Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15830197
Đang online: 52
Giữa cái nắng oi ả, Thiếu tá Bùi Trung Dũng, Phó Đại đội trưởng Đại đội Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hòa Bình vẫn miệt mài huấn luyện chiến sỹ mới.

Sáng ngày 01/9/2018, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Thanh Trang Giám đốc Công an tỉnh đã trao số tiền 100 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân cho gia đình Liệt sĩ CAND Lê Chí Phước – nguyên chiến sĩ, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã dũng cảm hy sinh thân mình cứu người bị đuối nước.
Sáng ngày 25/8/2018, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Phong Niên Thượng, xã Tịnh Phong, Huyện đoàn Sơn Tịnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức ra quân ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân trên địa bàn xã Tịnh Phong.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Kế hoạch “Giúp đỡ lâu dài thôn Gò Tranh” của Công an huyện Minh Long, trong hai ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2018, Đoàn công tác của Công an huyện Minh Long đã đến thăm và làm việc với bà con thôn Gò Tranh, xã Long Sơn kết hợp nắm tình hình, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bà con nơi đây.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2015 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” và phong trào “Công an nhân dân học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy”; cán bộ, chiến sĩ của đội Tổng hợp Công an huyện Bình Sơn quyết tâm, đồng sức, đồng lòng thực hiện hành trình “Lan tỏa yêu thương, làm theo lời Bác” bằng những việc làm thiết thực, đi vào lòng dân.

Không những là cô giáo mầm non dạy giỏi cấp thành phố, cô Vân còn là người tham gia tích cực phong trào hiến máu nhân đạo.


Hàng trăm CBCS Công an đang bám địa bàn, cứu giúp người dân vùng sạt lở đất ở xã Vàng Ma Chải, tỉnh Lai Châu.


Chiều 31-7, UBND tỉnh Tây Ninh đã tnrao tặng Bằng khen và tiền thưởng 10 triệu đồng cho Cục kỹ thuật nghiệp vụ I và Cục kỹ thuật nghiệp vụ II, Tổng cục An ninh, vì đã có thành tích xuất sắc phối hợp cùng Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 2,1kg ma túy.

Đã hơn 10 ngày trôi qua, nhưng cảm giác “thót tim, nín thở” của nhiều người dân Quảng Ninh vẫn chưa tan khi chứng kiến cảnh tài xế ôtô bị mất lái lao xuống vách núi sâu hơn 30 mét so với mặt đường và cháu bé 13 tuổi mắc kẹt vào khe giữa 2 ngôi nhà sâu 4 mét.


Sáng ngày 23/7, Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình bà Trần Thị Tươi, ở thôn Gia Hòa, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, là con đẻ mẹ Việt Nam anh hùng, và là em ruột của 02 liệt sĩ trong đó có 01 liệt sĩ là Công an nhân dân.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/16 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 39 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo). ​


 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.