Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Cải cách hành chính

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1722189
Đang online: 7
         ​Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, sáng ngày 20 - 01, Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi (PTSC) phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức trao quà Tết cho người nghèo huyện Lý Sơn.
          ​Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui tươi, chiều ngày 17 – 01, Phòng GD&ĐT huyện Lý Sơn và Công đoàn các trường học trên đảo đã tổ chức trao quà “Ấm áp mùa xuân” Xuân Canh Tý cho các em học sinh khó khăn.
          ​Nhân dịp Tết đến Xuân về, chiều 17 – 01, huyện Lý Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà Tết cho 30 công nhân Nhà máy rác Lý Sơn và công nhân Đội Quản lý Trật tự Xây dựng Đô Thị và Môi trường huyện.
            ​Chung tay giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, đón Tết cổ truyền là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”. Điều đó cũng thể hiện trách nhiệm của mỗi cấp, mỗi ngành và toàn xã hội để ngày Tết của người nghèo được trọn vẹn hơn, để tết đến với mọi nhà, nhà nhà đều có tết.
           ​Năm 2019 vừa qua, một năm đầy biến động, tình hình trên biển diễn biến phức tạp, thiên tai khốc liệt, dịch bệnh khó lường gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản làm cho kinh tế của huyện ta trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, với nỗ lực của Đảng bộ, quân và dân trong huyện nên bộ mặt nông thôn của huyện chuyển biến rõ nét, đời sống thu nhập của nhân đân từng bước được cải thiện và nâng cao.
          ​Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, chiều ngày 15-01, Liên đoàn Lao động huyện Lý Sơn tổ chức trao 50 suất quà Tết cho Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau trên địa bàn huyện.
          ​Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, Chiều ngày 15/01/2020, UBND huyện Lý Sơn tổ chức trao tặng 30 suất quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện.
          ​Sáng 15-01, đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Trạm radar 550 thuộc Trung đoàn 351 của Vùng 3 Hải quân.
         ​Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn được huyện Lý Sơn chú trọng quan tâm. Ðặc biệt, trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, công tác này càng được ưu tiên, thể hiện sự tri ân chân thành và mong muốn góp phần mang đến một năm mới đầm ấm, vui tươi cho các gia đình.
         ​Những ngày giáp Tết Canh Tý, bình quân mỗi ngày tại cảng Lý Sơn có từ 10 đến 12 chuyến tàu cao tốc, tàu chở hàng liên tục cập bến vận chuyển các loại hoa tết, hàng hóa, thực phẩm phục vụ tết, cùng hàng nghìn người con xa quê vượt biển về quê ăn tết sum họp bên gia đình.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
​Lịch chạy tàu cao tốc dịp Tết năm 2020

 

   
 ​Biểu mẫu TĐ-KT 2019

 

   

Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai 
không sử dụng ngân sách nhà nước do Văn phòng 
Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi thực hiện
 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này