Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 17215252
Đang online: 56
Đồng hành, chia sẻ, động viên tinh thần sĩ tử tham gia kì thi THPT Quốc gia 2019 ở huyện vùng cao Trà Bồng, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Trà Bồng đã tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi ngay tại điểm thi Trường THPT Trà Bồng.
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và nhằm tăng cường các hoạt động từ thiện, phúc lợi xã hội cùng cộng đồng, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an huyện với quần chúng nhân dân trên địa bàn và hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, tạo hình ảnh của người CBCS Công an nhân dân của dân, do dân , vì dân. Vừa qua, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Tư nghĩa đã tổ chức chương trình Tiếp sức trẻ thơ  với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” nhằm quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ các em khuyết tật, các em bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa trên địa bàn huyện.
Hướng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, ngày 08/6/2019, đoàn viên, thanh niên Công an thành phố hăng hái tham gia dọn vệ sinh môi trường xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi.
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Phòng Tham mưu và Phòng An ninh Chính trị nội bộ, trên cơ sở chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi, Ban Chấp hành 02 Chi đoàn Phòng Tham mưu và Phòng An ninh Chính trị nội bộ đã phối hợp xây dựng Kế hoạch hỗ trợ 01 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường giai đoạn 2019 - 2022, với kinh phí 300.000đ/tháng từ nguồn đóng góp của đoàn viên, thanh niên 02 Chi đoàn.

 
Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (trước đây là Chỉ thị số 03-CCT/TW ngày 14/5/2011 và nay là Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị). Vào năm 2012, Đoàn thanh niên Công an huyện đã đăng ký thực hiện mô hình “Đồng hành cùng em đến trường”, qua thời gian từ đó đến nay thì đã thực hiện được rất nhiều việc có ý nghĩa và đã được Ban Thường vụ Huyện đoàn ghi nhận, tuyên dương, khen thưởng là 01 trong 10 mô hình tiêu biểu nhất của huyện trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Ngày 01/6/2019, Công an huyện Bình Sơn đã tổ chức chương trình “Ngày vui cho em” để gặp mặt, thăm hỏi, động viên, trao quà, phát thưởng cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên công tác tại đơn vị.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày môi trường Thế giới, ngày 01/6/2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Đức Phổ tổ chức ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ.

Ngày 31/5/2019, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Sơn Tây tổ chức Buổi gặp mặt gia đình CBCS, tặng quà cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ (CBCS) có thành tích xuất sắc trong học tập. Đến dự có tập thể Lãnh đạo, CBCS Công an huyện và thân nhân, các cháu là con của CBCS Công an huyện.

Sáng ngày 29/5/2019, Chi bộ Tổng hợp, Công an huyện Bình Sơn đã đến thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho em Thới Phương Linh (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học xã Bình Thới, huyện Bình Sơn), có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Việc này là để kịp thời bày tỏ sự ghi nhận nỗ lực của  nhóm công nhân  trong việc gìn giữ và báo cáo cho cơ quan chức năng tiếp nhận, xử lý.

 

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/17 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Quyết định số 436/QĐ-UBND, ngày 11/5/2019 của UBND tỉnh ban hành Quy định tiêu chí, cách đánh giá, xếp loại công tác dân vận của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​ (tại tây)​

 

  

Quyết định 705/QĐ-UBND V/v thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh:​​ quyet_dinh_705.pdfquyet_dinh_705.pdf

 

  

​Công an huyện Trà Bồng thông báo tìm chủ sở hữu 38 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ  Danhsach_phuongtien_vipham_dang_tam_giu_cua_CAH_Tra_Bong_05_2019.pdf

Xem chi tiết tại: Chuyên mục An toàn giao thông

 

  
Công an huyện Bình sơn thông báo truy tìm chủ chủ sở hữu xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (lần 1)
Xem chi tiết tại: Bấm vào đây​

 

   

​Thông báo về việc đón xem phim tài liệu tuyên truyền về thành tựu của Việt Nam sau 03 năm thực thi Công ước chống tra tấn của Liên Hợp quốc với tựa đề: "03 năm thực thi Công ước chống tra tấn và những thành tựu cơ bản về quyền con người"​

- Thời gian: 20:10 ngày 26/3/2019

- Kênh phát sóng:  VTV1, Đài truyển hình Việt Nam

 

  

Công an huyện Tư Nghĩa thông báo: Từ ngày 08/12/2018, Ngoài các giờ hành chính trong tuần, Công an huyện Tư Nghĩa triển khai thực hiện tiếp công dân từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút các ngày thứ bảy hàng tuần.​

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.