Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15973404
Đang online: 42
Đăng ngày: 09/02/2018
Tối ngày 06/02/2018Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình Xuân Vùng cao năm 2018 tại xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà.

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cùng với sự đồng hành của Công ty Nhất Hưng Sơn Hà nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khơi dậy tinh thần, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên và các doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh tham gia hoạt động xã hội từ thiện nhân dịp Tết đến, xuân về.

Nội dung Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực: Tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm, các loại tệ nạn xã hội cho người dân tại địa phương. Tổ chức trao tặng 01 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Éo, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Sơn Hạ; trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, thanh niên khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nơi tổ chức Chương trình. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ phục vụ Nhân dân với nhiều tiết mục đặc sắc thu hút gần 300 người dân đến xem, theo dõi.

 

Trao tặng các suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, thanh niên khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

 

Chương trình văn nghệ của CBCS phục vụ người dân  xã Sơn Hạ

Thông qua Chương trình, đã góp phần tăng cường công tác dân vận, tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sỹ Công an trong lòng dân; mang đến cho bà con tại địa phương một cái Tết yên vui, đầm ấm hơn./. Văn Hải

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 39 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo). ​


 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.