Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 17281172
Đang online: 32
Đăng ngày: 12/02/2019
Phát huy truyền thống 45 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát cơ động, được sự thống nhất chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2019, nhất là những ngày trước và trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, tuổi trẻ lực lượng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh đã tổ chức một hoạt động thiết thực, nghĩa tình, nhân thêm niềm vui ấm áp trong những ngày đầu Xuân cho những bệnh nhân, cho những người không may bị tai nạn cần truyền máu để cấp cứu, đó là Chương trình “Xuân hồng yêu thương” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Được sự đồng ý của Giám đốc Công an tỉnh, thống nhất chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”; sáng ngày 31/01/2019 nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất, tại Hội trường đơn vị, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức Lễ ra mắt Chương trình “Xuân hồng yêu thương” Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Chương trình có 50 cán bộ, chiến sĩ, trong đó hầu hết là đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động là thành viên, hoạt động xuyên suốt 24/24h trong 09 ngày nghỉ Tết.

Pk02hienmautinhnguyen.01.12.02.2019.jpg

Ngay tại buổi ra mắt, được sự giúp đỡ của Khoa huyết học, truyền máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, 50/50 thành viên Chương trình đã được xét nghiệm xác định nhóm máu, chất lượng máu. Trên cơ sở thống nhất cách thức hoạt động, trong những ngày thực hiện Chương trình, Bí thư Đoàn Thanh niên được phân công quản lý, làm cầu nối tiếp nhận thông tin, đề nghị hiến máu cứu người của Khoa huyết học, truyền máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Pk02hienmautinhnguyen.02.12.02.2019.jpg

Đoàn viên chờ đến lượt xét nghiệm, hiến máu

Theo đó, trong 09 ngày nghỉ Tết, trên cơ sở đề nghị của Khoa huyết học, truyền máu, đã có 05 thành viên của Chương trình trực tiếp đến Bệnh viên đa khoa tỉnh hiến 05 đơn vị máu để truyền máu cấp cứu 01 bệnh nhân bị đa chấn thương và 02 bệnh nhân bị bệnh sốt xuất huyết. Tổng kết Chương trình, đã có 15 thành viên với 15 đơn vị máu đã được hiến, trong đó 05 đơn vị máu trực tiếp được truyền để cấp cứu bệnh nhân, 10 đơn vị máu hiến tại buổi ra mắt được lưu vào ngân hàng máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh để sử dụng khi có yêu cầu.

Pk02hienmautinhnguyen.03.12.02.2019.jpg

Lãnh đạo Khoa huyết học, truyền máu tặng hoa động viên

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh nhà nói chung, Cảnh sát cơ động Quảng Ngãi nói riêng, ngoài thực hiện nhiệm vụ thường trực chiến đấu, cũng sẵn sàng chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân, những người không may bị tai nạn, đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Một hoạt động thiết thực trong những ngày đầu Xuân, góp phần xây dựng, tô thắm thêm hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi nói chung, lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng trong lòng Nhân dân, xứng đáng với danh dự, truyền thống “Vì Nhân dân quên mình - Vì Nhân dân hy sinh” của Công an nhân dân Việt Nam anh hùng./.

Hà Đức Liên

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Ngày 26/6/2019, ​Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi ra quyết định truy nã bị can Lê Ngọc Phương với 02 tội danh: "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan tổ chức". 

Xem chi tiết tại Chuyên mục Truy nã - Truy tìm​

 

  

Quyết định số 436/QĐ-UBND, ngày 11/5/2019 của UBND tỉnh ban hành Quy định tiêu chí, cách đánh giá, xếp loại công tác dân vận của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​ (tại tây)​

 

  

Quyết định 705/QĐ-UBND V/v thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh:​​ quyet_dinh_705.pdfquyet_dinh_705.pdf

 

  

​Công an huyện Trà Bồng thông báo tìm chủ sở hữu 38 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ  Danhsach_phuongtien_vipham_dang_tam_giu_cua_CAH_Tra_Bong_05_2019.pdf

Xem chi tiết tại: Chuyên mục An toàn giao thông

 

  
Công an huyện Bình sơn thông báo truy tìm chủ chủ sở hữu xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (lần 1)
Xem chi tiết tại: Bấm vào đây​

 

   

​Thông báo về việc đón xem phim tài liệu tuyên truyền về thành tựu của Việt Nam sau 03 năm thực thi Công ước chống tra tấn của Liên Hợp quốc với tựa đề: "03 năm thực thi Công ước chống tra tấn và những thành tựu cơ bản về quyền con người"​

- Thời gian: 20:10 ngày 26/3/2019

- Kênh phát sóng:  VTV1, Đài truyển hình Việt Nam

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.