Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15816052
Đang online: 31
Đăng ngày: 09/02/2018

Phát hiện 3 có người đang  vùng vẫy dưới nước, một thanh niên đã nhảy xuống sông cứu và đuối nước dẫn đến tử vong


Vào lúc 12h30 ngày 8-2 (tức 23 tháng Chạp), chị Loan, một giáo viên đang công tác tại Trường Trung học Cơ sở xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia và 2 con nhỏ ra bờ sông Ghép thả cá ông Táo. Do trượt chân, cả 3 mẹ con rơi xuống nước.

Anh Hoàng Đức Hải, một thanh niên sống cùng địa phương, phát hiện có người đang đuối nước liền lao xuống sông và đưa được 3 mẹ con chị Loan vào bờ. Sau đó, anh Hải bị kiệt sức và chìm dần xuống dòng nước lạnh cóng.


Thân nhân, người dân và cán bộ địa phương chờ đưa thi thể anh Hoàng Đức Hải lên bờ

Thượng tá Đỗ Thái Vĩnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Cứu nạn số 2 Công an Tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi nhận được thông tin từ nhân dân, đơn vị nhanh chóng điều động 2 xe cứu nạn chuyên dụng và hàng chục cán bộ đến hiện trường cùng nhân dân tìm kiếm nạn nhân.

 “Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn dó thời tiết giá rét, nước sông lên cao. Đến khoảng 15h, các chiến sĩ tìm thấy thi thể anh Hải và bàn giao cho gia đình mai táng”, Thượng tá Vĩnh cho biết.

Anh Hoàng Đức Hải là sinh viên năm thứ 4 đang học ở Hà Nội  và đang về quê nghỉ tết thì sự việc đau lòng xảy ra.

Ngọc Bích (Theo cand.com.vn)

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 39 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo). ​


 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.