Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1066084
Đang online: 10

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Chính trị - Xã hội
        Sáng ngày 19.1, Huyện ủy Lý Sơn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng cho đối tượng là cán bộ Đảng viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị của huyện. Ông Nguyễn Viết Vy – Bí thư huyện ủy đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cần thiết các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII.

Kinh tế
        Trong suốt hơn 30 năm bám biển Hoàng Sa và Trường Sa, Ngư dân Dương Minh Thạnh - ở thôn Tây xã An Hải đã cặm cụi ghi chép tỉ mỉ vào cuốn sổ tay những tọa độ có nhiều cá, tôm và lưu vào định vị. Để có được những “điểm vàng” này, ông Thạnh đã lặng lẽ vào gần các đảo, lặn xuống sờ từng hang hốc, ngắm những rạn san hô mà ông gọi là “điểm cá” trong đó có đảo Phú Lâm, Bạch Quy ở Hoàng Sa . Nhờ có cuốn sổ ghi chép và lưu tọa độ vào định vị mà nhiều ngư dân Lý Sơn đã có thể làm ăn hiệu quả trong những chuyến biển xa bờ.

Y tế - Giáo dục - Thể thao
          Sáng nay, ngày 08 tháng 12 năm 2017 tại Trường trung học cơ sở An Hải .Ban quản lý dự án Công trình huyện Lý Sơn và Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại xây dựng và dịch vụ vận tải Biển Đông tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng công trình: Khu nhà hành chính.

Văn hóa nghệ thuật - Du lịch
         Những năm gần đây, Lý Sơn nổi lên trên bản đồ du lịch Việt Nam như một điểm đến của con người thân thiện và cảnh đẹp hoang sơ, thơ mộng. Những danh thắng hùng vĩ, di tích văn hóa lịch sử, những lễ hội đặc sắc cùng các cánh đồng hành, tỏi bạt ngàn… đã “kéo” du khách gần xa đến với hòn đảo tiền tiêu này.

 

Quốc phòng an ninh
         Từ ngày 17 đến ngày 19/01/2018, Ban CHQS huyện tổ chức lớp tập huấn quân sự cho 50 đồng chí là cán bộ chỉ huy đại đội, trung đội; trợ lý, nhân viên của các cơ quan Tham mưu, Chính trị, Hậu cần - Kỹ thuật và cán bộ Ban CHQS ba xã. Trung tá Hồ Ngọc Hiên, phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện dự, phát biểu khai mạc lớp tập huấn và trực tiếp lên lớp một số nội dung về công tác Tham mưu - tác chiến.  

Phát triển du lịch
         Những năm gần đây, Lý Sơn nổi lên trên bản đồ du lịch Việt Nam như một điểm đến của con người thân thiện và cảnh đẹp hoang sơ, thơ mộng. Những danh thắng hùng vĩ, di tích văn hóa lịch sử, những lễ hội đặc sắc cùng các cánh đồng hành, tỏi bạt ngàn… đã “kéo” du khách gần xa đến với hòn đảo tiền tiêu này.

 

Thông tin cần biết
   

Công bố giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh 
Quảng Ngãi tháng 11 năm 2017

 

   

Thông báo lấy ý kiến nhân dân hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch
sử dụng đất đến năm 2020 huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

 

   

Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển
công chức năm 2017 (đợt 2)

 

   

Biểu mẫu kèm theo Hướng dẫn số 126/HD-UBND
ngày 23/11/2017 của UBND huyện

 

   

Quyết định ban hành quy định về chế độ, biểu mẫu báo cáo tình hình
thực hiện thanh toán kế hoạch vốn đầu tư công thuộc địa phương quản

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này