Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 17543831
Đang online: 46
Đăng ngày: 18/12/2018
Chiều ngày 14/12/2018, UBND huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị sơ kết kết quả thực hiện Quyết định 1395 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về ban hành kế hoạch đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giai đoạn I (2016 - 2018) (sau đây viết tắt là Quyết định 1395). Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch UBND huyện.

TBGhoinghi1395.01.18.12.2018.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Quyết định 1395 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi. Qua đó cho thấy, công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ từng bước có sự chuyển biến tích cực; các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định 1395 đều được triển khai, thực hiện nghiêm túc; lực lượng Công an, MTTQVN và các đoàn thể, các cấp, các ngành từ huyện đến xã đã có sự quan tâm, chú trọng và thường xuyên phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương. Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, vận động, phát động toàn dân tham gia bảo vệ ANTT dần đã có sự thay đổi cả về chất và lượng, gắn với sự tương đồng về vùng, miền, dân cư nên được Nhân dân ủng hộ, tích cực tham gia tố giác tội phạm, tham gia vào các tổ chức quần chúng tự phòng, tự quản, tự bảo vệ tại cơ sở, tạo thành sự liên kết chặt chẽ giữa các mô hình tự quản về ANTT với các lực lượng nòng cốt và chính quyền địa phương, tạo thành thế trận an ninh nhân dân tại cộng đồng dân cư.

TBGhoinghi1395.03.18.12.2018.jpg

Đồng chí Đại tá Võ Đức Nguyện - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế. Hội nghị đã kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức, trong thời gian tới, để phát huy hơn nữa nwhnxg kết quả đạt được, cần thực hiện tốt những nội dung sau:

Tập trung sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đối với công tác phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới; thực hiện công tác đảm bảo ANTT phải tập hợp được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, xã hội đồng thuận tham gia.

Thường xuyên đổi mới biện pháp, phương pháp và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, cụ thể hóa nội dung tuyên truyền thành sân khấu hóa, có hỗ trợ quyền lợi vật chất để thu hút Nhân dân tham gia, thực hiện nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống tội phạm, góp phần bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.

Lực lượng Công an phải thực sự làm nòng cốt, xung kích, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đề ra chương trình, kế hoạch cụ thể phù hợp với tình hình thực tế để tổ chức thực hiện đạt hiệu quả; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn cơ sở thực hiện theo đúng tiến độ và mục tiêu đã đề ra. Kịp thời phát hiện và tham mưu giải quyết dứt điểm các tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẫn xảy ra trong Nhân dân, không để nảy sinh, phức tạp về ANTT.

Quan tâm việc phát hiện, xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phòng, chống tội phạm; vận dụng linh hoạt biện pháp tranh thủ các chức sắc tôn giáo, các họ tộc và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm.

Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện, đề ra biện pháp khắc phục, chấn chỉnh những tồn tại, hạn chế, thiếu sót gắn với công tác thi đua, khen thưởng và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra của Quyết định 1395.

TBGhoinghi1395.02.18.12.2018.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng trao thưởng cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Thanh Thủy 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Công an huyện Tây Trà thông báo tìm chủ sở hữu hợp pháp 32 xe mô tô, xe gắn máy bị tạm giữ tại Công an huyện​.

Danh sách phương tiện: taytratimchusohuuxe_2019_09_03_0842_1.pdftaytratimchusohuuxe_2019_09_03_0842_1.pdf

 

  

Thông báo về việc đón xem các chương trình truyền hình về nhân quyền cụ thể:

1 - Chuyên mục "Chân dung cuộc sống"

- Thời gian: 20:30 thứ Năm hàng tuần

- Kênh phát sóng:  VTV4, Đài truyền hình Việt Nam

2 - Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật"

- Thời gian: 10:30 thứ bảy hàng tuần

- Kênh phát sóng: VOV1 - Đài tiếng nói Việt Nam tần số FM 100 MHZ

3 - Chương trình "Góc nhìn sự thật"

- Thời gian: 20:10 ngày 06/8/2019

- Kênh phát sóng: Kênh truyền hình ANTV

4 - Chương trình "Xây dựng Đảng"

- Thời gian: 20:10

- Kênh phát sóng: Kênh truyền hình ANTV ngày 19/8/2019

 

   

Công an huyện Trà Bồng thông báo truy tìm chủ sở hữu 81 phương tiện các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ .​Danh_sach_phuongtien_vipham_GT_CAH_Son_Ha_18-07-2019.pdf

Xem chi tiết tại chuyện mục An toàn giao thông​

 

   

Ngày 26/6/2019, ​Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi ra quyết định truy nã bị can Lê Ngọc Phương với 02 tội danh: "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan tổ chức". 

Xem chi tiết tại Chuyên mục Truy nã - Truy tìm​

 

  

Quyết định số 436/QĐ-UBND, ngày 11/5/2019 của UBND tỉnh ban hành Quy định tiêu chí, cách đánh giá, xếp loại công tác dân vận của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi​ (tại tây)​

 

  

Quyết định 705/QĐ-UBND V/v thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh:​​ quyet_dinh_705.pdfquyet_dinh_705.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.