Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 963414
Đang online: 8
       ​UBND huyện Lý Sơn tổ chức họp triển khai Tết trung thu cho trẻ em năm 2017 trên địa bàn huyện vào chiều ngày 20/9/2017. 
       ​Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Huyện Lý Sơn đã phát động các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017.
 ​         Nếu như những năm trước đây, vấn đề môi trường nông thôn ở Lý Sơn được xếp vào “nhóm” tiêu chí khó thực hiện trong lộ trình xây dựng nông thôn mới thì nay, “rào cản” này đã và đang dần được gỡ bỏ. Đó là nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự tham gia tích cực từ phía chính những người dân.
         ​Sáng (19/9), Huyện ủy Lý Sơn tổ chức Hội thảo góp ý chỉnh biên tập sách “ Lịch sử Đảng bộ huyện Lý Sơn” giai đoạn 1930-2015.
       ​Tuy sóng to, gió lớn, bởi ảnh hưởng của Bão số 10, tàu chở khách An Vĩnh 01 hoạt động tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ vẫn vượt sóng lớn đưa thai phụ 28 tuổi bị vỡ ối, khó sinh vào đất liền để mổ cấp cứu.
        ​Trước diễn biến phức tạp của bão số 10 đang đổ bộ vào nước ta, nhiều tàu cá của ngư dân Lý Sơn đang hoạt động tại ngư trường Hoàng Sa đã khẩn trương chạy về đảo để tránh trú.
        ​Điểm nổi bật nhất trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở An Hải là đã tạo được sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân khi cán bộ, đảng viên phát huy tốt vai trò nêu gương. Chính vì thế An Hải, đã hoàn thành 14/19 tiêu chí xây dựng NTM và phấn đấu đạt xã NTM đầu tiên của huyện vào năm 2018.
         ​UBND huyện Lý Sơn vừa có văn bản chỉ đạo việc tăng cường kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm việc sử dụng súng điện, chất nổ để khai thác hải sản tại vùng biển ven đảo.
         ​Chiều ngày 11.9, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ hội viên phụ nữ các cấp trong huyện.  Tại hội nghị hội viên phụ nữ được cung cấp những Qui định và kiến thức cơ bản về Luật Hộ tịch, Luật trợ giúp pháp lý và các văn bản liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi ích chính đáng của phụ nữ. 
         ​Nhân chuyến thăm tại huyện đảo Lý Sơn, vào chiều ngày 10/9/2017, Đoàn phật tử chùa Long Châu Phước Trung - Núi Bà, Tây Ninh tổ chức tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  
Thuyết minh điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển thủy sản tỉnh 
Quảng Ngãi giai đoạn 2011 – 2020,  định hướng đến năm 2030 ​

 

 

   
Quyết định ban hành Kế hoạch nâng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), 
Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAP) của huyện Lý Sơn năm 2017 
và những năm tiếp theo

 

   

Thông báo Lịch tiếp công dân định kỳ hàng tháng năm 2017 của UBND huyện

(Chi tiết xem tại đây)​

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này