Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1512853
Đang online: 14
Đăng ngày: 07/11/2018
         Chiều ngày 24/10 Chủ tịch UBND xã An Vĩnh Trần Bút đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã An Vĩnh những xung quanh các vấn đề bức xúc về tình hình kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng, tài nguyên - môi trường và một số vấn đề liên quan đến đời sống xã hội của nhân dân địa phương mà người dân quan tâm.

         Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND xã đã báo cáo tóm tắc tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của xã năm 2018; công tác quản lý, khai thác tài nguyên môi trường hiện nay. Tham dự buổi đối thoại, trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, người dân xã An Vĩnh đã trao đổi và kiến nghị với Chủ tịch UBND xã và các bộ phận chức năng địa phương  nhiều vấn đề nổi cộm tồn đọng cần sớm giải quyết, khắc phục trong thời gian qua. Cụ thể, như tình trạng xả rác thải, nước thải sinh hoạt ra đường của một số họ dân, cụ thể là khu dân cư số 11 đã gây ô nhiễm môi trường đến nay vẫn chưa được giải quyết; tình trạng thanh thiếu niên đi xe máy phóng nhanh, vượt ẩu xảy ra thường xuyên, nhất là vào ban đêm, một số ý kiến đề xuất xã cần thành lập đội tuần tra an ninh trật tự duy trì chế độ thường xuyên tuần tra ban đêm. Đặc biệt,  Một số ý kiến cho rằng  việc đưa chợ tạm của huyện về khu văn hóa của xã là không phù hợp vì hiện tại nơi đây là địa điểm để người dân sinh hoạt văn hóa vui chơi..v.v..

Tại buổi tiếp xúc, nhiều ý kiến của người dân được Chủ tịch UBND xã An Vĩnh trả lời và đưa ra biện pháp giải quyết thấu tình đạt lý tạo niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng, chính quyền. Ông Trần Bút- Chủ tịch UBND xã An Vĩnh hứa sẽ trực tiếp xem xét, kiểm tra  những phản ánh, kiến nghị của người dân tại buổi đối thoại, đồng thời sẽ chỉ đạo các bộ phận chức năng của xã khắc phục những hạn chế tồn tại mà người dân phản ánh thuộc thẩm quyền mình phụ trách trong thời gian sớm nhất. Tiếp tục kiến nghị lên UBND huyện xem xét giải quyết những vấn đề khác theo thẩm quyền mà dư luận quan tâm./.

Văn Ái

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Dự thảo Kế hoạch hỗ trợ phát triển
nuôi biển trên địa bàn huyện Lý Sơn​​

 

   

​Văn bản, đề cương kèm theo
Công văn 1548/UBND-NNTN
2019-04-02 (2).pdf2019-04-02 (2).pdf

 

   

​Dự thảo kèm theo
Công văn 746/SNNPTNT

746.SNNPTNT.pdf746.SNNPTNT.pdf

 

   
​Hướng dẫn xây dựng kế hoạch và 
dự toán ngân sách KH&CN năm 2020

 

   
​Dự thảo đề án vị trí việc làm 
Văn phòng huyện Lý Sơn

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này