Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1653939
Đang online: 15
Đăng ngày: 22/05/2019
           Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng đến chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 17/5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lý Sơn phối hợp Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Lý Sơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chuyền nữ huyện Lý Sơn lần thứ II năm 2019.

   bongchuyennu2019.jpg       
          Tham gia giải có khoảng 60 vận động viên là chị em phụ nữ đến từ 06 đội gồm: Hội liên hiệp phụ nữ xã An Vĩnh, An Hải, Trung tâm Y tế Quân dân y huyện, Liên quân Hội phụ nữ Công an huyện và xã An Bình và 02 đội giáo viên, học sinh của Trường Trung học phổ thông Lý Sơn. Giải được diễn ra từ ngày từ ngày 16 đến ngày 18/5, tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Lý Sơn. Và được thi đấu theo vòng bảng để tính điểm vào các trận chung kết và bán kết.  Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hôị Liên hiệp phụ nữ huyện Lý Sơn đã khơi dậy và phát huy tiềm năng, phong trào rèn luyện thể thao của các hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn huyện và đây cũng là dịp để chị em phụ nữ trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đơì sống tinh thaàn cho chi ddoàn viên, hội viên phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện. Nhìn chung giải bóng chuyền lần này có sự chuẩn bị khá chu đáo về công tác tập luyện nên một số trận đấu ngay từ đầu giải đã diễn ra khá sôi nổi thu hút hàng trăm khán giả đến xem và cổ vũ.
          Kế thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Trung tâm Y tế Quân dân y huyện, giải nhì cho Đội Trường Trung học phổ thông Lý Sơn, giải ba Đội Liên quân Hội phụ nữ Công an huyện và xã An Bình​ và giải khuyến khích cho Đội Hội liên hiệp phụ nữ xã An Vĩnh.
              Đình Nhựt

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo kèm theo Công văn 
số 2724 của Sở NN&PTNT

2724.SNNPTNT.signed.pdf2724.SNNPTNT.signed.pdf

 

   
 ​Quyết định 1396 ngày 25/9/2019 của UBND tỉnh

 

 

   
 ​Kế hoạch triển khai theo Nghị quyết số 50

 

   
 Nghị quyết số 77/2019 của Quốc hội

 

   

Dự thảo kèm theo Công văn số 5115 
ngày16/9/2019 của UBND tỉnh

5115NN gop y DTND XPHC lv bien hai dao.pdf5115NN gop y DTND XPHC lv bien hai dao.pdf

 

   

​Thông báo trả kết quả hồ sơ tại Tổ tiếp nhận 
và trả kết quả theo cơ chế một cửa của huyện​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này