Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15283662
Đang online: 25
Theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, từ năm 2011 - 2016, các địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức tập trung được 122 người lang thang, xin ăn, bình quân mỗi năm 20 người, trong đó, người cư trú trên địa bàn tỉnh 89 người, người từ tỉnh khác đến 33 người, thực tế số người này ở ngoài xã hội còn nhiều hơn.

Theo số liệu quản lý của Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi, tính đến ngày 31/12/2017, toàn tỉnh có 5.150 người nợ thuế (1.290 doanh nghiệp và 3.860 hộ kinh doanh) đã bỏ địa chỉ kinh doanh, còn nợ thuế 115,637 tỷ đồng. Thực trạng này gây nhiều khó khăn cho công tác quản lý thuế, nợ thuế liên tục tăng, gây thất thu ngân sách Nhà nước, nhiều vụ có dấu hiệu tội phạm.

 
Thời gian qua, tình trạng vi phạm pháp luật trong hoạt động khai thác, vận chuyển, kinh doanh và mua bán cát, sỏi lòng sông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi diễn biến phức tạp, chủ yếu diễn ra trên sông Trà Khúc thuộc địa bàn các huyện Sơn Tịnh, Sơn Hà và thành phố Quảng Ngãi, sông Trà Bồng thuộc địa bàn huyện Trà Bồng, sông Trà Câu thuộc địa phận huyện Đức Phổ. Phương thức, thủ đoạn khai thác không theo quy luật nhất định, khai thác “chộp giật” vào ban đêm, sử dụng thuyền nhỏ nhưng lắp máy có công suất lớn, thời gian hút nhanh chỉ từ 30 - 40 phút, cử người canh giới cả trên bờ và dưới sông nhằm đối phó với các lực lượng chức năng kiểm tra… Bên cạnh đó, một số cơ sở được cấp giấy phép khai thác khoáng sản lợi dụng sự buông lỏng quản lý, kiểm tra của các cơ quan chức năng để vi phạm như: Không thả phao giới hạn mốc giới để khai thác ngoài diện tích được cấp phép nhằm kéo dài thời hạn mỏ, khai thác vượt số lượng phương tiện cho phép, vượt khối lượng được cấp phép, khai báo và nộp thuế không đúng với sản lượng khai thác nhằm trốn thuế…

 
Thời gian gần đây, cả nước xảy ra một số vụ cháy gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng về người, tài sản, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống người dân và trật tự, an toàn xã hội. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, từ đầu năm đến nay xảy ra 12 vụ cháy, tuy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại về tài sản gần 12 tỷ đồng.
 
Một trong những nội dung quan trọng sẽ được thảo luận tại Hội nghị Trung ương 7 là "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ".

 
Ngày 16/4/2018, đồng chí Trần Ngọc Căng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký Kế hoạch số 59/KH-UBND về thực hiện Đề án “Phòng, chống các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia” trên địa bàn tỉnh

Lãnh đạo và công, viên chức sẽ có 2 bảng lương khác nhau; lực lượng vũ trang có 3 bảng lương; lái xe, tạp vụ không hưởng lương công, viên chức.

Bước đầu nhận định hai vợ chồng và con gái bị nạn do ngộ độc khí CO phát sinh trong quá trình chạy máy phát điện...

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 5.674 người bị bệnh tâm thần có hồ sơ quản lý, trong đó tâm thần phân liệt 2.776 người, động kinh 2.692 người và bệnh tâm thần khác 206 người. Tuy nhiên, công tác quản lý, điều trị đối với người bị bệnh tâm thần trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn, phức tạp, số lượng người bị bệnh tâm thần ngày càng tăng.

Theo quy định của Nghị định 49, sau ngày 24-4, các thuê bao chưa hoàn thiện việc cập nhật, bổ sung thông tin có thể bị khoá 1 chiều. Mặc dù các nhà mạng đã có thông báo gia hạn thời gian, tuy nhiên hàng triệu thuê bao vẫn đang lo lắng bị khoá SIM do chưa kịp bổ sung thông tin theo tiến độ.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/18 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 45 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Bình Sơn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Bình Sơn (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm : cahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdfcahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdf

 

  
Mẫu đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2019
File đính kèm: KHCN_2018_04_16_0448_1.rarKHCN_2018_04_16_0448_1.rar

 

  

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân nhân năm 2018​

File đính kèm: thongbaotuyensinh2018_2018_03_29_0145_1.docthongbaotuyensinh2018_2018_03_29_0145_1.doc

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 33 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Minh Long thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Minh Long (qua Đội Cảnh sát quản lý hành chính – giao thông trật tự - cơ động), địa chỉ: Thôn 3, xã Long Hiệp, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm: caminhlong_thongbao_2018_03_19_0224_1.pdfcaminhlong_thongbao_2018_03_19_0224_1.pdf

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo TTATGT đường bộ, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi (PK20) phát hiện, lập biên bản tạm giữ 17 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi, địa chỉ: 191 Bích Khê, Tổ 2, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Phòng PK20, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Phòng PK20 sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung vào công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm: canhsatcodong_thongbao_2018_03_19_0223_1.pdfcanhsatcodong_thongbao_2018_03_19_0223_1.pdf​

 

  

​Ngày 08/01/2018, Công an tỉnh Lâm Đồng có Thông báo số 02/TB-CAT-PV11 về việc Trang thông tin điện tử thành phần Công an tỉnh Lâm Đồng chính thức đưa vào hoạt động trên mạng Internet tại địa chỉ: http://congan.lamdong.gov.vn. File đính kèm: lamdongwsite_2018_01_11_0141_1.pdflamdongwsite_2018_01_11_0141_1.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.