Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14069178
Đang online: 45
Ngày 24-7, Đoàn Giám sát của Quốc hội đã dành một ngày làm việc với Chính phủ, các bộ, ngành về các dự án triển khai theo hình thức xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT).
Tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh từ ngày 16-23/7/2017 xảy ra 05 vụ tại TP. Quảng Ngãi và các huyện Bình Sơn, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Đức Phổ làm chết 3 người, bị thương 04 người. Cụ thể:
Thời gian gần đây, tình hình vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn xã Phổ Thạnh đang có dấu hiệu gia tăng trở lại. Đa số người dân khi tham gia giao thông thường không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, phóng nhanh vượt ẩu…Trong đó đáng chú ý là việc nhiều xe ô tô tải chạy đường dài khi đi qua đoạn QL1 (phía Bắc cầu Sa Huỳnh) thuộc thôn Thạch By 1, Phổ Thạnh vào buổi tối, nhất là thời điểm từ 20h trở đi thường xuyên dừng, đỗ xe 2 bên đường gây ách tắc và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn khó lường. Đã có không ít người đi đường bị tai nạn mà nguyên nhân là do các xe ô tô dừng, đỗ vô tội vạ 2 bên đường gây cản trở tầm nhìn khiến người dân rất bức xúc.
Đó là một trong những nội dung quan trọng trong Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86 vừa được Bộ GTVT trình Chính phủ.
Khoảng 16 giờ 25 ngày 17/7/2017 tại Km 1039+800m QL1A, thuộc thôn Long Hội, xã Bình Long, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe môtô làm 01 người chết.
Sau thông tin về vết nứt phía Nam của hầm đường bộ Hải Vân khi triển khai đóng hầm để nổ mìn thí điểm thi công mở rộng hầm đường bộ Hải Vân 2 được nhiều phương tiện truyền thông phản ánh… chiều ngày 17-7 Ban QLDA hầm đường bộ Hải Vân (Đại điện Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả) đã chính thức lên tiếng về sự cố này…
Qua 01 năm thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND, ngày 06/5/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về nâng cao trách nhiệm thực hiện có hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai thực hiện và đạt được những kết quả quan trọng, đó là:

 
Trước tình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Tư Nghĩa có chiều hướng gia tăng trong thời gian qua, trong những tháng cuối năm 2017, huyện tiếp tục tăng cường các biện pháp nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên”, với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong đảm bảo trật tự ATGT, phấn đấu giảm từ 5-10% số vụ, số người chết, số người bị thương so với năm 2016; không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trong các dịp lễ, tết”.
Thời gian qua, công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông đã được lực lượng Công an các cấp triển khai thực hiện tương đối hiệu quả. Song, tại một số địa phương vẫn còn tình trạng xe chở keo, đất, đá, cát vi phạm về tải trọng, gây ô nhiễm môi trường. Trước tình hình trên, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông.
Thời gian qua, tình trạng người vi phạm trật tự, an toàn giao thông không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông, chống lại lực lượng thi hành công vụ diễn ra nghiêm trọng ở nhiều địa phương, gây thiệt hại đến tài sản của Nhà nước, xâm phạm trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của người dân và cán bộ, chiến sĩ thi hành công vụ, trong đó làm một số cán bộ, chiến sĩ hy sinh và bị thương tích. Hành vi vi phạm pháp luật trên đã gây phản ứng bức xúc trong Nhân dân, dư luận xã hội đã kịch liệt lên án, đòi hỏi các cơ quan chức năng phải có hình thức xử lý thật nghiêm minh để trừng trị các đối tượng phạm tội; đồng thời, răn đe, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật tương tự trong thời gian tới.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/20 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Thông báo truy tìm nạn nhân các vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi

Vừa qua, Công an tỉnh đã điều tra, khám phá nhóm cướp giật tài sản gồm 05 đối tượng. Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận từ đầu tháng 5/2017 đến ngày 24/6/2017 đã gây ra 11 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi và một số địa bàn khác.

Phương thức, thủ đoạn, thời gian gây án: xem chi tiết tại chuyên mục An ninh trật tự​

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đề nghị ai là nạn nhân các vụ cướp giật chủ động đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh (Số điện thoại Trực ban hình sự: 069.4309.410) hoặc Cơ quan Công an nơi gần nhất để trình báo vụ việc và hỗ trợ lực lượng Công an điều tra, khám phá án

 

  
Học viện An ninh nhân dân  và Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo tuyển sinh trình độ đại học hệ dân sự năm 2017

Xem chi tiết tại chuyên mục: Có thể bạn chưa biêt

 
 

 

  

Tìm chủ sở hữu: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 36 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ CAH_Son_Ha_DanhSach_phuong_tien_vi_pham_giao_thong_duong_bo_10.4.2017.pdfCAH_Son_Ha_DanhSach_phuong_tien_vi_pham_giao_thong_duong_bo_10.4.2017.pdf

 

  
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an tỉnh Hưng Yên chính thức đưa vào hoạt động từ 18/4/2017, với địa chỉ tên miền trên mạng internet là: www.conganhungyen.gov.vn

 

 

  
Để tổ chức công tác thi THPT Quốc gia năm 2017 và tổ chức tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng và đưa vào sử dụng cổng Thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tọa tại địa chỉ http://thituyensinh.vn.

Ngày 31/3/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành danh mục khu vực ưu tiên; danh mục tỉnh, huyện, xã khó khăn; danh mục trường THPT đề thí sinh và các đơn vị tuyển sinh tham khảo, sử dụng. Hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn tiếp tục cập nhật các danh mục trong tuyển sinh. Để biết thông tin chi tiết cần truy cập cổng Thông tin tuyển sinh vào chuyên mục "Văn Bản".

 

  
 Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 36 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ DanhSach_moto_vipham_CAH_SonTinh_20.3.2017.pdfDanhSach_moto_vipham_CAH_SonTinh_20.3.2017.pdf
Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.