Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15636687
Đang online: 54

Chiều 12/8, Cụm thi đua Công an các huyện miền núi, hải đảo do Công an huyện Ba Tơ làm cụm trưởng đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện Ba Tơ cùng cấp ủy, chính quyền xã Ba Tô, huyện Ba Tơ tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Đinh Thị Máy tại thôn Mang Lùng I, xã Ba Tô do Công an huyện Ba Tơ - Cụm trưởng thi khối thi đua đang đảm nhận chăm lo, phụng dưỡng mẹ. Về dự lễ khánh thành có đồng chí Sa La Ven Côn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tơ; đại diện Phòng lao động thương binh xã hội huyện; đại điện chính quyền địa phương xã Ba Tô và sự có mặt của lãnh đạo 07 Công an các huyện miền núi, hải đảo.


Chiều ngày 08/8/2018, Công an huyện Nghĩa Hành phối hợp với  Đảng ủy, UBND xã Hành Thuận tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Huỳnh Lòa (Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện); Nguyễn Thị Thu Hà (Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện); đại diện lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Nghĩa Hành; cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.


Những năm qua, trên địa bàn thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa xuất hiện nhiều mô hình tự quản về an ninh, trật tự (ANTT), tiêu biểu là các mô hình quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các tổ dân phố như: “Câu lạc bộ xe ôm với công tác phòng, chống tội phạm”, “Tổ tự quản về an ninh, trật tự tại các khu dân cư”, “Câu lạc bộ phụ nữ với công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm”… đặc biệt là mô hình Tổ “Liên hộ gia đình về ANTT”. Những hoạt động của Tổ “Liên hộ gia đình về ANTT” đã góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa của cộng đồng dân cư, phục vụ đắc lực trong việc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Qua 05 năm thực hiện Chương trình hành động số 22-CTr/ĐUCA-V28, ngày 14/8/2013 của Đảng ủy Công an Trung ương thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về "Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới" (2013 - 2018); công tác dân vận của lực lượng Công an toàn tỉnh đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự (ANTT), phục vụ phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội tỉnh nhà.

Ngày 27/7/2018, Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí huyện tổ chức Đại hội  nhiệm kỳ 2018-2021.


Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước là nhiệm vụ quan trọng trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, được Huyện ủy, UBND huyện, các cấp, các ngành chú trọng, tập trung chỉ đạo thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Từ ngày 23/7 đến 27/7/2018, Đoàn kiểm tra côoing tác bảo vệ bí mật Nhà nước huyện Sơn Tây do đồng chí Thượng tá Đinh Ngọc Cương – Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra 09/09 xã trên địa bàn.​

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 7 thiêng liêng và xúc động. Những ngày này, tại khắp các địa phương trong cả nước có rất nhiều những hoạt động tri ân, đền ơn, đáp nghĩa đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng được các ngành, các cấp tổ chức rộng khắp với nhiều hoạt động thiết thực và cụ thể. 

Thực hiện Quyết định số 3104/QĐ-BCA, ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định tổ chức lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân (CAND), sáng ngày 24/7/2018, Công an huyện Mộ Đức phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND xã Đức Hòa tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại Nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng xã Đức Hòa. Dù thời tiết nắng nóng, điều kiện trang bị quạt gió không đảm bảo nhưng vẫn thu hút hơn 230 cán bộ các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đến tham dự.

Tối ngày 17/7/2018, Đảng ủy và lãnh đạo Công an huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Đồng chủ trì hội nghị là đồng chí Trưởng Công an huyện và đồng chí Đinh Thị Sơn - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh: PV28, PX14; tập thể lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện Trà Bồng; cấp ủy, chính quyền thị trấn Trà Xuân và trên 150 người dân thuộc Tổ dân phố 4, thị trấn Trà Xuân tham dự.
Ngày 12/7/2018, Công an huyện Tư Nghĩa phối hợp với UBND xã Nghĩa Thương vừa tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân".​


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/10 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 21mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Sơn Tịnh thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Sơn Tịnh (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

983STH.pdf983STH.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.