Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Thông tin tuyên truyền

Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thanh tra

Hệ thống văn bản

Đầu tư - Đấu thầu

Công khai chế độ, chính sách

Cải cách hành chính

Công khai ngân sách

Khen thưởng, xử phạt

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1720822
Đang online: 8
Đăng ngày: 28/06/2019
          Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình hoạt động khai thác cảng Lý Sơn tiếp tục được duy trì và phát triển ổn định. Cảng Lý Sơn đã tiếp nhận gần 2.000 lượt tàu cập cảng và hành khách thông qua cảng hơn 140.000 lượt khách.

 khach6th.jpg
        ​Với vị trí  một huyện đảo tiền tiêu quan trọng và điểm du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài tỉnh là cầu nối giữa Đảo với đất liền  tạo điều kiện cho dân cư về các mặt như: lưu thông hàng hóa, đi lại của người dân và khách du lịch trong và ngoài nước; là điều kiện phát triển đồng bộ nhiều lĩnh vực cho huyện đảo Lý Sơn.

        Vì vậy, cảng Lý Sơn tập trung  khai thác dịch vụ cảng  và phục vụ tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và Đảo Lớn –An Bình; thời gian qua, chất lượng tổ chức phục vụ tại cảng luôn được đảm bảo an toàn, cải thiện hơn, tạo sự hài lòng cho hành khách; việc giao tiếp giữa CBVC và người LĐ trong đơn vị với khách hàng được hòa nhã lịch thiệp, giữa khách với khách có văn hóa hơn; tình hình trật tự, an ninh tại Cảng dần đi vào ổn định, nhân dân không phàn nàn kêu ca như trước đây; việc phối hợp với các đơn vị vận tải trên tuyến, cơ quan chức năng tại cảng xây dựng Lịch chạy tàu trên tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và ngược lại phù hợp và đáp ứng được nhu cầu mua vé của khách du lịch nên giảm được sự xếp hàng như báo chí phản ánh trước đây….

         Thời gian đến, Ban Quản lý Cảng Lý Sơn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên ngành tại cảng để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ quy định trong quy chế phối hợp, thực hiện kiểm tra, kiểm soát đảm bảo ANTT, ATGT trên tuyến, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách, đặc biệt đã phối hợp với các cơ quan chức năng tại Cảng để UBND huyện Lý Sơn tổ chức thành công Tuần Lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn lần thứ II năm 2019 .(đã diễn ra từ ngày 20-25/6/2019 tại huyện Lý Sơn).

Công Trí 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
​Lịch chạy tàu cao tốc dịp Tết năm 2020

 

   
 ​Biểu mẫu TĐ-KT 2019

 

   

Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai 
không sử dụng ngân sách nhà nước do Văn phòng 
Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi thực hiện
 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
(Chi tiết xem tại đây)​

 

   
​Biểu mẫu kèm theo Công văn báo cáo eOffice

 

 

   
​Danh sách thư điện tử công vụ các phòng, UBND các xã

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này