Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 17293523
Đang online: 31
Đăng ngày: 28/01/2019
Hưởng ứng Kế hoạch của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, chiều ngày 25/01/2019, Chi đoàn An ninh nhân dân II đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 20 suất quà, tổng trị giá 20 suất quà (bao gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường, bánh kẹo, sữa) là 6.300.000 đ (Sáu triệu ba trăm ngàn đồng) cho các hộ gia đình người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Sơn, huyện Minh Long nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; số tiền này được huy động từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong chi đoàn và các tấm lòng hảo tâm.

Songlachiase.01.28.01.2019.jpg
Songlachiase.02.28.01.2019.jpg

Chi đoàn tặng quà tại UBND xã Long Sơn

Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Đinh Thị Thu Lai (Phó Chú tịch MTTQVN xã Long Sơn) đã gởi lời cảm ơn đến Chi đoàn An ninh nhân dân II vì những nghĩa cử cao đẹp, cùng với chính quyền xã nhà đem đến những phần quà ý nghĩa, giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết cổ truyền ấm áp hơn.

Sau đó, Chi đoàn đã đến trực tiếp hộ gia đình Anh Đinh Trinh - hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao tặng quà và tiền để hỗ trợ gia đình.

Songlachiase.03.28.01.2019.jpg
Songlachiase.04.28.01.2019.jpg

Chi đoàn tặng quà và tiền hỗ trợ cho gia đình anh Đinh Trinh

Qua trao đổi được biết, sau Tết Nguyên đán chính quyền địa phương sẽ tổ chức sửa chữa lại nhà cho anh Trinh, vì thời điểm này tại địa phương thời tiết thường xuyên mưa nên khó khăn cho việc sửa chữa. Tại đây, trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Trinh, Đ/c Nguyễn Vũ Trọng (Bí thư chi đoàn) đã phát động trong Chi đoàn: Thời gian đến sẽ cố gắng huy động đoàn viên chi đoàn và các tấm lòng hảo tâm để cùng chia sẻ với địa phương nhằm giúp đỡ gia đình anh Trinh có được một mái ấm tốt hơn.

Xã Long Sơn, huyện Minh Long - địa chỉ Chi đoàn An ninh nhân dân II sẽ quay trở lại cùng chuyến đi nghĩa tình thắp lên những tia nắng trong mùa Xuân mới, với mục đích cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều khi được sẻ chia./.

Xuân Sang

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Công an huyện Trà Bồng thông báo truy tìm chủ sở hữu 81 phương tiện các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ .​Danh_sach_phuongtien_vipham_GT_CAH_Son_Ha_18-07-2019.pdf

Xem chi tiết tại chuyện mục An toàn giao thông​

 

   

Ngày 26/6/2019, ​Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi ra quyết định truy nã bị can Lê Ngọc Phương với 02 tội danh: "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan tổ chức". 

Xem chi tiết tại Chuyên mục Truy nã - Truy tìm​

 

  

Quyết định số 436/QĐ-UBND, ngày 11/5/2019 của UBND tỉnh ban hành Quy định tiêu chí, cách đánh giá, xếp loại công tác dân vận của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​ (tại tây)​

 

  

Quyết định 705/QĐ-UBND V/v thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh:​​ quyet_dinh_705.pdfquyet_dinh_705.pdf

 

  

​Công an huyện Trà Bồng thông báo tìm chủ sở hữu 38 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ  Danhsach_phuongtien_vipham_dang_tam_giu_cua_CAH_Tra_Bong_05_2019.pdf

Xem chi tiết tại: Chuyên mục An toàn giao thông

 

  
Công an huyện Bình sơn thông báo truy tìm chủ chủ sở hữu xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (lần 1)
Xem chi tiết tại: Bấm vào đây​

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.