Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15794905
Đang online: 61

Sau hơn 01 tháng triển khai thực hiện Công văn số 2592/UBND-CNXD, ngày 11/5/2018 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc thực hiện giải pháp quản lý, đình chỉ hoạt động xe công nông, máy kéo, xe cơ giới ba bánh, xe thô sơ ba bốn bánh hoạt động vận tải trái quy định gây mất trật tự an toàn giao thông, tình trạng người dân sử dụng các loại phương tiện trên vẫn còn diễn ra phổ biến, chủ yếu là để vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng… gây mất TTATGT và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Với thái độ quyết liệt,  Công an huyện Đức Phổ đã huy động các lực lượng, phương tiện tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, qua đó góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện.


Thực hiện Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS)đối với chủ xe cơ giới của chủ xe cơ giới của Giám đốc Công an tỉnh; trong tháng 8/2018, Công an huyện Đức Phổ đã tăng cường tuần tra, xử lý hành vi vi phạm quy định về bảo hiểm TNDS của chủ xe cơ giới nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện bảo hiểm bắt buộc theo Nghị định số 103/2008/NĐ-CP ngày 16/9/2008 quy định về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. 


Chiều ngày 10/9/2018, tại UBND xã Bình Thuận, Công an huyện Bình Sơn đã tổ chức buổi họp bàn các biện pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong hoạt động vận tải trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất. Tham dự buổi họp có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn, Công an huyện Bình Sơn và các cơ quan, ban, ngành huyện; UBND các xã: Bình Chánh, Bình Thạnh, Bình Đông, Bình Thuận và Bình Trị; đại diện các công ty, doanh nghiệp vận tải trên địa bàn.


Sáng ngày 07/9/2018Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền các quy định pháp luật về an toàn giao thông cho 200 lái xe và 40 doanh nghiệp giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Trong quá trình lưu thông trên đường, việc các phương tiện bị hỏng buộc phải đỗ để chờ sửa chữa là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là các loại xe ôtô tải, xe tải hạng nặng, xe rơmóc, đầu kéo. Tuy nhiên việc dừng đỗ phương tiện trên đường để sửa chữa mà người điều khiển phương tiện không có cảnh báo hoặc cảnh báo sơ sài sẽ khiến các phương tiện tham gia giao thông khác đâm vào gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Trước tình trạng nhiều thanh, thiếu niên điều khiển xe môtô tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng, gây nguy hiểm cho người đi đường, Công an TP Quảng Ngãi đã sử dụng biện pháp nghiệp vụ phát hiện, xử lý nhiều trường hợp vi phạm; đặc biệt bắt giữ không ít đối tượng đi mang hung khí đi gây án.

Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Trà Bồng vừa ra mắt mô hình “Chi bộ Cảnh sát giao thông giúp đỡ gia đình có người bị tai nạn giao thông”.


Trong những năm gần đây, mặc dù các cấp, ngành liên quan đã đưa ra nhiều giải pháp căn cơ và lực lượng chức năng cũng đã thường xuyên bám sát địa bàn thực hiện việc tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm… nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) nhưng tình hình vi phạm TTATGT vẫn diễn biến hết sức phức tạp trong đó học sinh, sinh viên vi phạm TTATGT chiếm tỷ lệ tương đối cao, nguyên nhân của vấn đề được đánh giá và nhìn nhận một cách toàn diện trên nhiều góc độ, trong đó ý thức chủ quan của người tham gia giao thông là một trong những nguyên nhân hàng đầu.

Ngày 06-8, lực lượng Công an huyện Đức Phổ cho biết đã bàn giao đối tượng "ngáo đá", quậy phá, uy hiếp hành khách trên xe khách nhiều giờ đồng hồ cho gia đình đối tượng đưa về Tp Hồ Chí Minh.

​​Khoảng 11h, ngày 24/7, tại ngã tư đường dẫn vào đường cao tốc và đường liên huyện Tư Nghĩa - Nghĩa Hành, đoạn qua thôn Điền Chánh, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa xảy ra vụ tai nạn giữa xe ô tô tải và xe Innova 7 chỗ ngồi. Vụ tai nạn làm tài xế điều khiển xe ô tô tải bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/22 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 21mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Sơn Tịnh thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Sơn Tịnh (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

983STH.pdf983STH.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.