Giới thiệu

Tổ chức hành chính

Tin tức

Kế hoạch phát triển KT-XH

Công khai chế độ, chính sách

Công khai ngân sách

Đầu tư - Đấu thầu

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1095459
Đang online: 8

Tin nổi bật

Ảnh hoạt động
Kinh tế
        Lâu nay ngư dân hành nghề lưới vây rút chì ở Lý Sơn thường sử dụng đèn huỳnh quang hoặc cao áp để khai thác hải sản, tuy nhiên, hiện nay mô hình này đang dần được thay thế bởi hệ thống đèn led, bởi độ sáng hơn hẳn vừa tiết kiệm điện và cho thấy hiệu quả thiết thực. Vì vậy, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để ngư dân thấy rõ lợi ích để thực hiện.

Y tế - Giáo dục - Thể thao
        Sáng ngày 26/0, huyện Lý Sơn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2018. Với chủ đề “Thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, theo mục tiêu: Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”, Đồng Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Văn hóa nghệ thuật - Du lịch
         Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong huyện lập thành tích thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và mừng xuân Mậu Tuất 2018, Phòng VH&TT, Trung tâm TDTT và các ngành chức năng của huyện, đang triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT,,….nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của các tầng lớp nhân dân trong dịp tết cổ truyền dân tộc sắp đến.

Quốc phòng an ninh
        Chiều ngày 31.01, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018, đồng chí Nguyễn Viết Vy- Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.  

Phát triển du lịch
          Huyện đảo Lý Sơn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được xem như là một trong những vùng biển có độ đa dạng sinh học cao với các hệ sinh thái điển hình..., và để du lịch Lý Sơn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững, nhiều giải pháp đã được đưa ra với mong muốn nơi đây sẽ thu hút đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Thông tin cần biết
   

Báo cáo tiến độ thực hiện công tác ráp phách và công bố kết quả 
điểm thi kỳ thi tuyển dụng giáo viên huyện Lý Sơn năm học 2017-2018​

(Chi tiết xem tai đây)​

 

   

Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển
công chức năm 2017 (đợt 2)

 

 

   

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và quốc phòng, an ninh​

(Chi tiết xem tại đây)​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2013 thuộc UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ĐẶNG QUANG THƠI - PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG PHỤ TRÁCH VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 055. 3867 224 - Fax: 055. 3867 676 - Email: lyson@quangngai.gov.vn , Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này