Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 963373
Đang online: 7
Đăng ngày: 08/09/2017
        Chiều ngày 6.9. Liên đoàn lao động huyện Lý Sơn đã tổ chức Lễ bàn giao “ Mái ấm công đoàn” cho ông Dương Minh Cao – đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá An Hải khó khăn về nhà ở.

          Nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng khang trang với diện tích sử dụng gần 80 m2, tường gạch mái bê tông, nền lát gạch hoa, trị giá căn nhà trên 250 triệu đồng; trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình.

Ông Dương Minh Cao – là đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá có thâm niên trên 10 năm bám biển Hoàng Sa – Trường Sa, vì liên tục gặp tai nạn rủi ro trên biển nên cuộc sống của gia đình bấp bênh, không ổn định, hiện gia đình ông đang ở trong căn nhà tạm bợ.

Ông  Nguyễn Hữu Chi – Chủ tịch LĐLĐ huyện Lý Sơn cho biết: Thời gian qua, Với mục tiêu hướng về cơ sở, mục đích mang đến sự giúp đỡ kịp thời và thiết thực đến những gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Mái ấm Công đoàn huyện đã hỗ trợ cho không ít gia đình đoàn viên là CNVC-LĐ trên địa bàn huyện.

Riêng trong năm 2017, Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ xây dựng 02 nhà “Mái ấm công đoàn” cho CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tổng trị giá trên 80 triệu đồng. “Mái ấm Công đoàn” thực sự là một chủ trương đúng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bởi nó chứa đựng trong đó đạo lý ngàn đời của cha ông ta “Lá lành đùm lá rách”./.

Tin: Văn Mịnh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  
Thuyết minh điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển thủy sản tỉnh 
Quảng Ngãi giai đoạn 2011 – 2020,  định hướng đến năm 2030 ​

 

 

   
Quyết định ban hành Kế hoạch nâng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), 
Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAP) của huyện Lý Sơn năm 2017 
và những năm tiếp theo

 

   

Thông báo Lịch tiếp công dân định kỳ hàng tháng năm 2017 của UBND huyện

(Chi tiết xem tại đây)​

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này