Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15283664
Đang online: 24
Qua 01 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” (Cuộc vận động) đã tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của từng cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh; tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử, tinh trần trách nhiệm trong công việc, ý thức phục vụ Nhân dân của cán bộ, chiến sĩ được nâng lên; xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt; việc tuyên truyền Cuộc vận động được tăng cường, góp phần tạo dư luận tốt, xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân. Nhằm nâng cao hiệu quả của Cuộc vận động trong Công an tỉnh thời gian tới, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Công an tỉnh vừa ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động trong thời gian tới với những công tác trọng tâm sau:
Vừa qua, Công an tỉnh phối hợp với Bộ đội biên Phòng tỉnh, Chi cục thủy sản tỉnh, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn vừa tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục, pháp luật cho trên 300 người dân là chủ các tàu cá và ngư dân ở 02 xã Bình Châu, huyện Bình Sơn và xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi.

 
Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 09/CT-BCA-V28, ngày 01/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường công tác dân vận của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới; phương hướng, nhiệm vụ công tác dân vận năm 2018 của Tỉnh uỷ, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định các nhóm nội dung trọng tâm của công tác dân vận năm 2018, gồm:
Sáng ngày 07/5/2018, tại trường THPT Ba Gia, Công an huyện Sơn Tịnh phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý học đường cho học sinh cấp trung học phổ thông trên địa bàn huyện.
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 644/KH-CAT-PV11(PX15), ngày 11/3/2015 của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi về tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, sáng ngày 03/5/2018, Công an huyện Sơn Tây phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Sơn Tân tổ chức “Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trương Văn Do - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; tham dự diễn đàn còn có đại diện các phòng thuộc Công an tỉnh và các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, cán bộ, công chức xã và 145 đại biểu trên địa bàn xã tham dự.

 
(Báo Quảng Ngãi)- Chiến tranh lùi xa, nhưng nỗi đau da cam thì vẫn còn, để lại bao lo lắng cho nhiều gia đình. Trên địa bàn tỉnh hiện có hơn 23.000 người bị phơi nhiễm chất độc hóa học. Để xoa dịu phần nào nỗi đau của họ, những năm qua, tỉnh đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Thời gian qua, hàng chục hộ dân ở xã Sơn Bua (Sơn Tây) đã đua nhau xây nhà ở, chuồng trại...  trên diện tích đất đã được quy hoạch làm thủy điện. Tuy nhiên, với sự kiên quyết trong xử lý của chính quyền địa phương nên đã kịp thời chấn chỉnh tình trạng trên.

Quảng Ngãi có nhiều di tích, thắng cảnh, làng nghề truyền thống, món ăn nổi tiếng. Đây là tiềm năng, thế mạnh để đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Tuy nhiên, hiện ở tỉnh ta chưa có nhiều sản phẩm du lịch đặc thù của từng vùng, miền.

Hải sâm là loài có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, được xem là “thần dược của biển cả” vừa được thả giống nuôi thí điểm tại đầm nước mặn Sa Huỳnh, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ.Sáng 2-4, tuổi trẻ Học viện CSND đã tổ chức về nguồn, dâng hương, báo công tại Khu di tích Công an Khu XII (xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/9 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 45 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Bình Sơn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Bình Sơn (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm : cahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdfcahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdf

 

  
Mẫu đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2019
File đính kèm: KHCN_2018_04_16_0448_1.rarKHCN_2018_04_16_0448_1.rar

 

  

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân nhân năm 2018​

File đính kèm: thongbaotuyensinh2018_2018_03_29_0145_1.docthongbaotuyensinh2018_2018_03_29_0145_1.doc

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 33 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Minh Long thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Minh Long (qua Đội Cảnh sát quản lý hành chính – giao thông trật tự - cơ động), địa chỉ: Thôn 3, xã Long Hiệp, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm: caminhlong_thongbao_2018_03_19_0224_1.pdfcaminhlong_thongbao_2018_03_19_0224_1.pdf

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo TTATGT đường bộ, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi (PK20) phát hiện, lập biên bản tạm giữ 17 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi, địa chỉ: 191 Bích Khê, Tổ 2, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Phòng PK20, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Phòng PK20 sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung vào công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm: canhsatcodong_thongbao_2018_03_19_0223_1.pdfcanhsatcodong_thongbao_2018_03_19_0223_1.pdf​

 

  

​Ngày 08/01/2018, Công an tỉnh Lâm Đồng có Thông báo số 02/TB-CAT-PV11 về việc Trang thông tin điện tử thành phần Công an tỉnh Lâm Đồng chính thức đưa vào hoạt động trên mạng Internet tại địa chỉ: http://congan.lamdong.gov.vn. File đính kèm: lamdongwsite_2018_01_11_0141_1.pdflamdongwsite_2018_01_11_0141_1.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.