Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15988352
Đang online: 43
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động trong CAND luôn được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh quan tâm, chỉ đạo, được xem vừa là mục tiêu, vừa là nhiệm vụ giải pháp quan trọng tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (sau đây viết tắt là Chỉ thị 05), Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Qua hơn hai năm thực hiện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

 
Để đánh giá kết quả sau 02 năm triển khai thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1573/KHLT-CA-TĐ, ngày 21/6/2016 giữa Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi về tiếp tục phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên giai đoạn 2016 - 2020 (viết tắt là Kế hoạch số 1573), sáng qua, 11/10/2018, tại Công an tỉnh Quảng Ngãi, Ban Chỉ đạo Nghị quyết liên tịch số 03 tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1573.

 
Sáng ngày 09/10/2018, Công an huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ trao quà mô hình “Tiếp sức hoàn lương” năm 2018. Đến dự buổi lễ trao quà có đại diện lãnh đạo Công an huyện, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, lãnh đạo UBND huyện, các xã có người được trao tặng quà trong mô hình, lãnh đạo chỉ huy các Đội Nghiệp vụ trong Công an huyện và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng mô hình “Tiếp sức hoàn lương”.     
 

Sáng 08/10/2018, Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Công an tỉnh.

Sáng ngày 02/10/2018, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức công bố quyết định của Bộ Công an bổ nhiệm Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí Đại tá Trương Binh, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì công bố.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục về đăng ký doanh nghiệp, tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn cả nước trong lĩnh vực doanh nghiệp, góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, ngày 23/8/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 108/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của chính phủ về đăng ký doanh nghiệp (viết tắt là Nghị định số 108). Trong đó, bổ sung và bãi bỏ một số quy định liên quan đến thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo hướng đơn giản hóa các thủ tục hành chính, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển trên cơ sở vẫn bảo đảm các yêu cầu pháp lý cần thiết. Điển hình, Nghị định số 108 có một số quy định như sau:

 
Thực hiện Cuộc vân động hiến máu tình nguyện năm 2018 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện Sơn Tây. Sáng ngày 04/10/2018, CBCS Công an huyện Sơn Tây đã tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây để tham gia hiến máu tình nguyện.

​Chiều ngày 3/10/2018, tại Trường THPT Phạm Kiệt, Công an huyện Ba Tơ đã phối hợp với huyện Đoàn  Ba Tơ tổ chức Tuyên truyền về công tác phòng, chống mại dâm, ma túy,  HIV/AIDS cho hơn 300 học sinh và giáo viên của trường.


Vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi hướng dẫn việc thu thập thông tin dân cư đối với cán bộ, chiến sĩ Công an. Trong đó, việc thu thập thông tin dân cư chỉ thực hiện đối với cán bộ, chiến sĩ Công an ở tập trung trong doanh trại, nhà ở tập thể của đơn vị; cụ thể là sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, chiến sĩ nghĩa vụ, công nhân Công an đang ở tập trung trong doanh trại hoặc nhà tập thể của đơn vị kể từ khi tuyển dụng vào phục vụ trong Công an nhân dân đến nay chưa có hộ khẩu thường trú tại một đơn vị hành chính có địa chỉ xác định (đối với cán bộ, chiến sĩ Công an đã đăng ký thường trú theo hộ gia đình thì thực hiện thu thập thông tin dân cư như Nhân dân trên địa bàn tỉnh).

 

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/37 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 39 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo). ​


 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.