Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 17102059
Đang online: 29
Vấn đề tội phạm xâm hại tình dục trẻ em nói riêng, xâm hại trẻ em nói chung hiện nay được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm xâm hại trẻ em không còn là vấn đề riêng của một ngành, cơ quan, tổ chức, mà là trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn xã hội.
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra một số vụ bạo lực học đường ở một số cơ sở giáo dục với tính chất và mức độ phức tạp, nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần của các em học sinh và cả môi trường giáo dục, gây lo lắng, bức xúc trong dư luận xã hội. Do vậy, việc ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường đang là vấn đề cấp bách và cần có sự vào cuộc của toàn xã hội, đi đầu là các cơ quan chức năng trong đó có lực lượng Công an. Để tăng cường công tác phòng, chống và xử lý kịp thời các vụ bạo lực học đường, bảo đảm an ninh, an toàn trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, ngày 10/5/2019 tại Ủy ban nhân dân phường Nghĩa Lộ, Công an phường phối hợp ra mắt Mô hình “Phòng, chống bạo lực học đường vì tương lai các em”.
Sáng 12/5/2019, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an thành phố Quảng Ngãi tổ chức bảo vệ an toàn Giải việt dã truyền thống tỉnh Quảng Ngãi  “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 12 - năm 2019.
 
Đó là một nội dung trọng tâm, xuyên suốt, nòng cốt của Chỉ thị số 10/CT-TTg, ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc (Chỉ thị số 10).
 

Ngày 04/5/2019, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND về việc triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh.

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia bị ô nhiễm bom, mìn và chịu hậu quả của bom, mìn còn sót lại nặng nề nhất trên thế giới. Ước tính, số bom, đạn còn sót lại sau chiến tranh khoảng 800 nghìn tấn, tổng diện tích đất ô nhiễm và nghi ngờ ô nhiễm bom, đạn lên tới 6,13 triệu ha, chiếm 18,71% tổng diện tích đất của cả nước.
Lực lượng CAND cần nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân; trong đó, bảo vệ nền dân chủ XHCN để dân chủ được thực thi rộng rãi, hiệu quả trong mọi mặt của đời sống nhân dân, góp phần phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đối với nền dân chủ XHCN nói riêng và chế độ XHCN ở Việt Nam nói chung.

 
 

Bộ Công an tập trung xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để đưa vào vận hành, khai thác trong năm 2020, bảo đảm an toàn, an ninh thông tin, bí mật nhà nước, bí mật cá nhân.

 

Trong thời gian qua, UBND TP.Quảng Ngãi đã ra quyết định cấp 03 giấy phép khai thác khoáng sản (cát) cho đại diện 03 Tổ hợp tác khai thác cát thủ công tại các xã Tịnh Long, Nghĩa Phú và phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi, bước đầu đã tạo việc làm ổn định cho những người chuyên sinh sống bằng nghề khai thác khoáng sản bằng phương tiện thủ công, thuận lợi trong công tác quản lý nhà nước về khoáng sản đối với các đối tượng trên.

Ngày 13/4/2019 tại thôn Thọ An, xã Bình An, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bình Sơn long trọng tổ chức Lễ hội Dưa hấu năm 2019 với sự tham gia của 23 xã trên địa bàn huyện. Lễ hội Dưa hấu năm nay nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa tiêu biểu của bà con nông dân, động viên, cổ vũ tinh thần của bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/22 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

​Công an huyện Trà Bồng thông báo tìm chủ sở hữu 38 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ  Danhsach_phuongtien_vipham_dang_tam_giu_cua_CAH_Tra_Bong_05_2019.pdf

Xem chi tiết tại: Chuyên mục An toàn giao thông

 

  
Công an huyện Bình sơn thông báo truy tìm chủ chủ sở hữu xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (lần 1)
Xem chi tiết tại: Bấm vào đây​

 

   

​Thông báo về việc đón xem phim tài liệu tuyên truyền về thành tựu của Việt Nam sau 03 năm thực thi Công ước chống tra tấn của Liên Hợp quốc với tựa đề: "03 năm thực thi Công ước chống tra tấn và những thành tựu cơ bản về quyền con người"​

- Thời gian: 20:10 ngày 26/3/2019

- Kênh phát sóng:  VTV1, Đài truyển hình Việt Nam

 

  

Công an huyện Tư Nghĩa thông báo: Từ ngày 08/12/2018, Ngoài các giờ hành chính trong tuần, Công an huyện Tư Nghĩa triển khai thực hiện tiếp công dân từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút các ngày thứ bảy hàng tuần.​

 

  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 71 xe mô tô, xe gắn máy các loại trong các vụ vi phạm hành chính, nghi vấn trộm cắp tài sản, xe không rõ nguồn gốc (Có danh sách đính kèm theo) danhsach_phuongtien_vipham_CAH_TuNghia_11-2018.pdfdanhsach_phuongtien_vipham_CAH_TuNghia_11-2018.pdf​

Xem chi tiết tại chuyên mục An toàn giao thông

 

  

Hiện nay, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 200 phương tiện (01 xe ô tô; 199 xe mô tô, xe gắn máy các loại) vi phạm Luật Giao thông đường bộ ​ DS_PT_VP_LuatGT_CAH_TuNghia_26-10-2018.pdfDS_PT_VP_LuatGT_CAH_TuNghia_26-10-2018.pdf​

Xem chi tiết tại chuyên mục: An toàn giao thông

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.