Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14185339
Đang online: 19
Đăng ngày: 17/07/2017
Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số về chỗ ở, giúp các em yên tâm học tập. Khối thi đua thuộc lực Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Ngãi đã hỗ trợ xây dựng một căn nhà ở bán trú cho các em học sinh trường THCS Bán trú xã Trà Thanh, huyện miền núi Tây Trà. Sau thời gian gần 1 tháng thi công xây dựng, căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Sáng ngày 15/7/2017, Khối thi đua lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh  đã tổ chức lễ trao tặng và bàn giao căn nhà. Đến tham dự có Lãnh đạo Khối thi đua lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương và thầy cô giáo cùng các em học sinh của nhà trường.

TT.KhoithiduaCStraonhabantruoTayTra.01.17.7.2017.JPG

Đại tá Nguyễn Hùng Vinh - Trưởng Phòng PC46 - Khối trưởng khối thi đua lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Ngãi bàn giao nhà bán trú cho Ban giám hiệu trường THCS Bán trú xã Trà Thanh

Tại buổi lễ, chủ đầu tư đã Công bố Quyết định bàn giao nhà ở bán trú cho các em học sinh trường THCS Bán trú xã Trà Thanh. Căn nhà được xây dựng trên tổng diện tích 32 mét vuông, với các hạng mục được thiết kế tường xây, mái lợp tôn kiên cố, sàn gạch hoa, hệ thống đèn chiếu sáng và 02 quạt treo tường, có tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do Cán bộ, chiến sỹ khối thi đua thuộc lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Ngãi đóng góp.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng không chỉ giúp cho các em học sinh có điều kiện ăn ở, học tập, sinh hoạt tập thể tại chỗ, đồng thời đây cũng là niềm vui lớn đối với Ban giám hiệu nhà trường trong việc góp phần hạn chế được tình trạng học sinh bỏ học. Cô giáo Đặng Thị Nhung – Hiệu trưởng trường THCS Bán trú xã Trà Thanh, huyện Tây Trà, Quảng Ngãi xúc động cho biết “Khi được CBCS khối thi đua thuộc lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh quan tâm, hỗ trợ xây dựng được 01 căn nhà bán trú cho học sinh của nhà trường, đây là một niềm vui lớn của học sinh và thầy cô, giúp cho các em học sinh có được chỗ ăn, ở và học tập. Từ đó, phần nào nâng cao được chất lượng dạy và học của nhà trường. Thay mặt ban giám hiệu và học sinh xin chân thành cảm ơn.”

Được biết, hiện toàn trường THCS Bán trú xã Trà Thanh có trên 150 em học sinh ở các khối lớp đều thuộc diện hộ nghèo, nhà ở xa trường. Hàng ngày các em phải đi bộ từ 2 – 3 tiếng đồng hồ để đến trường, giao thông đi lại khó khăn nhất vào mùa mưa bão, nhiều em phải nghỉ học vì sợ sạt lở núi. Việc Khối thi đua thuộc lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh đầu tư, hỗ trợ xây dựng nhà bán trú cho các em học sinh là cần thiết, kịp thời chia sẻ khó khăn cùng với các em học sinh nghèo của xã Trà Thanh, giúp các em có điều kiện về chỗ ăn, ở, sinh hoạt và học tập được tốt hơn. Đại tá Nguyễn Hùng Vinh – Trưởng phòng PC 46, Khối trưởng khối thi đua lực lượng Cảnh sát Công an Quảng Ngãi cho biết “Phải xác định rằng đây là hoạt động xã hội, cơ bản hướng về các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa, kịp thời chia sẻ những khó khăn cùng các em. Trước khi tổ chức thực hiện thì chúng tôi cũng đã nhận được sự đồng thuận cao của cả khối thi đua thuộc lực lượng Cảnh sát trong việc chấm chọn công trình đầu tư xây dựng. Mục đích chính vẫn là giúp cho các em có được chỗ ăn, ở, sinh hoạt góp phần nâng cao được chất lượng dạy và học của nhà trường.”

TT.KhoithiduaCStraonhabantruoTayTra.02.17.7.2017.JPG

Thượng tá Cao Bình Nguyên – Phó trưởng Phòng PK20 Công an tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho các em học sinh tại buổi lễ bàn giao nhà bán trú.

TT.KhoithiduaCStraonhabantruoTayTra.03.17.7.2017.JPG

Lãnh đạo, CBCS Khối thi đua thuộc lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương và các em học sinh chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

Cũng trong dịp này, Khối thi đua thuộc lượng Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Ngãi còn tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, gồm vở viết và sắp vải, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần học tập của các em. Đây là món quà ý nghĩa tặng cho các em học sinh vùng đồng bào dân tộc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục nói chung./.

Văn Năm

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  
Ngày 17/8/2017,  Đảng ủy Công an tỉnh có Công văn 480-CV/ĐUCA về việc hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ II. Đây là Cuộc thi được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu phát huy vai trò của tổ chức, cá nhân, nhất là thế hệ trẻ trong việc cùng nhau tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội, cùng đóng góp và sự phát triển bền vững chung của đất nước.
Xem chi tiết tại chuyên mục: Tài liệu tuyên truyền​

 

 

  

Giám đốc Công an tỉnh có công văn thông báo về 02 cuộc thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ 2/2017 và Cuộc thi tìm hiểu Bộ luật dân sự năm 2015

Chi tiết: Xem tại chuyên mục Tài liệu tuyên truyền​

 

  

Thông báo truy tìm nạn nhân các vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi

Vừa qua, Công an tỉnh đã điều tra, khám phá nhóm cướp giật tài sản gồm 05 đối tượng. Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận từ đầu tháng 5/2017 đến ngày 24/6/2017 đã gây ra 11 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi và một số địa bàn khác.

Phương thức, thủ đoạn, thời gian gây án: xem chi tiết tại chuyên mục An ninh trật tự​

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đề nghị ai là nạn nhân các vụ cướp giật chủ động đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh (Số điện thoại Trực ban hình sự: 069.4309.410) hoặc Cơ quan Công an nơi gần nhất để trình báo vụ việc và hỗ trợ lực lượng Công an điều tra, khám phá án

 

  
Học viện An ninh nhân dân  và Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo tuyển sinh trình độ đại học hệ dân sự năm 2017

Xem chi tiết tại chuyên mục: Có thể bạn chưa biêt

 
 

 

  

Tìm chủ sở hữu: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 36 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ CAH_Son_Ha_DanhSach_phuong_tien_vi_pham_giao_thong_duong_bo_10.4.2017.pdfCAH_Son_Ha_DanhSach_phuong_tien_vi_pham_giao_thong_duong_bo_10.4.2017.pdf

 

  
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an tỉnh Hưng Yên chính thức đưa vào hoạt động từ 18/4/2017, với địa chỉ tên miền trên mạng internet là: www.conganhungyen.gov.vn

 

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.