

 

   

Danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và không tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết 
tại Bộ phận một cửa của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này