Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Cải cách hành chính

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1720232
Đang online: 5
Đăng ngày: 19/11/2018
          Sáng ngày 18/11, UBND xã An Vĩnh đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Về dự buổi Tọa đàm có đại diện UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo xã An Vĩnh và đông đảo cán bộ, giáo viên trên địa bàn xã.

 toadam2018.JPG
          ​Tại buổi tọa đàm ông Trần Bút, Chủ tịch UBND xã An Vĩnh  đã ôn lại truyền thống 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài phát biểu nhấn mạnh "Tôn sư trọng đạo","Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Nghề dạy học là nghề cao quý nhất, luôn được cả xã hội đặc biệt quan tâm, coi trọng và tôn vinh. Hình ảnh người thầy đã trở thành một biểu tượng cao đẹp: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy".

Tiếp nối lớp lớp thế hệ nhà giáo đi trước, những năm qua giáo dục xã An Vĩnh dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục, các thầy giáo, cô giáo đã khắc phục vượt qua đạt được những thành tích đáng trân trọng. Hệ thống trường lớp các bậc học được phát triển và từng bước hoàn thiện tạo điều kiện cho học sinh từ Mầm non, Tiểu học và THCS. Phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” các phong trào văn hóa, văn nghệ - thể dục thể thao, công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác nâng cao trình độ, công tác thanh kiểm tra được các trường ngày càng chú trọng.

Cũng trong dịp này Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã An Vĩnh đã tặng quà và hoa chúc mừng cho 3 giáo viên đã nghỉ hưu có nhiều công lao cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà, đồng thời gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn xã và mong muốn: "Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần nổ lực phấn đấu, nâng cao trách niệm của mình trong công việc, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo, tận tụy với nghề dạy học, đem hết khả năng tâm huyết của mình để phục vụ cho sự nghiệp trồng người”.

Dịp này, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, UBND huyện Lý Sơn đã trao Bằng công nhận tập thể lao động xuất sắc cho trường THCS An Vĩnh.

Hữu Danh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
​Lịch chạy tàu cao tốc dịp Tết năm 2020

 

   
 ​Biểu mẫu TĐ-KT 2019

 

   

Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai 
không sử dụng ngân sách nhà nước do Văn phòng 
Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi thực hiện
 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này