Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14407900
Đang online: 40
Đăng ngày: 17/03/2017
​Công an huyên Tư Nghĩa băt đối tượng Nguyễn Liệu sinh năm 1955 trú tại xã Bình Phước, huyện Bình Sơn về hành vi móc cốp xe để trộm tài sản.

Thời gian qua, trên địa bàn huyện xảy ra nhiều trường hợp người dân bị móc cốp xe lấy trộm tài sản ở các cơ quan hành chính và một số nơi công cộng khác. với thủ đoạn thường xuyên sử dụng xe máy đi dọc các tuyến đường và nhắm vào các trụ sở làm việc, nơi công cộng... giả vờ là người dân đứng đợi chờ sau đó nhanh chóng móc cốp trộm tài sản.

TX.ANTT.TB.17.03.2017_1.JPG

Đối tượng Nguyễn Liệu tại cơ quan công an

Sau một thời gian theo dõi, mới đây Công an huyện Tư Nghĩa cùng với người dân đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Liệu (Sinh năm 1955) trú tại xã Bình Phước, ​huyện Bình Sơn về hành vi móc cốp xe để trộm cắp tài sản.Tại cơ quan công an, đối tượng Liệu đã khai nhận nhiều lần thực hiện hành vi trên. Đặc biệt là vào ngày 17/10/2016 đối tượng đã móc cốp xe của chị Lương Thị Thanh Xuân (sn 1968) trú tại Nghĩa Trung, Tư Nghĩa khi chị đang giao dịch tại cơ quan một cửa của UBND huyện Tư Nghĩa. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 TX.ANTT.TB.17.03.2017_2.JPG

Đối tượng Nguyễn Liệu tại cơ quan Công an

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tư Nghĩa cũng khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác trước những thủ đoạn trộm cắp tinh vi của tội phạm ở địa bàn công cộng và không nên mang nhiều tiền cũng như những thứ có giá trị theo người hoặc để trong cốp xe, dễ bị tội phạm lợi dụng trộm cắp. Hơn ai hết mọi người hãy tự bảo vệ tài sản của mình bằng cách tự phòng, tự bảo quản. bên cạnh đó cần mạnh dạn truy hô vây bắt khi phát hiện các đối tượng phạm tội để góp phần đẩy lùi tình hình tội phạm trên địa bàn

Bùi Thanh Vũ​


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Son Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 24 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo) danhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdfdanhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​

 

  

 Ngày 23/8/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự và ngày 24/8/2017 ra Quyết định khởi tố bị can đối với: Họ và tên: Đinh Thị Ngọc  ; Giới tính: Nữ; Sinh ngày: 20/8/1965; Nghề nghiệp: Cán bộ Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho công dân bị Đinh Thị Ngọc Hà lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến tại Văn phòng Cơ quan Cánh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi để trình báo. 

Chi tiết: Xêm tại chuyên mục An ninh trật tự ​


 

  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 22 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo)  Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Bính_Son07.9.2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Bính_Son07.9.2017.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​

 

  

Tổng cục Chính trị CAND đã hoàn thành công tác xét tuyển Đại học, Cao đẳng và Trung cấp CAND năm 2017, thông báo cho các Trường CAND và Công an các đơn vị, địa phương kết quả xét tuyển.

Vì vậy, Tổng cục Chính trị CAND đề nghị nhân dân cảnh giác với những chiêu trò của các đối tượng lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 

  

​Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo: Kể từ ngày 01/9/2017 ​Công an tỉnh sẽ tiến hành xử lý hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ qua hệ thống camera trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

  
Ngày 17/8/2017,  Đảng ủy Công an tỉnh có Công văn 480-CV/ĐUCA về việc hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ II. Đây là Cuộc thi được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu phát huy vai trò của tổ chức, cá nhân, nhất là thế hệ trẻ trong việc cùng nhau tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội, cùng đóng góp và sự phát triển bền vững chung của đất nước.
Xem chi tiết tại chuyên mục: Tài liệu tuyên truyền​

 

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.