Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1512802
Đang online: 19
Đăng ngày: 07/11/2018
          Sáng ngày 01/11/2018, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện Lý Sơn tổ chức Hội nghị để rà soát việc thực hiện lập thủ tục hồ sơ xét công nhận xã An Hải đạt chuẩn 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới năm 2018. Đồng chí Phạm Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chủ trì hội nghị.

          An Hải là xã điểm của huyện Lý Sơn đăng ký đạt xã NTM trong năm 2018. Để có cơ sở báo cáo đề nghị Ban chỉ đạo tỉnh thẩm tra công nhận xã hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM, Tại hội nghị các đại biểu được nghe Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện báo cáo kết quả tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại thời điểm tháng 11 năm 2018. Qua thời gian phấn đấu quyết tâm xây dựng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Hải, đến nay An Hải cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Với kết quả nổi bật là đời sống của nhân dân được cải thiện đáng kể. Thu nhập bình quân đầu người được nâng lên. Tỉ lệ hộ nghèo của xã giảm, số lao động có việc làm thường xuyên tăng lên. Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao có nhiều khởi sắc. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
          Thông qua nội dung báo cáo, của phòng kinh tế hạ tầng nông thôn huyện và xã An Hải các đại biểu dự họp đã thảo luận, thống nhất và đánh giá cao những kết quả đạt được mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Hải phấn đấu đạt được trong thời gian qua, đồng thời  yêu cầu BCĐ xây dựng NTM của huyện hổ trợ xã An Hải hoàn thành các thủ tục hồ sơ công nhận đạt tiêu chí NTM trong tháng 11/2018.
           Phát biểu kết luận tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Hương đã cơ bản thống nhất và đánh giá cao những kết quả đạt được 19/19 tiêu chí của xã An Hải trong thời gian qua và yêu cầu BCĐ xã hoàn chỉnh báo cáo và hoàn tất các thủ tục đề nghị công nhận NTM, củng cố lại hồ sơ theo hướng dẫn biểu mẫu và lưu nội dung cụ thể từng tiêu chí 1 để làm cơ sở kiểm tra thẩm định, công nhận của BCĐ tỉnh trong thời gian sớm nhất./.
Văn Ái

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Dự thảo Kế hoạch hỗ trợ phát triển
nuôi biển trên địa bàn huyện Lý Sơn​​

 

   

​Văn bản, đề cương kèm theo
Công văn 1548/UBND-NNTN
2019-04-02 (2).pdf2019-04-02 (2).pdf

 

   

​Dự thảo kèm theo
Công văn 746/SNNPTNT

746.SNNPTNT.pdf746.SNNPTNT.pdf

 

   
​Hướng dẫn xây dựng kế hoạch và 
dự toán ngân sách KH&CN năm 2020

 

   
​Dự thảo đề án vị trí việc làm 
Văn phòng huyện Lý Sơn

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này