Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15532108
Đang online: 40
Theo ông Trần Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học, hiện Bộ GD&ĐT đang cập nhật điểm thi của thí sinh sau rà soát. Nếu có nghi vấn sinh viên các trường liên quan gian lận điểm thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT và Bộ Công an sẽ làm rõ và xử lý nghiêm.

Trong thời gian qua, mặc dù các cơ quan chức năng của huyện đã tiến hành nhiều đợt kiểm tra, phát hiện, xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động khai thác, mua bán, vận chuyển khoáng sản. Tuy nhiên, trên địa bàn huyện có hàng trăm hộ dân “mưu sinh” bằng nghề khai thác cát thủ công từ xưa đến nay để bán cho các công trình dân dụng tại địa phương. Do vậy hiện nay, hoạt động khai thác cát trên sông Trà Khúc thuộc địa bàn các xã Tịnh Hà, Tịnh Sơn, Tịnh Minh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Một số cá nhân sử dụng máy nổ, băng tải để khai thác, nạo hút cát trái phép nhất là ban đêm làm thất thoát nguồn tài nguyên, tác động xấu đến môi trường, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự và bức xúc trong dư luận xã hội.
Qua 05 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW, ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Ma túy được coi là hiểm họa đối với loài người và trở thành vấn đề nóng bỏng, vượt qua biên giới của mỗi quốc gia. Ma túy làm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều mặt của đời sống xã hội: Nó trực tiếp phá vỡ hạnh phúc gia đình của những người mắc nghiện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, trí tuệ và nhân cách của người nghiện ma tuý, là mối hiểm hoạ đối với tương lai, nòi giống dân tộc, để lại hậu quả nghiêm trọng cho thế hệ mai sau đồng thời nó còn tác động xấu đến an ninh trật tự, sự ổn định và sự phát triển của xã hội. Phòng, chống tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn nghiện ma tuý nói riêng hiện nay trở thành các chương trình toàn cầu.
 
Thời gian qua, tỉnh Quảng Ngãi đang tích cực đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, triển khai các dự án khu dân cư, chương trình nông thôn mới, nhiều công trình đường giao thông, nhiều tòa nhà cao tầng, công sở, nhà máy hiện đại được xây dựng, kéo theo nhu cầu sử dụng đá, đất, cát, gạch làm vật liệu xây dựng ngày càng tăng.
Đó là một trong những nội dung mới được Bộ Công an quy định tại Thông tư số 17/2018/TT-BCA, ngày 15/5/2018 về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ (viết tắt là Thông tư số 17/2018/TT-BCA).​

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tổng kiểm tra, vận động thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí (VK), vật liệu nổ (VLN), công cụ hỗ trợ (CCHT) và pháo, trong 6 tháng đầu năm 2018, Công an các đơn vị, địa phương đã tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cùng cấp ban hành văn bản chỉ đạo các ngành, các cấp, đoàn thể phối hợp với lực lượng Công an, Quân đội, Biên phòng tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm về VK, VLN, CCHT và pháo trên địa bàn quản lý; vận động toàn dân giao nộp VK, VLN, CCHT, tích cực tham gia phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm liên quan đến quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT; đồng thời, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị định số 36/2009/NĐ-CP của Chính phủ về pháo, Chỉ thị số 21/CT-UBND, ngày 16/12/2009 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Nghị định số 36.

Nhằm đánh giá chính xác, đầy đủ, toàn diện về tình hình, kết quả công tác quản lý, sử dụng CCHT; về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ, việc chấp hành các quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng CCHT và kinh doanh dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; đồng thời, thông qua công tác kiểm tra phát hiện chấn chỉnh, khắc phục, xử lý kịp thời những sơ hở, thiếu sót trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ và trong quản lý, bảo quản, sử dụng CCHT của các doanh nghiệp, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành kiểm tra 35 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (trong đó, kiểm tra công tác quản lý, sử dụng CCHT tại 25 doanh nghiệp và kiểm tra công tác quản lý, sử dụng CCHT, hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ của 10 doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ).
Thời gian qua, Bộ Công an đã chủ trì soạn thảo, phối hợp với các bộ, ngành có liên quan xây dựng, hoàn thiện dự thảo Luật Công an nhân dân (CAND) sửa đổi gồm 7 chương, 48 điều.
Với thủ đoạn lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, các phần tử phản động đã câu kết với một số đối tượng bất hảo, kích động, xúi giục, lôi kéo nhiều người dân tham gia gây rối, hủy hoại tài sản công, phá rối an ninh trật tự, gây hậu quả nghiêm trọng tại TP Phan Thiết và huyện Tuy Phong (Bình Thuận)...

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/18 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Hiện nay, Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 02 ôtô vi phạm Luật Giao thông đường bộ, gồm:

1. Xe biểm kiểm soát 76K - 4212, nhãn hiệu: IFA L60, loại xe: tải ben, màu sơn: xanh, số máy:2799887-88-06514 và số khung: K6 03285*

2. Xe biển kiểm soát kiểm soát 76B - 0284, nhãn hiệu: UAZ, loại xe: Xe con (du lịch), số loại: 469, dung tích xi lanh: 2445 cm3, số máy: 451MT 20502961, số khung: 475016.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các ôtô trên thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động, Công an huyện Sơn Hà (Thị trấn Di Lang, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết​

 

  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 94 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo)DanhSach_xe_tangvat_phuongtien_vipham_CAH_Mo_Duc_25-5-2018.pdfDanhSach_xe_tangvat_phuongtien_vipham_CAH_Mo_Duc_25-5-2018.pdf

Xem chi tiết​

 

  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 08 xe máy các loại DanhSach_Xe_tam_giu_can_ChuSH_tai_CAHSonTinh_16-5-2018.pdfDanhSach_Xe_tam_giu_can_ChuSH_tai_CAHSonTinh_16-5-2018.pdf​

Xem chi tiết

 

  

​​THÔNG BÁO: Tuyển sinh người DTTS đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2018

Ngày 18/5/2018, Hội đồng tuyển sinh Công an tỉnh Quảng Ngãi ban hành Kế hoạch số 1559/KH-HĐTS-PV11(PX13) về việc tuyển sinh người dân tộc thiểu số đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2018, nội dung cụ thể xem tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết (xem chi tiết)​ 

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 45 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Bình Sơn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Bình Sơn (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm : cahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdfcahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdf

 

  
Mẫu đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2019
File đính kèm: KHCN_2018_04_16_0448_1.rarKHCN_2018_04_16_0448_1.rar

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.