Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1580513
Đang online: 15
           ​Trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2019) huyện Lý Sơn sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
          ​Thực hiện chương trình phối hợp công tác dân vận, thời gian qua, Công an huyện phối hợp với các ban ngành hội đoàn thể, địa phương các xã tăng cường trao đổi thông tin, thống nhất nhiều giải pháp thực hiện tốt vai trò tham mưu với cấp ủy chỉ đạo triển khai có hiệu quả các nội dung định hướng, vận động quần chúng nhân dân đồng thuận, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị.
          ​Phong trào “ Vì một Lý sơn không rác thải nhựa” ở Lý Sơn đang cho thấy những dấu hiệu tích cực. Không chỉ dừnglại ở việc thu gom và xử lý rác thải nhựa trên bờ mà phong trào này còn làm sạch rạn san hô bằng việc lặn vớt rác thải ở các vùng bờ biển quanh đảo, phong trào này hiện đang lan tỏa ra mọi thôn , xóm, khu dân cư trên đảo. 
         ​Sáng ngày 4.7, Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Sơn phối hợp với Phòng khám bệnh từ thiện Hương Sen, tỉnh An Giang tổ chức tặng  100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách xã hội trên đảo.
        ​Sau 03 ngày trưng bày triển lãm và ra mắt sách ảnh Lý Sơn Hôm nay của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám -  Hà Nội (từ ngày 30/6 -2/7) đã có gần 10 ngàn lượt du khách đến xem và thưởng lãm. Đây là lần triển lãm thành công nhất của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á trong 10 lần tổ chức triển lãm của mình.
          ​Từ ngày 26/6 đến ngày 15/7/2019 nhà thầu lắp đặt hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất là Viettel Chi nhánh Quảng Ngãi sẽ tiến hành lắp đặt bộ thu truyền hình số mặt đất cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn.
         ​Chiều 29/6, tại huyện Lý Sơn, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc cử tri với cán bộ công chức, viên chức và toàn thể bà con cử tri của huyện đảo Lý Sơn.
         ​Sáng nay 29/6, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình dẫn đầu Đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Lý Sơn, lãnh đạo TAND và VKSND huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi.
          ​Nhằm hưởng ứng ngày thuyền viên Thế giới (25/6) năm nay, với chủ đề “Trao quyền cho phụ nữ” để khuyến khích, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho những người phụ nữ muốn thử thách và tìm kiếm cơ hội với nghề đi biển . Đây cũng là chủ trương mới của ngành Hàng Hải toàn thế giới mà Việt Nam đang hướng tới. 
 ​         Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình hoạt động khai thác cảng Lý Sơn tiếp tục được duy trì và phát triển ổn định. Cảng Lý Sơn đã tiếp nhận gần 2.000 lượt tàu cập cảng và hành khách thông qua cảng hơn 140.000 lượt khách.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Nội dung, quy chế, hướng dẫn liên quan 
đến kỳ thi tuyển dụng giáo viên năm 2019​

 

   
 ​Thông báo triệu tập thí sinh đăng ký dự thi 
tuyển dụng giáo viên huyện Lý Sơn năm 2019​

 

   

Tài liệu kèm theo Công văn số 3822 
ngày 05/7/2019 của UBND tỉnh

3822UB.pdf3822UB.pdf

 

   
 ​Hướng dẫn quy định thi trắc nghiệm kỳ
thi tuyển dụng giáo viên năm 2019

 

   

Chủ trương thi ghép trong kỳ 
thi tuyển giáo viên năm 2019
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Công văn 879 ngày 19/6/2019 của Sở GD&ĐT

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này