Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14493736
Đang online: 16
Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh nghèo ở huyện miền núi Tây Trà, vùng bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12 vừa qua; Đồng thời, nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2017, Phòng Bảo vệ chính trị - Công an tỉnh phối hợp với Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức về thăm và tặng gần 300 chiếc áo ấm cho thầy và trò trường Tiểu học và THCS Bán trú xã Trà Lãnh, huyện Tây Trà.
Những ngày qua Công an các huyện miền núi Quảng Ngãi đã dồn sức giúp sửa chữa nhà của người dân bị vùi lấp, hư hỏng do đợt mưa lũ gây ra. Sớm đưa người dân có chỗ ở, ổn định cuộc sống.
Hiểu được sự cần thiết của chứng minh nhân dân trong mọi hoạt động của đời sống, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (CSQLHC) - Công an huyện Tư Nghĩa thường xuyên tổ chức cấp phát chứng minh nhân dân lưu động tại địa bàn các xã trong địa bàn huyện. Bên cạnh đó, còn tổ chức đến tận nhà cấp chứng minh nhân dân cho những người già, yếu, tàn tật không còn khả năng đi lại. Trong một lần tình cờ được theo chân các đồng chí thực hiện nhiệm vụ của mình, tôi mới thấu được sự nhiệt tình và hết lòng vì nhân dân của các anh.

 
Ngày 08/11/2017, sau khi nước lũ rút, Đoàn viên thanh niên Công an huyện Tư Nghĩa phối hợp với Đoàn viên thanh niên xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa hỗ trợ giúp các em học sinh và thầy cô của Trường tiểu học Nghĩa Điền khắc phục hậu quả do lũ lụt, dọn rửa bàn ghế, đồ dùng dạy học để đón học sinh trở lại trường học. 
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nghĩa Hành đều bị ngập lụt. Trong đó có các xã Hành Dũng, Hành Nhân, Hành Tín Tây và Hành Tín Đông bị cô lập hoàn toàn. Để giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, ngay sau khi nước lũ rút, ngày 07/11/2017, Công an huyện Nghĩa Hành phối hợp cùng Huyện Đoàn Nghĩa Hành và Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi huy động tối đa lực lượng hỗ trợ các xã trên địa bàn huyện Nghĩa Hành khắc phục hậu quả lũ lụt do cơn bão số 12 để lại.

 
Chiều ngày 05/11/2017, trên Đèo Vi Ô Lắc, thuộc Quốc lộ 24, xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ xảy ra nhiều điểm sạt lở. Trong đó, có 2 điểm sạt lở với hàng trăm mét khối đất, đá chắn ngang Quốc lộ gây chia cắt giao thông. Qua đó, đã làm cho gần 10 phương tiện ô tô, trong đó có nhiều ô tô khách bị mắc kẹt giữa 2 điểm sạt lở. Lực lượng Công an huyện Ba Tơ phối hợp với Trạm CSGT Đức Phổ đã tổ chức đưa người dân và các phương tiện xe máy bị mắc kẹt qua các điểm sạt lở. Bố trí xe trung chuyển hành khách đưa người đi đường trở về nhà an toàn. Đến trưa ngày 06/11/2017 giao thông tại đoạn này vẫn chưa được thông suốt.
Sự sống của cô con gái nhờ vào tấm lòng nhân hậu của cán bộ Trại giam Ninh Khánh (Tổng cục 8, Bộ Công an) và các y, bác sĩ Bệnh viện E (Hà Nội) là động lực giúp người đàn bà từng có một thời lầm lỗi Hoàng Thị Lư (33 tuổi, trú tại thôn Tân Hoa, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) có thêm tia hy vọng để có ngày được trở về với gia đình và cộng đồng.
Sáng ngày 28/9/2017 tại UBND xã Ba Tiêu, Chi đoàn Công an huyện Ba Tơ phối hợp với Hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm và tặng quà cho bà con nhân dân và học sinh 3 xã Ba Vì, Ba Tiêu và Ba Ngạc, huyện Ba Tơ.

 
Chiều ngày 23/10/2017, tại thôn Nước Lăng, xã Ba Xa, huyện Ba Tơ, Công an huyện Ba Tơ đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Dưn là con liệt sĩ, có con trai là anh Phạm Văn Lai là Công an viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Trong buổi giao lưu các gương mặt điển hình tiên tiến nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND vừa qua, rất nhiều khán giả đã bày tỏ xúc động, khâm phục trước lòng nhân ái, không ngại gian khó, bỏ qua những ước mơ, hoài bão của một cô gái trẻ mới ra trường xung phong, tình nguyện nhận công tác tại khu giam giữ dành cho các phạm nhân mắc bệnh lao kháng thuốc.

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/14 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 24 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_PhongPC64_08-11-2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_PhongPC64_08-11-2017.pdf

​Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​​

 

  

​​Thông báo: Tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

Xem chi tiết về đối tượng, chỉ tiêu, thời gian tuyển,... tại Chuyên mục Thông tin hoạt động

 

  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 60 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Son_Ha_30-10-2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Son_Ha_30-10-2017.pdf


Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​​

 

  
Truy tìm chủ sở hữu: Công an thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 194 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo) Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CATP_QuangNgai_26-10-2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CATP_QuangNgai_26-10-2017.pdf​

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​

 

  

​​Mẫu kết quả khảo sát sự hài lòng của tổ chức, nhân dân đối với công tác giải quyết thủ tục hành chính của lực lượng Công an tỉnh.

Kết quả khảo sát các đơn vị báo cáo cho Phòng PV11 qua địa chỉ Email: pc.caqung@gmail.com

​Mẫu kết quả khảo sát: Mau_ket_qua_khao_sat.24.10.2017.xlsMau_ket_qua_khao_sat.24.10.2017.xls


 

  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Son Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 24 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo) danhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdfdanhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.