Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15532063
Đang online: 38
Đăng ngày: 10/01/2018
Ngày 09/10/2017, Công an huyện Mộ Đức cho biết đã làm rõ nhóm gây ra hàng loạt vụ sử dụng hung khí cưỡng đoạt tiền, trong đó có ô tô bị rơi xuống bên đường hư hỏng đã gây hoang mang, lo lắng trên đoạn quốc lộ 1A thuộc hai huyện Đức Phổ, Mộ Đức. 
 
Ông Chu Duy Khánh (33 tuổi), ở Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh điều khiển ô tô biển số 30E - 868.20 từ hướng Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh bàng hoàng kể lại, khi đi ngang qua thị trấn Mộ Đức, đoạn Quốc lộ 1A đường tránh Đông thì bị nhóm đối tượng điều khiển 2 mô tô sử dụng dao, khúc cây chặn xe, dùng cây đạp vào cửa kính chắn gió ô tô yêu cầu đưa tiền. "Lúc đó tôi thấy nhóm đối tượng trên hung hăng, dữ tợn đập phá xe nên tôi lùi xe để thoát. Không ngờ xe lật xuống ruộng. Thấy chúng tôi rơi xuống ruộng nên nhóm đối tượng trên bỏ đi. Cũng may xe rơi xuống ruộng bị hư hỏng bên ngoài, chúng tôi may mắn không sao”. Thời điểm này liên tiếp nhiều ô tô lưu thông trên đoạn Quốc lộ 1A qua huyện Đức Phổ và đường tránh Đông huyện Mộ Đức bị nhóm đối tượng trên chặn cưỡng đoạt tài sản. Đại tá Võ Văn Đãi - Trưởng Công an huyện Mộ Đức cho biết: "Khó khăn nhất là đoạn đường này vào ban đêm vắng, không có đèn đường. Qua mô tả nhận dạng của anh Khánh và số người trên xe thì rất khó khăn trong việc tìm kiếm sàn lọc đối tượng. Trong ngày hôm sau chúng tôi phong tỏa các địa bàn, các nhóm đối tượng trên địa bàn huyện Mộ Đức có dấu hiệu nghi vấn nhưng đều không liên quan các vụ chặn xe trên".

 

Ô tô biển số 30E - 86820 bị rơi xuống ruộng

Nhiều ô tô bị nhóm đối tượng trên chặn cưỡng đoạt tài sản nhưng không dừng lại báo vụ việc với Công an sở tại gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan điều tra. Công an huyện Mộ Đức tập trung điều tra hình ảnh trích từ camera hành trình của ô tô biển số 30E - 868.20. Đồng thời phối hợp với Công an các huyện lân cận như Tư Nghĩa, Đức Phổ để xác minh, sàn lọc đối tượng. Qua các biện pháp nghiệp vụ được triển khai, Công an huyện Mộ Đức đã làm rõ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Tiến Sỹ (23 tuổi), Đinh Văn Ninh, Nguyễn Chí Toàn và Nguyễn Văn Dưỡng (đều 19 tuổi, ở huyện Đức Phổ). Các đối tượng lần lượt khai nhận hành vi gây các vụ cưỡng đoạt ô tô. Để có tiền mua ma túy đá sử dụng, đối tượng Nguyễn Tiến Sỹ rủ các đối tượng còn lại chặn ô tô cưỡng đoạt tài sản. Cả nhóm mang theo dao dài, nhiều khúc cây, bóng đèn tuýp thủy tinh dài và pháo bông. Các đối tượng sử dụng 2 mô tô che biển số, lưu thông trên Quốc lộ 1A trên các địa bàn Đức Phổ, Mộ Đức và Tư Nghĩa để chặn ô tô những nơi vắng vẻ để cưỡng đoạt tài sản.

 

Một số đối tượng trong nhóm​

Trước cổng  Trường THCS Phổ Thuận, nhóm đối tượng phát hiện một ô tô tải đi hướng Bắc - Nam, 4 đối tượng điều khiển ô tô chặn đầu xe tải rồi đốt pháo bông bắn vào đầu xe và dùng dao uy hiếp chiếm đoạt 200 nghìn đồng. Tiếp đó nhóm đối tượng chặn 2 ô tô tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, dùng pháo bông bắn vào cabin xe và dùng dao và bóng tuýp đèn điện uy hiếp chiếm đoạt tiền của tài xế.

Theo đối tượng Nguyễn Tiến Sỹ cho biết, một ô tô khách bị chặn lại nhưng không đưa tiền, các đối tượng dùng pháo bông bắn vào kính cabin. Tài xế điều khiển xe lách bỏ chạy, các đối tượng đuổi theo đập phá xe nhưng không kịp. "Tiếp đó tại đoạn Quốc lộ 1A, thuộc thôn Tú Sơn, xã Đức Lân, các đối tượng chặn một xe container chạy hướng Nam - Bắc”. Đối tượng Nguyễn Tiến Sỹ kể lại.

Hiện còn nhiều ô tô bị các đối tượng chặn cưỡng đoạt tài sản nhưng không đến cơ quan công an trình báo gây khó khăn trong việc điều tra mở rộng vụ án. Đề nghị những ai là nạn nhân đến Công an huyện Mộ Đức để phối hợp giải quyết./. T.S

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Hiện nay, Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 02 ôtô vi phạm Luật Giao thông đường bộ, gồm:

1. Xe biểm kiểm soát 76K - 4212, nhãn hiệu: IFA L60, loại xe: tải ben, màu sơn: xanh, số máy:2799887-88-06514 và số khung: K6 03285*

2. Xe biển kiểm soát kiểm soát 76B - 0284, nhãn hiệu: UAZ, loại xe: Xe con (du lịch), số loại: 469, dung tích xi lanh: 2445 cm3, số máy: 451MT 20502961, số khung: 475016.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các ôtô trên thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động, Công an huyện Sơn Hà (Thị trấn Di Lang, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết​

 

  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 94 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo)DanhSach_xe_tangvat_phuongtien_vipham_CAH_Mo_Duc_25-5-2018.pdfDanhSach_xe_tangvat_phuongtien_vipham_CAH_Mo_Duc_25-5-2018.pdf

Xem chi tiết​

 

  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 08 xe máy các loại DanhSach_Xe_tam_giu_can_ChuSH_tai_CAHSonTinh_16-5-2018.pdfDanhSach_Xe_tam_giu_can_ChuSH_tai_CAHSonTinh_16-5-2018.pdf​

Xem chi tiết

 

  

​​THÔNG BÁO: Tuyển sinh người DTTS đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2018

Ngày 18/5/2018, Hội đồng tuyển sinh Công an tỉnh Quảng Ngãi ban hành Kế hoạch số 1559/KH-HĐTS-PV11(PX13) về việc tuyển sinh người dân tộc thiểu số đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2018, nội dung cụ thể xem tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết (xem chi tiết)​ 

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 45 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Bình Sơn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Bình Sơn (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm : cahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdfcahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdf

 

  
Mẫu đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2019
File đính kèm: KHCN_2018_04_16_0448_1.rarKHCN_2018_04_16_0448_1.rar

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.